Hồ Ngọc Hà sắp "đại náo" đêm Chung kết X-Factor 2016

Ngày 19/08/2016 00:03 AM (GMT+7)

Nữ huấn luyện viên The Face – ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ mang ca khúc mới đến "khuấy tung" chung kết Nhân tố bí ẩn 2016.

Đêm Chung kết X-Factor 2016 sẽ diễn ra vào tối Chủ nhật tuần này (21/8), bên cạnh màn thể hiện kết hợp của các giám khảo Thanh Lam - Tùng Dương - Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh, sân khấu Nhân tố bí ẩn còn có sự xuất hiện của nữ Huấn luyện viên The Face Hồ Ngọc Hà cùng ca sĩ Thanh Hà.

Hồ Ngọc Hà sắp quot;đại náoquot; đêm Chung kết X-Factor 2016 - 1

Hồ Ngọc Hà sẽ thể hiện ca khúc mới mang tên "Keep me in love" trong đêm Chung kết Nhân tố bí ẩn. Đây là lần đầu tiên nhạc phẩm này sẽ được giọng ca sinh năm 1984 trình diễn trên sân khấu.

Hồ Ngọc Hà sắp quot;đại náoquot; đêm Chung kết X-Factor 2016 - 2

Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu được phối thể loại EDM sôi động. Ca khúc đã được Hồ Ngọc Hà lựa chọn để thực hiện MV cùng với 5 thành viên trong team The Face là Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh, Lê Hà, Lilly Nguyễn và Tô Uyên Khánh Ngọc.

Hồ Ngọc Hà sắp quot;đại náoquot; đêm Chung kết X-Factor 2016 - 3

Ngoài Hồ Ngọc Hà còn có sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt khác là ca sĩ Thanh Hà. Chị sẽ mang đến cho khán giả một phần biểu diễn đầy sâu lắng nhưng không kém phần nồng nàn, da diết với "Khi em đã yêu".

Ở đêm thi cuối cùng, ngoài việc thể hiện 1 ca khúc solo, mỗi thí sinh còn kết hợp với chính Huấn luyện viên của mình qua một tiết mục song ca.

Hồ Ngọc Hà sắp quot;đại náoquot; đêm Chung kết X-Factor 2016 - 4

Trương Kiều Diễm cùng với Diva Thanh Lam sẽ hòa giọng qua bài hát "Ôi quê tôi".

Hồ Ngọc Hà sắp quot;đại náoquot; đêm Chung kết X-Factor 2016 - 5

Đặng Tuấn Phương và Tùng Dương kết hợp với mashup "Con cò" và "Quê nhà".

Hồ Ngọc Hà sắp quot;đại náoquot; đêm Chung kết X-Factor 2016 - 6

Minh Như cùng với ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sẽ song ca qua hai ca khúc gắn liền với tên tuổi của nữ giám khảo mang tên "Chỉ là anh thôi" và "Anh".

Hồ Ngọc Hà sắp quot;đại náoquot; đêm Chung kết X-Factor 2016 - 7

Bên cạnh đó, đêm chung kết còn có sự quay trở lại của nhóm The Wing. Đây là nhóm nhạc có lượng bình chọn cao nhất và may mắn giành được tấm vé để quay trở lại tranh tài trong đêm thi cuối cùng.

Hồ Ngọc Hà sắp quot;đại náoquot; đêm Chung kết X-Factor 2016 - 8

Nhóm The Wing cùng với các cô nàng của nhóm S-Girls sẽ có phần kết hợp cùng với nhạc sĩ Dương Khắc Linh qua hai ca khúc "We don’t talk anymore" và "Con đường tôi".

Quán quân Nhân tố bí ẩn mùa thứ 2 sẽ lộ diện trong đêm Chung kết X-Factor 2016 diễn ra vào lúc 21h Chủ nhật, ngày 21/8/2016 trên kênh VTV3.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đỗ Hiếu