Hồng Vân tức tốc đi viếng mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ khi bạn thân "báo mộng" trách bị bỏ quên  

Tiểu Minh - Ngày 06/08/2020 14:07 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Hồng Vân vừa chia sẻ giấc mơ kỳ lạ khi cô được gặp lại người bạn thân đã mất là cố nghệ sĩ Anh Vũ.

XEM VIDEO: NSND Hồng Vân kể về giấc mơ gặp người bạn quá cố Anh Vũ.

Mới đây, NSND Hồng Vân chia sẻ một đoạn clip kể lại câu chuyện kỳ lạ mà cô vừa gặp khiến bản thân "sởn da gà" khi nhắc đến. Trong clip, nghệ sĩ Hồng Vân có mặt tại mộ của cố nghệ sĩ Anh Vũ cùng với diễn viên Minh Luân, mang bánh kem và thắp nhang cho người bạn vắn số. Cô kể mình và các đồng nghiệp thường tổ chức sinh nhật cho Anh Vũ lúc còn sống tại sân khấu kịch Phú Nhuận vào ngày 28/7. Năm nay do dịch bệnh, sàn diễn đóng cửa, cô mua bánh kem mừng anh trễ 1 tuần.

Tuy nhiên, NSND Hồng Vân cho biết thực ra trước đó cô đã quên mất ngày sinh nhật của người bạn, cho đến khi mơ thấy cố nghệ sĩ Anh Vũ vào đúng ngày 28/7.

Hồng Vân tức tốc đi viếng mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ khi bạn thân amp;#34;báo mộngamp;#34; trách bị bỏ quên   - 1

NSND Hồng Vân cùng đồng nghiệp tới viếng mộ, mừng sinh nhật muộn cho cố nghệ sĩ Anh Vũ.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Tôi cũng kể cho mọi người nghe một câu chuyện mà chính tôi cũng không thể lí giải được. Đã lâu lắm rồi tôi không nằm mơ thấy Vũ, nhưng tuần trước tôi đi Long Hải, trước ngày về Sài Gòn lại mơ thấy Vũ. 

Trong giấc mơ của tôi, nhìn Vũ tươi lắm, đẹp trai dễ sợ. Nhưng giấc mơ chỉ có thế thôi, tôi cũng không nhớ gì nhiều. Tới ngày 3/8, tôi có lên chùa Ẩn Quang dự đám tang diễn viên Kim Ngân, học trò của tôi mới mất. Ngôi chùa này cũng là nơi khâm liệm Anh Vũ. Vì 4 giờ sáng mọi người đã đưa Kim Ngân đi hỏa táng nên tôi phải đến vào khuya muộn.

Lúc tôi đến, toàn bộ học trò khóa K1 (học cùng Kim Ngân) đều có mặt, chỉ thiếu mỗi bạn Duy Anh. Duy Anh bị bệnh, không đi được. Không hiểu sao người tôi hôm ấy rất khó chịu. Tôi cứ nhìn vào chỗ khâm liệm Anh Vũ lúc trước và nhớ nó quá. Mọi người khi ấy có hỏi tôi cách thức làm sao gọi Anh Vũ từ Mỹ về Việt Nam được. Tôi chiều mọi người nên cũng kể chi tiết, rằng phải ngồi ôm quan tài Anh Vũ từ Mỹ về, đi tới đâu cũng nói với Vũ là đi tới đó. Trong lúc kể, người tôi cứ lạnh, sởn gai ốc”.

Hồng Vân tức tốc đi viếng mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ khi bạn thân amp;#34;báo mộngamp;#34; trách bị bỏ quên   - 3

Lúc sinh thời, nghệ sĩ Anh Vũ và Hồng Vân là đôi bạn thân. 

Bất ngờ hơn, sáng hôm sau, Hồng Vân nhận được cuộc điện thoại từ một người đồng nghiệp. Người này cho biết Anh Vũ cũng hiện về trong giấc mơ của mình và trách: “Mấy người quên hết sinh nhật của tôi rồi đúng không? Năm nào tới sinh nhật tôi mọi người trong sân khấu cũng mua bánh kem để cúng cho tôi mà giờ không thấy”.

“Tôi nghe vậy mới giật mình bảo Duy Anh xem lại lịch thì đúng là sinh nhật Anh Vũ vào ngày 28/7, chúng tôi đã quên mất. Kinh ngạc hơn, cái hôm tôi mơ thấy Anh Vũ cũng chính là 28/7. Tôi không ngờ Vũ có thể linh thiêng đến vậy. Chính vì lẽ đó nên hôm nay tôi phải mang bánh kem, trái cây, vàng mã tới mộ Anh Vũ để thăm”, nữ nghệ sĩ chia sẻ thêm.

Cuối dòng tâm sự, NSND Hồng Vân nhắc nhở bản thân luôn nhớ và quan tâm tới người đã mất. Cô xúc động: “Tôi cảm giác Anh Vũ chưa muốn mọi người quên mình”.

Hồng Vân tức tốc đi viếng mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ khi bạn thân amp;#34;báo mộngamp;#34; trách bị bỏ quên   - 4

Hồng Vân cũng hé lộ ấp ủ ước mơ làm một show tưởng nhớ đến những nghệ sĩ đã khuất, đặc biệt là dành cho Anh Vũ.

Sao Việt 24h: NSND Hồng Vân đau lòng vĩnh biệt lần cuối cô học trò qua đời ở tuổi 32
Ngoài ra là hình ảnh giản dị của Hồng Nhung ở khu cách ly; Minh Tú tạo dáng "bá đạo" khi được đo thân nhiệt.
Tiểu Minh
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt

Video chọn lọc