Hóa ra chồng cũ Hồng Nhung và vợ mới người Myanmar từng là tình đầu của nhau 20 năm trước

Ngày 06/04/2019 16:00 PM (GMT+7)

Sự thật bất ngờ và thú vị này được dân tình phát hiện ra, lập tức trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

XEM VIDEO: Ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ về quãng thời gian vượt qua đổ vỡ hôn nhân, phải nhập viện.

Thời gian qua, mạng xã hội Việt xôn xao trước thông tin và hình ảnh về đám cưới của chồng cũ Diva Hồng Nhung - Kelvin Gilmore với vợ mới người Myanmar - Thiri Thant Mon. Ngoài ra, lí lịch khủng của Thiri Thant Mon cũng khiến nhiều người trầm trồ.

Thế nhưng đó chưa phải là bất ngờ lớn nhất. Mới đây, cư dân mạng lan truyền câu chuyện chồng cũ Hồng Nhung và vợ mới đã từng là mối tình đầu của nhau từ 20 năm về trước. Thật đúng là “trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra” và cuối cùng thì “tình cũ không rủ cũng tới”.

Bức ảnh cũ khiến dân tình xôn xao về mối quan hệ của chồng cũ Hồng Nhung với vợ mới.

Sự đồn đoán bắt nguồn từ một bức ảnh. Cụ thể, chính Thiri Thant Mon đã đăng tải lên trang Facebook cá nhân một bức ảnh, trong đó cô và Kevin Gilmore đều trông còn rất trẻ. Bức ảnh được dân tình đào xới lại và Thiri Thant Mon đã vội vàng gỡ bỏ tấm ảnh để tránh thị phi.

Trong một bức ảnh cưới, Thiri Thant Mon cũng thừa nhận cả hai đã từng quen nhau 20 năm trước. Khi một người bạn bình luận “Một tình yêu sâu sắc và chân thành” thì vợ mới của Kevin Gilmore vui vẻ đáp lời “Took us over 20 years but we got there” (tạm dịch: Mất hơn 20 năm nhưng chúng tôi đã tới nơi). Câu xác nhận này đã chứng minh Thiri Thant Mon và Kevin Gilmore từng gặp gỡ và yêu nhau cách đây 2 thập kỷ.

Chính Thiri Thant Mon cũng đã khẳng định cả hai quen nhau từ 20 năm trước.

Còn nhớ thời điểm hơn 20 năm trước, Thiri Thant Mon đang theo học ngành quản trị kinh doanh tại Đại học William & Mary, Hoa Kỳ. Và rất có thể cả hai đã quen nhau tại đây rồi bắt đầu mối tình lãng mạn mà phải đến 20 năm sau mới có thể nên duyên vợ chồng. Thật đúng là một câu chuyện thú vị với cái kết bất ngờ.

Thật đúng là một câu chuyện thú vị và bất ngờ.

Trước đó, vào giữa năm 2018, Hồng Nhung thừa nhận cuộc hôn nhân của cô và Kevin Gilmore đã tan vỡ khiến công chúng xôn xao. Nữ ca sĩ tiết lộ, quyết định ly hôn đến từ những cuộc bàn luận kéo dài trong 6 tháng.

Hồng Nhung cũng cho biết cô chủ động công bố để thông tin đến với khán giả một cách chính thức, tránh hiểu lầm hoặc đồn đoán thất thiệt. Đồng thời, cô cũng lo lắng những ảnh hưởng về mặt tâm lý do xã hội mang lại cho 2 con Tôm và Tép. 

Trước đó, nam doanh nhân người Mỹ đã lên tiếng phủ nhận nguyên nhân ly hôn là do sự xuất hiện của Thiri Thant Mon.

Ngoài ra, trước tin đồn Hồng Nhung và Kelvin Gilmore ly hôn do có "người thứ ba" xuất hiện, nam doanh nhân người Mỹ từng lên tiếng phủ nhận: "Vài ngày qua, nhiều thông tin về tôi và Thiri đã được truyền thông Việt Nam đăng tải. Một số người đã vì điều đó mà công kích Thiri nhưng tôi khẳng định tất cả chỉ là suy diễn và hoàn toàn không chấp nhận được.

Tôi đã ly hôn năm ngoái và chỉ xác nhận chuyện này với công chúng Việt Nam vào tháng 6/2018 bởi với tôi, đó là một vấn đề cá nhân riêng tư. Sau ly hôn, tôi tách ra sống một thời gian dài, chứ không như những gì công chúng đã suy diễn". 

Thân thế khủng của người vượt mặt Hồng Nhung, khiến chồng cũ của nữ Diva phải vội vã tái hôn
Chỉ sau hơn nửa năm xác nhận ly hôn, chồng cũ Hồng Nhung đã tổ chức đám cưới sang trọng cùng một phụ nữ người Myanmar với danh tính gây tò mò.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Hồng Nhung