Hari Won: "Tôi không muốn quay trở lại Việt Nam"

Nữ diễn viên tâm sự rằng cô rất đau đớn, mệt mỏi và thấy mọi chuyện đã quá muộn.

Sau khi Hari Won chia tay Tiến Đạt, cô đã trở về Hàn Quốc nghỉ ngơi cùng gia đình, lấy lại tinh thần. Chấm dứt cuộc tình 9 năm là một quyết định không dễ dàng, hơn nữa, cô gái Hàn gốc Việt cũng phải chịu nhiều áp lực từ phía dư luận.

hari won: "toi khong muon quay tro lai viet nam" - 1

hari won: "toi khong muon quay tro lai viet nam" - 2

Hình ảnh mới của Hari Won tại Hàn Quốc.

Mới đây, nữ ca sĩ kiêm diễn viên sinh năm 1985 đã chia sẻ một trạng thái khá dài bằng tiếng Hàn. Trong đó, dù không nhắc đến tên Tiến Đạt nhưng cô cũng gửi gắm suy nghĩ về anh. Tạm dịch dòng tâm sự của Hari Won như sau:

"Lúc còn bên nhau thì hãy đối tốt với nhau, đó là điều mà tôi hay nói. Tôi không hối hận gì cả vì chúng ta đã cố gắng hết sức. Dù vậy, tôi chỉ cảm thấy tiếc khi rơi vào tình cảnh này. Tôi mệt mỏi, đau đớn, tại sao không chịu lắng nghe vậy? Chuyện như thế suốt một năm rồi. Bây giờ đã quá muộn.

Tôi chỉ cầu mong anh gặp được người tốt và sống hạnh phúc. Nhất định phải thật hạnh phúc. Dẫu sao, nhìn thấy người ấy sau khi chia tay rồi chuyển sang chiều hướng tốt, tôi đã thấy an lòng hơn. À, nhưng tôi không muốn quay lại Việt Nam nữa..."

Trước đó, theo tiết lộ, nữ ca sĩ kiêm diễn viên sẽ trở lại Việt Nam vào cuối tháng 1. Từ sau khi về Hàn Quốc, Hari Won đã dần cân bằng lại cuộc sống. Người đẹp tiếp tục cập nhật những hình ảnh mới của mình để chia sẻ với người hâm mộ trên Instagram.

hari won: "toi khong muon quay tro lai viet nam" - 3

Khi mới về nước, trông Hari Won khá bơ phờ, mệt mỏi.

hari won: "toi khong muon quay tro lai viet nam" - 4

hari won: "toi khong muon quay tro lai viet nam" - 5

Cô đang dần lấy lại niềm vui sau khi chấm dứt cuộc tình lâu năm.

Tiễn người tình 9 năm về nước, Tiến Đạt cũng bắt đầu tìm kiếm niềm vui với bạn bè và công việc. Sau khi Hari Won chia tay Tiến Đạt, người mẫu Trần Hiền đã đăng tải bức ảnh cuộc gặp gỡ của cô với nam rapper và một số người bạn tham gia Cuộc đua kỳ thú.

hari won: "toi khong muon quay tro lai viet nam" - 6

Tiến Đạt trong cuộc gặp gỡ với Trần Hiền, Diệp Lâm Anh...

Dù vậy, gần đây Tiến Đạt cũng phải lùi lại một số dự định của mình. Rapper chia sẻ trên trang cá nhân: "Tạm gác lại kế hoạch. Chờ sang năm vậy".

Cách đây vài ngày, nam ca sĩ sinh năm 1981 đăng tải cảnh mình đánh đàn, trong đó ngón tay áp út của anh vẫn đeo nhẫn như khi còn yêu Hari Won. Nhiều người hâm mộ tin rằng, dù đã "đường ai nấy đi" nhưng chàng rapper vẫn dành rất nhiều tình cảm cho cô nàng Hàn Quốc gốc Việt.

hari won: "toi khong muon quay tro lai viet nam" - 7

Tay Tiến Đạt vẫn đeo nhẫn ở ngón áp út.

hari won: "toi khong muon quay tro lai viet nam" - 8

Trước kia, Hari Won và Tiến Đạt từng chia sẻ hình ảnh đeo nhẫn đôi.

hari won: "toi khong muon quay tro lai viet nam" - 9

Khoảnh khắc đẹp như mơ của cặp ca sĩ Việt - Hàn khi còn bên nhau.

Theo tiết lộ của quản lý Hari Won, khi mới chia tay, Tiến Đạt đã phải nói dối khi được phỏng vấn. Điều đó làm Hari Won đau lòng, xót xa nên quyết định công khai chuyện "đường ai nấy đi" của hai người.

Theo L.C (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác