Hiền Hồ: "Tôi ước mình đã nổi tiếng trước khi xảy ra scandal tình cảm”

Ngày 08/12/2017 00:08 AM (GMT+7)

Bạn gái cũ của Soobin Hoàng Sơn đã có những chia sẻ về sự nghiệp và cuộc sống của mình.

Hiền Hồ: amp;#34;Tôi ước mình đã nổi tiếng trước khi xảy ra scandal tình cảm” - 1

Cuộc trò chuyện với Hiền Hồ.

Hiền Hồ: amp;#34;Tôi ước mình đã nổi tiếng trước khi xảy ra scandal tình cảm” - 2

- Trên con đường âm nhạc của bạn, Hiền Hồ phải tự lo tất cả mọi thứ?

Đa số tôi đều tự mình làm hết. Trong giai đoạn sắp tới, tôi đang chưa biết tìm ai phù hợp để hợp tác chung. Nhưng ngược lại, làm một mình cũng có cái hay vì tôi có cơ hội tìm thấy những góc khuất để sáng tạo bản thân.

- Dòng nhạc mà Hiền Hồ sẽ theo đuổi trong thời gian tới?

Tôi rất đam mê ballad và cảm thấy mình phù hợp với dòng nhạc này. Còn những thể loại khác, tôi vẫn có thể hát được. Điều mông lung nhất hiện tại là tôi chưa tìm được nhạc sĩ phù hợp cho bản thân mình.

Hiền Hồ: amp;#34;Tôi ước mình đã nổi tiếng trước khi xảy ra scandal tình cảm” - 3

- Tin đồn về mối bất hoà giữa "người thầy" Tóc Tiên và Hiền Hồ là thật?

Chị Tóc Tiên đã chỉ bảo về kiến thức cho tôi rất nhiều. Sau cuộc thi, chị Tiên rất bận nên được chị ấy hỗ trợ trên phương diện tinh thần là may mắn lắm rồi.

Theo tôi, một nghệ sĩ nên có những góc khuất riêng. Nếu có gì xảy ra thì hai chị em sẽ tự biết cách giải quyết chứ tôi không muốn mang lên đây để nói.

- Hiền hồ cảm thấy showbiz là nơi như thế nào?

Lúc đầu, tôi cảm thấy rất sung sức và nhiệt huyết nhưng sau khi xảy ra những chuyện không hay, tôi thấy showbiz quá sóng gió, giống hệt như cuộc đời của mỗi người vậy. Nó khiến tôi  buộc phải trưởng thành để chống chọi, nếu không sẽ chơi vơi giữa biển khơi.

Hiền Hồ: amp;#34;Tôi ước mình đã nổi tiếng trước khi xảy ra scandal tình cảm” - 4

- Từ scandal đó thì Hiền Hồ có rút được kinh nghiệm gì cho bản thân mình không?

Có chứ! Mỗi việc xảy ra luôn mang lại cho tôi bài học về sự trưởng thành. Không có bài học nào quý giá hơn việc tôi phải trưởng thành từng ngày.

Hiền Hồ: amp;#34;Tôi ước mình đã nổi tiếng trước khi xảy ra scandal tình cảm” - 5

- Câu chuyện giữa Hiền Hồ và Soobin Hoàng Sơn có phải là sự sắp xếp?

Tôi không hiểu có sự sắp xếp nào lại đưa mình vào tình thế với hình ảnh xấu như vậy. Tới bây giờ, tôi vẫn nói rằng ai muốn nghĩ gì thì nghĩ. Tôi rất trân trọng anh Soobin và tất nhiên không cảm thấy xấu hổ về những chuyện đã qua.

- Nghĩ lại về scandal đã qua với Soobin, Hiền Hồ có cảm thấy tủi thân không?

Tôi cảm thấy vô cùng tủi thân và đặt câu hỏi tại sao mọi người lại có suy nghĩ như thế. Nhưng bây giờ, khi bước chân vào showbiz, tôi mới hiểu, dù chuyện gì xảy ra thì cũng đều rất nhạy cảm.

Thời gian đó, tôi không dám mở điện thoại lên. Lúc đọc những bài báo không tốt, tôi òa khóc như một đứa con nít. Có ngày, tôi khóc 10 đến 15 lần. Tôi chỉ ước gì, thời gian đó tôi đã nổi tiếng, được nhiều người biết đến thì có lẽ, tôi đã không nhân được những nhận xét như vậy. Bởi người ta nói, tôi cố tình tạo ra scandal đó để nổi tiếng.

Tới bây giờ khi nghĩ lại, tôi vẫn cảm thấy vô cùng sợ vì câu chuyện đó quá "sóng gió". 

Hiền Hồ: amp;#34;Tôi ước mình đã nổi tiếng trước khi xảy ra scandal tình cảm” - 6

- Hiện tại, Hiền Hồ và Soobin có còn là bạn bè không?

Tôi và Soobin hiện tại vẫn là bạn, nhưng để nói thân thiết như xưa thì không. Tôi nghĩ mỗi người đều có công việc riêng. Cả hai đều đã vượt qua và sống rất tốt với cuộc sống của mình.

- Nếu không có những scandal trên thì sự nghiệp của Hiền Hồ đã khác?

Tôi chưa bao giờ đoán trước được cuộc đời mình sẽ như thế nào. Cũng giống như scandal lúc đó, khi mọi việc xảy ra cũng là điều tất yếu mà mình phải đón nhận trong cuộc đời thôi.

Hiền Hồ: amp;#34;Tôi ước mình đã nổi tiếng trước khi xảy ra scandal tình cảm” - 7

 Hiền Hồ: amp;#34;Tôi ước mình đã nổi tiếng trước khi xảy ra scandal tình cảm” - 8

- Lúc còn ở Buôn Mê Thuột, có phải Hiền Hồ đã từng có cuộc sống vô cùng khó khăn?

Từ nhỏ, tôi đã không biết chơi bời là gì. Đi học về rồi phụ mẹ, lúc nào trên người cũng có mùi dầu mỡ. Việc gì tôi cũng biết làm từ nấu ăn, giặt đồ, hái cafe...Tôi cảm thấy cuộc sống đó rất thú vị chứ không có gì là khổ cực cả.

Khi lớn hơn một chút, tôi có lên thành phố xin vào quán cafe phòng trà với chân phục vụ. Sau khi mọi người về hết tôi mới dám đứng đó hát nghêu ngao. Đó là lúc, tôi biết mình cũng có chút khả năng ca hát.

Một ngày định mệnh xảy ra khi cuộc thi Tiếng hát truyền hình về Đắk Lắk để tuyển sinh. Tôi là thí sinh cuối cùng lọt vào vòng chung kết tại TP.HCM. Tôi cũng không hiểu vì sao mình là người may mắn đoạt giải Nhất tiếng hát truyền hình năm đó. Thực ra, nếu cuộc thi Tiếng hát truyền hình không tổ chức thì tôi rất khó để theo con đường này. 

- Động lực đổi đời của Hiền Hồ lấy từ đâu?

Tôi không muốn mẹ phải sống khổ cực nữa vì từ nhỏ tôi đã mất bố. Lúc bố còn sống, nhà tôi không rơi vào cảnh nghèo khổ như vậy. Khi ấy, mẹ đã phải tự tay lo hết tất cả mọi việc trong nhà. Mẹ tôi chưa bao giờ được đi những nơi đẹp đẽ, chưa bao giờ được ăn những món ngon. Chính vì vậy tôi nghĩ, mình phải làm được gì đó để có điều kiện cho mẹ được đi những nơi đẹp nhất, ăn những món ngon nhất.

- Vậy bố là người như thế nào trong mắt Hiền Hồ?

Lúc bố mất, tôi đã không khóc nổi bởi bố như một người bạn thân và thế giới của tôi chỉ có bố thôi. Tôi đã ngồi bên cạnh thi thể của bố cho đến khi chôn và lúc ấy cũng là lúc tôi biết thế giới của mình đã biến mất mãi mãi.

Hiền Hồ: amp;#34;Tôi ước mình đã nổi tiếng trước khi xảy ra scandal tình cảm” - 9

- Hiền Hồ có bao giờ cảm thấy tự ti về cuộc sống nghèo khổ của mình?

Tôi chưa bao giờ nói cuộc đời tôi sóng gió cả. Tôi chỉ thấy khi bước chân vào showbiz mới sóng gió thôi. Ba mẹ sinh ra trong hoàn cảnh nào thì cũng phải thích nghi thôi. Việc của mình là phải tìm cách vượt qua.

- Vậy hiện tại, cát-xê của Hiền Hồ chắc đã tăng lên rất nhiều lần?

Bây giờ, tôi đã tự trang trải được cho cuộc sống rồi. Thật ra, tôi phải đầu tư rất nhiều cho nghệ thuật nên chưa lo được cho mẹ có nhà cao cửa rộng, nhưng tôi luôn cho mẹ ăn những món ngon nhất để bù đắp lại quãng thời gian khó khăn, vất vả.

Hiền Hồ: amp;#34;Tôi ước mình đã nổi tiếng trước khi xảy ra scandal tình cảm” - 10

Hiền Hồ: amp;#34;Tôi ước mình đã nổi tiếng trước khi xảy ra scandal tình cảm” - 11

- Người ta nói, những thứ Hiền Hồ có ở hiện tại đều nhờ đại gia?

Đại gia nào mọi người có biết không? Tôi cũng không biết luôn. Đại gia người ta tặng nhà, tặng xe hơi, chứ người ta tặng mấy đồ rẻ tiền để làm gì? Mà theo tôi biết, đại gia thường là lớn tuổi đúng không? Tôi không quen ai lớn tuổi cả, toàn quen người trẻ tuổi thôi.

Mọi người nghĩ tôi cặp đại gia thì phải cho bằng chứng là đại gia nào. Xã hội này có biết bao nhiêu người đẹp hát hay tại sao họ lại chọn tôi? Tôi vừa gầy, nhan sắc lại chẳng có gì đặc biệt thì sao quen đại gia được chứ!

Hiền Hồ: amp;#34;Tôi ước mình đã nổi tiếng trước khi xảy ra scandal tình cảm” - 12

- Vậy lỡ Hiền Hồ có người yêu mới, bạn có dám công khai nữa không?

Thực ra, tôi vẫn muốn giấu cho riêng mình. Sự việc lúc trước là điều xảy ra ngoài ý muốn. Ở thời điểm hiện tại, tôi chỉ muốn mọi người quan tâm đến những sản phẩm âm nhạc của mình thôi.

- Hiền Hồ có nghĩ công chúng đang quá khắt khe với bạn?

Ai cũng vậy thôi, họ chưa tiếp xúc với tôi nên chưa hiểu. Tôi cũng không bắt ép người ta nghĩ tốt về mình. Chính vì vậy, tôi sẽ chứng minh bằng sản phẩm âm nhạc vì tôi là ca sĩ chứ không phải là người để người khác noi gương.

Hiền Hồ: amp;#34;Tôi ước mình đã nổi tiếng trước khi xảy ra scandal tình cảm” - 13

Cảm ơn Hiền Hồ về buổi trò chuyện này!

Winnie - Ảnh: Thiên An
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hiền Hồ