HH Kỳ Duyên bị chỉ trích khi đuổi trợ lý, bất ngờ trước phản ứng mới nhất của người này

Ngày 17/06/2019 15:00 PM (GMT+7)

Một sự việc tưởng chừng khá riêng tư đã bị đẩy lên thành căng thẳng không đáng có sau khi HH Kỳ Duyên chia sẻ quyết định sa thải trợ lý lên trang cá nhân.

XEM VIDEO: Hoa hậu Kỳ Duyên có màn catwalk xuất thần khiến người hâm mộ thích thú.

Vừa qua, Hoa hậu Kỳ Duyên khiến dân mạng xôn xao khi thông báo thay trợ lý vì người cũ thiếu thành thật. “Hiện tại, Duyên đã cho trợ lý T thôi việc nên mọi công việc từ giờ trở đi sẽ không còn liên quan tới em ấy nữa. Vì lí do không thành thật nên mình đã cho em T nghỉ ngay lập tức”, Kỳ Duyên chia sẻ.

Lập tức, bài đăng của nàng Hậu nhận được hàng ngàn bình luận trái chiều. Có người đồng tình với cách giải quyết thẳng thắn của người đẹp để tránh những rắc rối về sau, nhiều người lại cho rằng đáng lẽ cô nên cho trợ lý cũ của mình một đường lui để còn tìm việc khác.

Kỳ Duyên gây xôn xao khi thông báo cho trợ lý nghỉ việc vì thiếu thành thật.

Thậm chí, một người còn viết hẳn đoạn chia sẻ dài, nhắc lại những scandal của Kỳ Duyên trong quá khứ. Người này viết: "Sống cũng phải chừa đường kiếm ăn cho người khác, thằng nhỏ còn mặt mũi đâu làm nghề khi em dội thẳng gáo nước lạnh vào mặt nó trước bàn dân thiên hạ. Em làm vậy chẳng khác nào triệt đường sống của đứa nhân viên từng chăm chút từng centimet trên người em, từng giúp em xuất hiện rạng ngời ở event này event nọ.

Tuổi trẻ ai cũng mắc sai lầm, ngay cả em cũng thế mà Duyên. Em cũng từng bị chụp hình khi đang hút thuốc ở nơi công cộng, tay cầm mấy quả bóng cười trong bar, từng trải qua thời gian khủng hoảng mới cố gắng có được hình ảnh đẹp đẽ như ngày hôm nay. Đáng lẽ hơn ai hết em hiểu điều đó. Nếu T tuyệt vọng và nghĩ quẩn, em có thấy thỏa mãn với những gì mình viết ra không?”

Được biết, sự việc diễn ra khi Kỳ Duyên và Minh Triệu đang tham gia "Cuộc Đua Kỳ Thú 2019".

Trước những lời bàn tán, chỉ trích của dân mạng nhắm vào Hoa hậu Việt Nam 2014, stylist Mạch Huy - bạn thân của Kỳ Duyên đã bức xúc lên tiếng: “Trong quá trình Kỳ Duyên tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú 2019, T - trợ lý cũ của Huy và là trợ lý hiện tại của Kỳ Duyên đã có hành động đột nhập nhà trái phép, sử dụng một số món đồ của Duyên, có hành động đánh tráo hàng fake và bị phát hiện. Hơn nữa đây là lần thứ 2 T làm điều này, lần thứ 1 Duyên cũng đã phát hiện và cảnh cáo từ trước đó.

Đối với việc ra đời đi làm, đặc biệt là một trợ lý thân cận, việc trung thực luôn là cái tâm làm nghề. Thế nên sự việc này Duyên không muốn kể quá chi tiết và ghi status một cách rất nhân văn để mọi người hiểu. Status này cũng là lời kết từ nay Huy và cả Duyên sẽ không có dính dáng đến T, mong các bạn cẩn trọng".

Khi sự việc trở nên ồn ào, stylist Mạch Huy - bạn thân của Hoa hậu Kỳ Duyên đã bức xúc lên tiếng.

Sau đó, Kỳ Duyên có chia sẻ một dòng trạng thái chất chứa tâm sự lên Instagram: “Luôn tự dặn mình, sống phải biết trước biết sau. Làm gì thì làm phải dùng cái tâm của mình mà sống, nhất là đối với người đã từng dìu dắt mình. Vậy mà...” Không khó để nhận ra nàng Hậu đang nhắc đến câu chuyện về người trợ lý với thái độ thất vọng.

Mới đây nhất, sau thời gian im lặng, trợ lý cũ của Kỳ Duyên đã lên tiếng, gửi lời xin lỗi đến người đẹp: “Chào mọi người, thật sự đến lúc T không thể im lặng nữa. Lời mình muốn nói là lời xin lỗi lớn nhất dành cho chị Kỳ Duyên. Thật sự 2 năm qua là 2 năm dạy dỗ và bao bọc em rất nhiều, chính chị là người giúp đỡ và dìu dắt em để có được ngày hôm nay. Lỗi lầm và sự bồng bột của tuổi trẻ đã mang đến sự việc ngày hôm nay. 

Nhận lỗi, xin lỗi, sửa lỗi và đã đền bù những hậu quả xảy ra là những chuyện em có thể làm ngay lúc này để mọi người đừng suy diễn câu chuyện một cách nghiêm trọng hóa. Việc làm cuối cùng để không phụ tình thương của chị dành cho em thì chỉ có việc em sẽ cố gắng chỉnh đốn bản thân mình và sống tốt hơn. Cảm ơn và xin lỗi chị Nguyễn Cao Kỳ Duyên!". 

Được nhắc đến trong bài đăng xin lỗi, có vẻ như Kỳ Duyên đã mở lòng tha thứ cho trợ lý cũ khi quyết định bấm nút "Like". Thế nhưng nhiều người vẫn cho rằng sau vụ ồn ào này, hai người khó có thể nhìn mặt nhau nữa.

Sau cùng, trợ lý cũ của Kỳ Duyên đã lên tiếng, gửi lời xin lỗi đến người đẹp.

Thế nhưng sau vụ ồn ào này, hai người chắc khó có thể nhìn mặt nhau.

Sao Việt 24h: Bị đồn yêu đồng giới, Kỳ Duyên - Minh Triệu vẫn đi trốn mừng Valentine trắng
Xác nhận chỉ là chị em thân thiết nhưng Kỳ Duyên - Minh Triệu không quên "đưa nhau đi trốn" mừng ngày lễ Valentine trắng.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Kỳ Duyên