Hoa hậu Thu Vũ mở lại trang cá nhân, xin lỗi mọi người

Ngày 23/06/2016 09:04 AM (GMT+7)

Thu Vũ - Hoa hậu Đông Nam Á gây ồn ào vì phát âm sai tiếng Anh đã chính thức lên tiếng sau khi gây ồn ào bởi đoạn clip được đưa lên mạng.

Vừa qua Hoa hậu Đông Nam Á Vũ Trần Triều Thu gặp sự cố bị "ném đá" hàng loạt về video clip đặt câu hỏi bằng tiếng Anh trong cuộc thi Nam vương Mister International 2015. Theo đó, khi đặt ra câu hỏi ứng xử cho một thí sinh đến từ Hàn Quốc, Vũ Trần Triều Thu đã khiến khán giả cười ồ vì các phát âm của mình. Câu hỏi có nội dung như sau "What do you think is the essence of winning this pageant?” (Bạn nghĩ ý nghĩa của việc giành chiến thắng tại cuộc thi này là gì?).

Do khả năng phát âm của cô không tốt nên dù đã nhắc lại câu hỏi đến hai lần, cả hai MC cùng thí sinh vẫn không hiểu được nội dung mà người đẹp muốn hỏi là gì. Cho đến khi giám khảo, nam diễn viên hài nổi tiếng người Philippines Vice Ganda giúp đỡ người đẹp Việt Nam nhắc lại câu hỏi thì mọi người mới hiểu được.

Đoạn clip này đã được truyền thông Philippines cũng như cộng đồng mạng nước này nhắc đến rầm rộ ngay sau khi cuộc thi kết thúc, tuy nhiên mãi hơn một năm sau nó mới xuất hiện và gây sốt tại Việt Nam.

Thu Vũ bị ném đá vì sự cố phát âm tiếng Anh

Trước những ý kiến của cư  dân mạng về khả năng nói tiếng Anh của mình,  Thu Vũ ngày hôm qua đã đóng cửa trang cá nhân. Tuy nhiên, sau đó cô đã mở lại facebook và chính thức lên tiếng về điều này. Thu Vũ tâm sự:

"Xin chào mọi người, chúc mọi người buổi tốt an lành... Hôm qua nay chắc hẳn là mọi người thắc mắc tò mò về Thu, nhưng Thu lại đóng facebook và không có lời nào với mọi người. Thu xin lỗi, không phải vì Thu trốn tránh mà vì công việc nên Thu tạm đóng để giải quyết một số việc cần thiết.

Trước tiên Thu xin lỗi và cảm ơn mọi người, dù quan tâm động viên hay trách móc gì Thu cũng xin chân thành cảm ơn bằng cả tấm lòng. Sự thiếu sót không ai không có và Thu cũng vậy. Tuy không làm showbiz nhưng Thu biết mình đã là ng ười của công chúng vì thế luôn phải mang điều tốt đẹp đến cho mọi người. Chuyện thiếu sót thì có thể trau dồi và học hỏi thêm, xin mọi người thông cảm và ủng hộ Thu, cũng là để sau này những ai đi sau Thu có thể  tiếp thu và học hỏi, để tự tin và thể hiện mình một cách tốt đẹp hơn. Xin cảm ơn mọi người."

Vũ Trần Triều Thu đăng quang Hoa hậu Đông Nam Á 2014, trước đó, cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu các dân tộc VN 2013 và đoạt giải Người đẹp ảnh.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao