Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường thắc mắc về que thử thai 2 vạch của Nam, đáp án "té ngửa"

Minh Tuệ Ngày 16/10/2021 00:16 AM (GMT+7)

Trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 57, Nam (Phương Oanh) cuối cùng cũng biết mình đã mang thai "Baby Shark".

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 57.

Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 57 khiến khán giả yêu thích bộ phim muốn bắn pháo hoa ăn mừng vì "Baby Shark" mà người xem ngày đêm trông ngóng cuối cùng cũng đã xuất hiện.

Khi Nam (Phương Oanh) đang vô tư ngồi ăn khế chua, cô bỗng nhớ tới hộp que thử thai mà bà Bích (NS Tú Oanh) đưa cho vì bà mua cho Diệp (Bích Ngọc) nhưng lại không cần dùng tới. Bà Bích cười đầy ẩn ý bảo con gái cứ cầm que thử thai về vì giờ chưa cần dùng thì cũng sẽ có lúc cần tới. 

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường thắc mắc về que thử thai 2 vạch của Nam, đáp án amp;#34;té ngửaamp;#34; - 1

Nam cảm thấy sở thích ăn chua của bản thân cũng khá khác thường nên mới định kiểm tra thử xem sao. Đúng lúc đó, Long (Mạnh Trường) lại bất ngờ tới tìm vợ vì quá nhớ. Anh còn rủ Nam vào phòng tâm sự nhưng bị cô lấy cớ cần đi vệ sinh rồi chuồn thật nhanh.

Bà xã "Shark" Long hồi hộp tới mức phải lấy tay che mắt rồi từ từ xem kết quả. Và nỗ lực của vợ chồng Nam - Long cũng được đền đáp khi que thử thai xuất hiện hai vạch đỏ, tức Nam đã có bầu. 

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường thắc mắc về que thử thai 2 vạch của Nam, đáp án amp;#34;té ngửaamp;#34; - 2

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường thắc mắc về que thử thai 2 vạch của Nam, đáp án amp;#34;té ngửaamp;#34; - 3

Que thử thai đánh dấu sự xuất hiện của thành viên mới nhà họ Hoàng ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của khán giả. Diễn viên Mạnh Trường còn "thổi thêm gió" vào những cư dân mạng đang bùng cháy hạnh phúc bằng bình luận: "Tôi thắc mắc không hiểu sao tổ họa sĩ kiếm được cái que thử thai 2 vạch kia. Nhấn mạnh là tổ họa sĩ toàn nam giới nhé." Đại diện truyền thông của phim liền tiết lộ: "Nghe nói của bà Xuân."

Cư dân mạng lại rần rần bàn luận xem thành viên đoàn phim đang trêu đùa nhau hay sự thật que thử thai hai vạch là của "bà Xuân" Quách Thu Phương? Câu trả lời chính xác chắc hẳn chỉ có ê-kíp Hương Vị Tình Thân mới có thể đưa ra được. 

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường thắc mắc về que thử thai 2 vạch của Nam, đáp án amp;#34;té ngửaamp;#34; - 4

Bình luận khiến cư dân mạng rần rần của Mạnh Trường.

Trong khi niềm vui liên tục tìm tới Nam thì Thy (Thu Quỳnh) phải đối mặt với loạt bất hạnh liên tục ập tới. Cô định gặp nói cho Dũng (Sỹ Hưng) biết 2 người là chị em cùng mẹ khác cha và có khả năng bố của Dũng đã giết bố của Thy. Tuy nhiên, ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) đã tới kịp lúc để cản trở cuộc nói chuyện của Dũng - Thy. Vì lẽ đó, Thy không ngại ngần mà công kích, chống đối, thậm chí còn bảo ông Tấn bỏ mặt nạ xuống. 

Dũng không hiểu những ẩn tình ở bên trong nên cứ nghĩ rằng Thy ghét ông Tấn vì không muốn có thêm bố dượng. Cậu còn trách móc Thy và cho rằng mẹ Sa (NSƯT Thu Hạnh) cũng xứng đáng có được hạnh phúc ở tuổi xế chiều. Sau khi Dũng rời đi, tình hình "khói lửa" giữa Thy và ông Tấn càng trở nên căng thẳng hơn.

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường thắc mắc về que thử thai 2 vạch của Nam, đáp án amp;#34;té ngửaamp;#34; - 5

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường thắc mắc về que thử thai 2 vạch của Nam, đáp án amp;#34;té ngửaamp;#34; - 6

Ông Tấn theo Thy vào xe, tiết lộ rằng mình là tay sai đắc lực của ông Thắng (võ sư Vũ Hải). Vậy nên, nếu Thy nói với Dũng một vài điều thôi, ông ta sẽ tung hê quá khứ dơ bẩn của ông Thắng ra cho nhà chồng của Thy bị ảnh hưởng. Giờ đây, Thy đang có một gia đình hạnh phúc, là con dâu của nhà hào môn nên ông Tấn dọa cô phải giữ miệng để giữ cho những người yêu thương được an toàn. 

Ông ta còn thẳng tay bóp cổ Thy và nói rằng bản thân không ngại lấy cả mạng của Thy và đứa con trong bụng cô nếu xảy ra bất trắc. Về nhà, Thy lúc thất thần, lúc tâm trạng lại đầy kích động khiến Huy (Hoàng Anh Vũ) rất lo lắng.

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường thắc mắc về que thử thai 2 vạch của Nam, đáp án amp;#34;té ngửaamp;#34; - 7

Đêm xuống, Thy nằm ngủ lại mơ thấy cảnh ông Tấn bóp cổ mình nên tỉnh dậy, hoảng loạn như bị tâm thần. Cô khóc lóc ôm lấy cái thai trong bụng mình và Huy. Trong khi đó, Huy cố gắng dỗ vợ để cô nói ra hết những khúc mắc trong lòng tránh ảnh hưởng xấu tới thai nhi. Anh cũng khẳng định bản thân yêu Thy, sẽ không lừa dối hay rời bỏ cô.

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường thắc mắc về que thử thai 2 vạch của Nam, đáp án amp;#34;té ngửaamp;#34; - 8

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường thắc mắc về que thử thai 2 vạch của Nam, đáp án amp;#34;té ngửaamp;#34; - 9

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-vi-tinh-than-manh-truong-thac-mac-ve-que-thu...

Hương Vị Tình Thân: Ghét Nam, Thy sẽ im lặng để ông Sinh và ông Tấn đấu nhau tới cùng?
Trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 56, Thy (Thu Quỳnh) đã phát hiện ra toàn bộ bí mật của bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) và ông Tấn (NSƯT Hồ Phong).

Hương vị tình thân

Theo Minh Tuệ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân