Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ cưới Lan Ngọc

Ngày 26/05/2014 11:12 AM (GMT+7)

Nam ca sỹ đã quyết định phải cưới bằng được Lan Ngọc trong MV mới nhất của mình.

Sau một thời gian chuẩn bị, MV "Cùng sánh đôi" của Hồ Vĩnh Khoa đã chính thức ra mắt với khán giả, đây là một ca khúc do nhạc sỹ Đông Âu viết riêng cho "hotboy nổi loạn". "Cùng sánh đôi" là một bài hát về tình yêu rất sôi động, vui tươi và cũng vô cùng lãng mạn về các cặp đôi đang hạnh phúc trong tình yêu.

Để truyền tải hết nội dung của "Cùng sánh đôi", Hồ Vĩnh Khoa và ê-kíp đã suy nghĩ rất nhiều cho nội dung MV và chọn ra được một ý tưởng đặc biệt. Và trong đó, cảnh quay "happy ending" tại một khu vườn xinh đẹp và lãng mạn đã khiến nhiều khán giả thích thú.

Ninh Dương Lan Ngọc là nhân vật nữ chính của MV, nói về việc mời "Lụa - Vừa đi vừa khóc" tham gia dự án này thì Hồ Vĩnh Khoa cho biết gương mặt trong sáng, vui tươi của Ngọc rất phù hợp với tinh thần của MV. Tuy bận rộn với lịch quảng bá cho các bộ phim mình vừa tham gia, Lan Ngọc vẫn vui vẻ nhận lời.

Cả hai từng có dịp làm việc cùng nhau trong MV đầu tay của Hồ Vĩnh Khoa mang tên “Bí mật muốn quên” cách đây ba năm. Hồ Vĩnh Khoa cảm thấy may mắn khi tái hợp cùng Lan Ngọc trong MV lần này, giống như một “Happy ending” cho câu chuyện trong MV cũ, cũng như một kết thúc đẹp trước khi Khoa thay đổi hoàn toàn về hình ảnh và âm nhạc trong thời gian tới.

Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ cưới Lan Ngọc - 1

Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ cưới Lan Ngọc - 2

MV “Cùng sánh đôi” được Hồ Vĩnh Khoa lên kế hoạch từ nửa năm trước, nhưng gặp nhiều trục trặc nên đến nay mới có thể hoàn thành và ra mắt.

Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ cưới Lan Ngọc - 3

 Hồ Vĩnh Khoa chọn quay một ca khúc dance-pop vui tươi, sôi động để xóa bỏ hình ảnh u buồn của mình trong các MV trước đó.

Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ cưới Lan Ngọc - 4

MV “Cùng sánh đôi” cũng đạt kỉ lục về mức độ di chuyển và thời lượng thực hiện trong các MV của Hồ Vĩnh Khoa từ trước đến nay. Nhiều cảnh quay được thực hiện tại nước ngoài để tạo sự mới lạ với khán giả.

Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ cưới Lan Ngọc - 5

Điểm đặc biệt của MV chính là phần lớn nội dung được thể hiện bằng góc nhìn của chính Hồ Vĩnh Khoa. Chấp nhận “thiệt thòi” vì xuất hiện ít, bù lại Khoa muốn đem đến một cách thể hiện mới lạ so với các MV V-pop khác từ trước đến nay. 

Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ cưới Lan Ngọc - 6

Cách làm này tưởng chừng như đơn giản, nhưng lại mất rất nhiều thời gian thực hiện để câu chuyện được nối ghép một cách hợp lý, và giữ cho hình ảnh tự nhiên, chân thật

Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ cưới Lan Ngọc - 7

Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ cưới Lan Ngọc - 8

Ban đầu người được chọn để đóng cặp cùng Hồ Vĩnh Khoa là cô bạn thân Ngọc Quyên, nhưng gần đến ngày quay thì Ngọc Quyên bất ngờ kết hôn và bận rộn chuẩn bị cho đám cưới. MV “Cùng sánh đôi” đã phải dời ngày và Lan Ngọc là sự lựa chọn cuối cùng.

Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ cưới Lan Ngọc - 9

Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ cưới Lan Ngọc - 10

Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ cưới Lan Ngọc - 11

Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ cưới Lan Ngọc - 12

Hình ảnh hạnh phúc của Hồ Vĩnh Khoa và Lan Ngọc ngập tràn trong MV.

Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ cưới Lan Ngọc - 13

Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ cưới Lan Ngọc - 14

Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ cưới Lan Ngọc - 15

Sau MV “Cùng sánh đôi”, Hồ Vĩnh Khoa sẽ ra mắt single mới trong tháng 7 với sự kết hợp cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh, bên cạnh đó là dự án sách ảnh mà Khoa vẫn đang trong quá trinh thực hiện.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay