"Hoàng tử lai Hàn Quốc" bị bắt vì mặc đồ lót trên phố

Ngày 26/09/2014 14:56 PM (GMT+7)

Chương trình "8 News" vừa chia sẻ loạt ảnh của Julien Kang trước khi bị bắt.

Mới đây, trên mặt báo xuất hiện hàng loạt những hình ảnh của nam diễn viên Julien Kang mặc đồ lót đứng trước một cửa hàng tạp hóa. Loạt ảnh gây xôn xao dư luận trong mấy ngày gần đây bởi Julien Kang là một ngôi sao khá nổi tiếng nhưng lại đứng tạo dáng như một siêu mẫu, anh đi chân trần và thẫn thờ đi trên phố. Rất nhiều có mặt tò mò và bất ngờ khi thấy hình ảnh này của Julien Kang.

"hoang tu lai han quoc" bi bat vi mac do lot tren pho - 1
Thông tin Julien Kang mặc đồ lót đi dạo trên phố gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin mới nhất từ Sở cảnh sát Seoul, Julien Kang đã được đưa tới một đồn cảnh sát gần đấy vì rất nhiều người dân khu vực gần đây đã khiếu nại. Nhiều người cho rằng anh bị biến thái khi quyết định mặc trang phục như vậy khi ra đường.

Được biết, Julien Kang được phát hiện cách nhà 1 km. Theo tiết lộ từ phía cơ quan điều tra, Julien đã khai rằng: “Sau khi uống rượu vào buổi tối từ 23h đến 4h sáng, tôi trở về nhà và không thể nhớ chuyện gì đã xảy ra và tại sao tôi lại làm như thế này”.

"hoang tu lai han quoc" bi bat vi mac do lot tren pho - 2
Hình ảnh được chụp từ camera quan sát.

"hoang tu lai han quoc" bi bat vi mac do lot tren pho - 3
Cảnh sát đã vào cuộc vụ việc của Julien Kang.

Cảnh sát đã kiểm tra xem Julien có dương tính với ma túy hay không và kết quả ban đầu cho thấy, anh âm tính với ma túy. Công ty quản lý của nam diễn viên nổi tiếng cho biết Julien cảm thấy vô cùng xấu hổ về những gì đã xảy ra. Đại diện của hoàng tử lai mong cư dân mạng không nên lan truyền những suy đoán vô căn cứ về anh.

Theo thông tin mới đây nhất, phía cảnh sát đã kết thúc việc điều tra đối với Julien Kang. Anh đã không còn bị cảnh sát triệu tập thêm lần nào nữa.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn