Huỳnh Hiểu Minh bị bạn gái "phạt" vì đóng cảnh thân mật

Ngày 07/03/2015 19:33 PM (GMT+7)

Fan bật cười trước hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh bị Angela Baby phạt quỳ trên bàn phím.

Huỳnh Hiểu Minh bị bạn gái "phạt" vì đóng cảnh thân mật

Mới đây, trên trang cá nhân, Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ chia sẻ hình ảnh anh quỳ gối trên bàn phím máy tính với dáng vẻ đầy hối lỗi, trên tay cầm chiếc ipad, trên màn hình là cảnh thân mật của anh và Trần Kiều Ân trong phim Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm. Kèm theo bức ảnh, nam tài tử nổi tiếng viết: "Còn đầu là khí tiết? Còn đâu là nhân phẩm? Hãy nói với tôi, đây không phải là sự thật".

huynh hieu minh bi ban gai "phat" vi dong canh than mat - 1
Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby khiến fan bật cười khi đăng tải bức hình Huỳnh Hiểu Minh bị phạt.

huynh hieu minh bi ban gai "phat" vi dong canh than mat - 2
Angela Baby chia sẻ bức ảnh bạn trai trong phim mới.

Ngay sau khi được đăng tải bức ảnh đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn mạng. Trước đó, ngày 3/3 vừa rồi, Angela baby đã chia sẻ một bức hình nóng của Huỳnh Hiểu Minh và Trần Kiều Ân trong phim và viết: "Hôm nay, tôi phải quay phim cả đêm ở ngoại tình, làm phiền mọi người hãy giúp tôi xem cảnh quay của Cẩm Tú Duyên có phù hợp với người xem như tôi hay không, có cần phải mua ván giặt về nhà hay không?".

Nhiều người cho rằng bức hình Huỳnh Hiểu Minh quỳ trên bàn phím là vì bị bạn gái "phạt", khi diễn cảnh thân mật với Trần Kiều Ân. Tuy nhiên, thay vì bắt bạn trai quỳ trên ván giặt, Angela để Huỳnh Hiểu Minh quỳ trên bàn phím máy tính.

huynh hieu minh bi ban gai "phat" vi dong canh than mat - 3
Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby chuẩn bị đám cưới.

Chính thức bên nhau được 4 năm, tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby ngày càng mặn nồng. Cặp đôi dự định sẽ làm đám cưới trong năm nay. Có thông tin cho biết đám cưới sẽ được tổ chức vào tháng 5 tới. Hiện tại, cặp đôi vẫn chưa có câu trả lời chính thức về tin đồn này.

Lộ ảnh người đẹp "Vườn sao băng" qua đêm với bạn diễn trong khách sạn

Mới đây, cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh nữ diễn viên Trịnh Sảng và bạn diễn Tỉnh Bách Niên tại một khách sạn cao cấp lúc nửa đêm. Cặp đôi đi khá tách biệt nhau để tránh gây sự chú ý của tất cả mọi người. Ban đầu, Trịnh Sảng bịt khẩu trang đi vào trước sau đó Tỉnh Bách Niên đi phía sau.

huynh hieu minh bi ban gai "phat" vi dong canh than mat - 4
Trịnh Sảng tiến vào khách sạn.

huynh hieu minh bi ban gai "phat" vi dong canh than mat - 5
Tỉnh Bách Niên đi theo sau.

Sau 5 tiếng bên nhau trong khách sạn, Trịnh Sảng và Tỉnh Bách Niên khoác tay nhau rời khỏi khách sạn. Sự xuất hiện của cặp đôi không thoát khỏi sự chú ý của tất cả mọi người. Những hình ảnh của cặp sao Tình yêu vượt ngàn năm khiến tin đồn tình cảm của cả hai xôn xao trên mặt báo. Đặc biệt, trong phim Trịnh Sảng và Tỉnh Bách Niên diễn khá nhiều cảnh thân mật.

huynh hieu minh bi ban gai "phat" vi dong canh than mat - 6

huynh hieu minh bi ban gai "phat" vi dong canh than mat - 7
Cặp đôi rời khách sạn sau 5 tiếng bên nhau.

huynh hieu minh bi ban gai "phat" vi dong canh than mat - 8
Trịnh Sảng và Tỉnh Bách Nhiên đứng chờ xe.

Sau khi rời khách sạn, Trịnh Sảng và Tỉnh Bách Nhiên vừa chờ xe đến vừa trò chuyện rất vui vẻ. Hiện tại, hình ảnh Trịnh Sảng và Tỉnh Bách Niên vào khách sạn đang là tiêu đề nóng hổi trên mặt báo.

Xem lại trailer ấn tượng của Tình yêu vượt ngàn năm:

Theo Nguyễn Nguyễn/ weibo, Xinhuanet (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy