HH dân tộc Ngọc Anh lần đầu làm giám khảo

Ngày 08/01/2014 11:32 AM (GMT+7)

Dù lần đầu ngồi "ghế nóng" nhưng Ngọc Anh được TS Kim Hồng chỉ bảo tận tình.

Đoạt vương miện HH các dân tộc, Ngọc Anh  có nhiều cơ hội tham gia các sự kiện. Tuy nhiên, cô chỉ lựa chọn những chương trình thật uy tín để xuất hiện. Mới đây, người đẹp đã cùng Đệ nhất HH Quý bà Kim Hồng tham gia làm giám khảo và khách mời cho chương trình Chung kết Học sinh - sinh viên Thanh lịch được tổ chức lần đầu tiên ở TP Cần Thơ nhân kỷ niệm 10 năm TP trực thuộc trung ương. Dù lần đầu tiên ngồi trên "ghế nóng", không khỏi bỡ ngỡ, nhưng nhờ sự chỉ bảo tận tình của TS Kim Hồng, HH Ngọc Anh đã vượt qua và hoàn thành công việc của mình khá xuất sắc.

HH Ngọc Anh lần đầu được mời làm giám khảo một cuộc thi nhan sắc của sinh viên TP Cần Thơ

Vì là lần đầu tiên nên còn nhiều bỡ ngỡ, song HH Ngọc Anh đã được TS Kim Hồng chỉ bảo tận tình

HH dân tộc Ngọc Anh lần đầu làm giám khảo - 3

TS Kim Hồng và ông Võ Thành Thống (áo đen) - Phó CT UBND TP Cần  Thơ và ông Đặng Tuấn Liệt (áo trắng) – Trưởng ban Dân vận Thành ủy TP. Cần Thơ. Là người đã từng tổ chức nhiều cuộc thi nhan sắc quốc gia và quốc tế, vì thế chị đã giúp đỡ, tư vấn BTC cuộc thi khá nhiều trong việc tổ chức, lựa chọn thí sinh.

Trong phần giao lưu với các sinh viên Cần Thơ, HH Ngọc Anh gây thiện cảm bởi cách trả lời thông minh, sâu sắc

Khi được hỏi cảm nghĩ sau khi đăng quang HH, Ngọc Anh cho biết, sau khi giành vương miện, cô đã được tham gia nhiều chương trình từ thiện, nhờ đó người đẹp học hỏi được nhiều điều, cô không ngừng tích lũy thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm sống để làm giàu cho bản thân

Giao lưu với diễn viên điện ảnh Quý Bình. Với Ngọc Anh, cuộc thi HH các dân tộc có ý nghĩa  vô cùng sâu sắc, vì nó thắt chặt tình đoàn kết dân tộc, là sân chơi cho thiếu nữ các dân tộc trên khắp cả nước

HH dân tộc Ngọc Anh lần đầu làm giám khảo - 7

Ông Võ Thành Thống – Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ cùng Miss Ngôi sao 2013 Lê Minh Thy Thơ. Chứng kiến các bạn sinh viên TP Cần Thơ năng động, trẻ trung, Ngọc Anh cho biết, cô cảm thấy như được hòa mình vào không khí này, bởi người đẹp cũng đang là sinh viên

Đã từng làm giám khảo của nhiều cuộc thi nhan sắc uy tín trong nước và quốc tế, đặc biệt là cuộc thi Mrs World, tuy nhiên, đây là lần đầu tiên TS Kim Hồng đến giao lưu cùng các thí sinh ở Cần Thơ. Khi được hỏi về cảm nghĩ với TP xinh đẹp này, TS Kim Hồng cho biết, chị rất vui vì gặp gỡ nhiều người dân hiền lành, mến khách, cũng như thăm quan nhiều cảnh đẹp ở xứ "gạo trắng nước trong". Thời gian ở Cần Thơ không nhiều, nhưng nhận được tình cảm nồng ấm và sự đón tiếp nhiệt tình của mọi người nơi đây, TS Kim Hồng vô cùng vui và hạnh phúc. Chị cho biết, sẽ nhớ mãi tình cảm của những người dân Cần Thơ mến khách, đôn hậu.

Đặc biệt, TS Kim Hồng ấn tượng nhất là bạn sinh viên thông minh, xinh đẹp, năng động và rất trẻ trung ở đây. Đệ nhất HH Quý bà cũng cho biết, trong tương lai, chị muốn mang các cuộc thi nhan sắc về với xứ sở này, bởi dù đã tổ chức nhiều cuộc thi hoa hậu ở Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng, Nha Trang, TP HCM... nhưng Cần Thơ vẫn chưa một lần được vinh dự tổ chức các cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia.

HH dân tộc Ngọc Anh lần đầu làm giám khảo - 8

Ts. Kim Hồng chụp hình lưu niệm cùng Á khôi 1 Lê Thị Quế Chi – sinh viên Trung cấp Du lịch và Á khôi 1 Nguyễn Ngọc Sang – Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Tp. Cần Thơ

TS Kim Hồng và nam vương của cuộc thi: Nguyễn Hoàng Sơn sinh viên Trường Cao đẳng nghề TP. Cần Thơ

HH dân tộc Ngọc Anh lần đầu làm giám khảo - 10

TS Kim Hồng cùng Ông Đặng Tuấn Liệt - Trưởng ban dân vận Thành Ủy TP. Cần Thơ và Ông Lý Minh Tuấn - Nhà thiết kế Phương Nam lên trao giải cho Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi – sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP. Cần Thơ và Nam vương Nguyễn Hoàng Sơn – sinh viên Trường CĐ Nghề TP. Cần Thơ

Trong phần giao lưu, các bạn sinh viên đã đặt ra cho TS Kim Hồng câu hỏi về sự lựa chọn giữa cuộc sống gia đình và sự nghiệp. Với kinh nghiệm và sự trải nghiệm cuộc sống của mình, Đệ nhất HH Quý bà thế giới cho biết, thật khó có thể tách rời giữa sự nghiệp và cuộc sống gia đình. Bởi sự nghiệp là nền tàng, là cơ sở giúp cho cuộc sống gia đình thăng hoa và hạnh phúc hơn. Khi có sự nghiệp thành đạt, con người có thể chăm sóc tốt hơn cho gia đình mình.

Ngược lại, nếu có gia đình hạnh phúc, vui vẻ, con người lại có thêm động lực để phấn đấu hơn trong sự nghiệp. Vì thế, mỗi người chúng ta cần phấu đấu hơn nữa trong công việc, nhưng không quên chăm sóc tổ ấm gia đình, giữ gìn mối quan hệ với hai bên nội ngoại để cuộc sống mãi viên mãn và hạnh phúc.

Là một người phụ nữ thành đạt và có cuộc sống gia đình hạnh phúc, vì thế TS Kim Hồng đã chia sẻ với các bạn sinh viên khá nhiều bí quyết trong cuộc sống. Chị luôn đề cao vai trò và sự hòa thuận trong gia đình. Trong ảnh, Hoa hậu quý bà nhận bó hoa từ ông Nguyễn Phú – Giám đốc Công ty Người mẫu Tây Đô - Phó Trưởng ban thường trực  tổ chức cuộc thi

TS Kim Hồng nhấn mạnh, trong gia đình, sự đoàn kết chia sẻ là vô cùng quan trọng. Vì thế, cha ông ta từ xưa đã dạy: "Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn", "của chồng công vợ", "đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm"

HH dân tộc Ngọc Anh lần đầu làm giám khảo - 14

TS Kim Hồng và siêu mẫu quốc tế 2013  Duy Linh. Hoa hậu quý bà cũng tâm sự, tương lai, TS Kim Hồng muốn mang các cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia về Cần Thơ để tạo sân chơi cho các người đẹp tại TP "gạo trắng nước trong" này.

TS Kim Hồng chụp hình lưu niệm cùng Ban giám khảo, cùng Ông Đào Chí Nghĩa -  Chủ tịch Hội Sinh viên Cần Thơ – Trưởng ban Tổ chức cuộc thi và Ông Huỳnh Công Trứ - Phó Bí thư Thành đoàn TP.Cần Thơ – Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh Niên Thành phố Cần Thơ - Trưởng ban giám khảo cuộc thi. 

Theo Nghi Dung, ảnh: Dũng DL (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013