Hương Giang Idol lên tiếng việc bị nghệ sĩ Trung Dân "tố" ăn nói hỗn hào

Ngày 14/05/2017 13:53 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ chuyển giới Hương Giang Idol cho biết cô chỉ trả lời qua clip được ghi hình trực tiếp.

Scandal Hương Giang Idol xúc phạm đến nghệ sĩ Trung Dân đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Đông đảo ý kiến cho rằng giọng ca chuyển giới vô lễ, thiếu tôn trọng bậc đàn anh. Nhiều sao Việt còn bức xúc trước hành động của mỹ nhân sinh năm 1991. 

Liên lạc với Hương Giang Idol cô khóa máy vì có quá nhiều người gọi, cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Một nửa của sự thật không phải là sự thật! Từ một hiểu lầm không đáng có câu chuyện bị đẩy đi xa đến như thế này! Chắc chắn Giang sẽ lên tiếng trong thời gian sớm nhất, nhưng để thể hiện sự tôn trọng của mình vì đây là quyết định và cuộc nói chuyện riêng giữa chú và Ban tổ chức nên Giang sẽ đợi cho Ban tổ chức lên tiếng trước"

Hương Giang Idol.

BTC chương trình cũng đã lên tiếng, được biết gameshow này đã ghi hình cách đây khá lâu, khoảng hơn 2 tháng trước nhưng sự việc đến nay được khơi lại. Trong các số phát sóng đều có sự góp mặt của Hương Giang và Trung Dân. Theo vị đại diện, đúng là khi ghi hình Trung Dân và Hương Giang có xảy ra xích mích.

Về việc Trung Dân chia sẻ sau sự cố, BTC đã cắt sóng của anh và chọn Hương Giang có lẽ là vì nam nghệ sĩ đã già, không có rating, BTC cho biết: "Thực sự không chỉ chương trình này mà tất cả các chương trình khác của công ty đều chọn nghệ sĩ dựa trên tiêu chí phù hợp với nội dung hướng đến chứ không bao giờ có việc phân biệt ai rating cao hơn. Và bản thân chú Trung Dân có lượng fan trên truyền hình rất nhiều".

Nghệ sĩ Trung Dân.

Nhà sản xuất chia sẻ, sau sự việc BTC có ngồi lại với từng bên để dàn xếp 2 bên dịu xuống và tiếp tục ngồi lại ghi hình thì chỉ có bên Hương Giang Idol chấp thuận. Còn nghệ sĩ Trung Dân  có suy nghĩ của riêng mình và rất thẳng thắn bày tỏ quan điểm rằng không thể tiếp tục nếu chương trình có sự góp mặt của Hương Giang.

"Ở đây không phải chúng tôi cắt người này, giữ người kia mà là không có sự lựa chọn. Chúng tôi không trách ai cả vì mỗi người đều có suy nghĩ riêng và tôn trọng quyết định của mọi người", đại diện BTC nói thêm. 

Còn việc các nghệ sĩ dùng từ ngữ chưa đúng thì nhà sản xuất cho biết sẽ rút kinh nghiệm, không phải chươn trình trực tiếp nên nội dung sẽ được kiểm duyệt, những chỗ chưa phù hợp sẽ bị loại bỏ. 

Vào 15h chiều nay (14/4), Hương Giang Idol sẽ có buổi gặp gỡ giới truyền thông tại TP.HCM để giải thích sự việc. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin nhanh nhất đến với độc giả. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz