Hoàng Kiều, Giang Còi luống tuổi rồi mà vẫn "gái trẻ chạy theo đuổi đi không hết"?

Ngày 11/02/2017 10:58 AM (GMT+7)

Hoàng Kiều và Giang Còi đã thực sự gây chấn động làng giải trí những ngày đầu xuân năm mới bởi những phát ngôn của hai người đàn ông khiến nhiều người tranh cãi.

Những ngày qua, câu chuyện tình yêu tan vỡ, hôn nhân thất bại của hai người đàn ông đã luống tuổi trong làng giải trí Việt khiến dư luận được một phen sục sôi. Nếu như Hoàng Kiều "đánh bóng" tên tuổi với cuộc tình mộng mơ với "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh thì Giang Còi lại gây ồn ào với tiết lộ sốc về hôn nhẫn tan vỡ với vợ trẻ kém 25 tuổi.

Thực tế, suốt thời gian này hai người đàn ông luống tuổi ấy bỗng nhiên nổi như cồn bởi câu chuyện gắn với gái trẻ. Họ chẳng phải là "soái ca" trong mộng của biết bao người phụ nữ, họ cũng chẳng phải là diễn viên ca sĩ có tài năng xuất chúng nhưng phát ngôn của họ khiến công chúng bàn cãi không thôi.

Tỷ phú Hoàng Kiều: Trong thời gian yêu Ngọc Trinh vẫn có nhiều gái trẻ theo đuổi

Mối tình "27-72" giữa Ngọc Trinh và doanh nhân tuổi thất thập Hoàng Kiều những ngày cuối tháng 11/2016 đã khiến cho nhiều người vô cùng quan tâm. Quan tâm bởi câu chuyện này được xem là một hiện tượng hi hữu. Dù biết rằng tình yêu là ở con tim và không phân biệt mọi khoảng cách tuổi tác nhưng cái cách mà hai người trong cuộc đến với nhau khiến người ta hồ nghi.

Hoàng Kiều, Giang Còi luống tuổi rồi mà vẫn amp;#34;gái trẻ chạy theo đuổi đi không hếtamp;#34;? - 1

Trong đêm nhạc Tạ Tình ngoài xuất hiện với bộ quần áo sốc độc, tỷ phú còn có phát ngôn gây bão.

Không hồ nghi sao được khi suốt hơn 2 tháng yêu đương tình nồng ấy, một người đàn ông ở tuổi thất thập biến thành một chàng trai mới lớn ngô nghê cùng những hành xử có phần kỳ cục. Thêm vào đó, trong hầu hết các hình ảnh âu yếm yêu thương của cặp đôi đũa lệch người ta nhìn thấy dày đặc những chai rượu của tỷ phú Hoàng Kiều.

Những tưởng cuộc tình sẽ viên mãn đi đến tận phút cuối như người trong cuộc dựng lên thì bỗng dưng một ngày áp Tết, doanh nhân Hoàng Kiều tuyên bố chia tay Ngọc Trinh. Ngay lập tức, người đàn ông này gây lố với công chúng với mốt áo đỏ quần hoa nhức mắt tơi bời.

Hoàng Kiều, Giang Còi luống tuổi rồi mà vẫn amp;#34;gái trẻ chạy theo đuổi đi không hếtamp;#34;? - 2

Ông chia sẻ trong khi yêu Ngọc Trinh vẫn có nhiều cô gái trẻ theo đuổi.

Chưa hết, người đàn ông luống tuổi lại khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên với phát ngôn trẻ trâu: Trong thời gian yêu Ngọc Trinh vẫn có nhiều cô gái trẻ theo đuổi. Cụ thể trong đêm nhạc Tạ tình, doanh nhân này đã tiết lộ, trong thời gian yêu Ngọc Trinh, xung quanh ông vẫn có nhiều "vệ tinh", không ai trong số họ bỏ rơi ông. Họ còn khiến vị tỷ phú 73 tuổi cảm động khi nói với ông rằng: "anh đừng nắm tay nhầm người để rồi lại bị tổn thương".

Thậm chí, có nhiều đồn đoán cho rằng vì nghe lời "xúi giục" của người cũ, doanh nhân Hoàng Kiều đã bỏ rơi Ngọc Trinh. Tuy nhiên, sau tất cả dù thế nào đi chăng nữa thì phát ngôn về "gái trẻ theo đuổi" càng khiến doanh nhân Hoàng Kiều thêm xấu xí trong mắt công chúng.

Danh hài Giang Còi: Gái 18 bất chấp để theo tôi nhiều lắm

Cũng như tỷ phú Hoàng Kiều, những ngày đầu xuân năm mới, danh hài dân giã đất Bắc này cũng gây sốc khi tiết lộ về tình trạng hôn nhân hiện tại. Cuộc đời người làm hài mua vui cho khán giả được xem là cười trên sân khấu mà khóc sau cánh gà với Giang Còi cũng như vậy.

Hôn nhân đầu đời đứt gánh, anh lại lao vào công việc để quên đi nỗi buồn cùng những cay đắng đời thường. Mải miết mưu sinh những tưởng duyên trời dừng lại vậy mà may mắn Giang Còi gặp được người vợ trẻ đẹp kém tận 25 tuổi.

Hoàng Kiều, Giang Còi luống tuổi rồi mà vẫn amp;#34;gái trẻ chạy theo đuổi đi không hếtamp;#34;? - 3

Giang Còi cũng tâm sự sốc: "Gái 18 bất chấp để theo tôi nhiều lắm".

Vậy mà cuối cùng ngày 4/2, Giang Còi đã tuyên bố đã chia tay vợ hai và đang nuôi con một mình. Thậm chí, anh còn sẵn sàng chờ tình yêu mới. Trước đó, danh hài đất Bắc còn bộc bạch khi đi diễn tỉnh, anh còn có rất nhiều cô gái tuổi 18 đôi mươi theo đuổi.

"Nhiều cháu khi thấy đoàn làm phim về diễn sẵn sàng bỏ nhà đi theo đoàn làm phim chỉ vì các cháu nghĩ rằng nghệ sĩ toàn tiêu tiền cả tải, có xe đưa kẻ đón. Nhiều cháu nghĩ theo kiểu "Thà một phút đại bàng còn hơn làm chim sẻ trăm năm", được đi theo 'nâng khăn sửa túi' cho nghệ sĩ là oai lắm, là nhan sắc mình cũng phải ở mức nào thì người ta mới đống ý cho theo chứ. Từ đó hãnh diện với bạn bè", Giang Còi đã hồn nhiên chia sẻ như thế.

Hoàng Kiều, Giang Còi luống tuổi rồi mà vẫn amp;#34;gái trẻ chạy theo đuổi đi không hếtamp;#34;? - 4

Vì thương "các cháu" nên Giang Còi đã trả họ về nhà và phân tích mặt trái khi họ đi theo anh.

Trước việc "gái trẻ chạy theo đuổi đi không hết", Giang Còi đã phải từ chối vì anh thương các bạn trẻ. Anh sợ họ bị "lợi dụng" thân xác rồi bị trả về thì cuối cùng cuộc đời sẽ gặp nhiều trắc trở thị phi. Chính vì thế nhìn thấy những cô gai 18 đôi mươi vây quanh, Giang Còi thường đưa họ về tận nhà phân tích cho gia đình và bản thân họ hiểu bản chất của nghề diễn viên hài.

Theo Đỗ Quyên (TH) (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz