Isaac và 365 vui vẻ đùa giỡn trên sân cỏ

Ngày 30/07/2015 08:47 AM (GMT+7)

Giải đồng The Remix trổ tài đá bóng cùng các thành viên trong nhóm 365.

Mới đây, vào thời gian rảnh rỗi, nhóm 365 thường tranh thủ chơi thể thao cùng nhau. Bộ môn yêu thích của nhóm chính là đá bóng. Isaac chia sẻ: "Chúng tôi còn trẻ nên ngoài việc luyện thanh, tập nhảy, các thành viên của 365 đều ý thức việc chăm sóc cơ thể bằng các môn thể thao vận động. Vốn yêu thích thể thao nên khi có dịp tập luyện thi đấu cùng nhau, các thành viên đều rất hào hứng".

Với quan điểm "sống trẻ, sống hết mình từng giây với đam mê", nhóm 365 luôn mong không chỉ là những ca sĩ có giọng hát hay mà còn có sức khoẻ tốt. Nhóm luôn muốn tạo được sự khác biệt so với các nhóm nhạc trên thị trường, vì vậy, trong cuộc sống lẫn âm nhạc, nhóm 365 luôn không ngừng làm mới mình. 

Nhóm 365 thường tập luyện vào buổi chiều tối. Thời gian tập kéo dài hai tiếng. Cả nhóm đã ghi hình lại các hoạt động này của mình nhằm tạo cảm hứng yêu thể thao cho giới trẻ. Sau những giờ tập luyện, thi đấu cùng nhau, các thành viên lại trở nên thân thiết hơn, gắn bó hơn. "Nếu như trên sân khấu, chúng tôi gắn kết với nhau bằng âm nhạc, thì ngoài đời, chúng tôi gắn kết với nhau bằng những niềm vui rất bình thường, giản dị như thế", thành viên Jun tâm sự. 

isaac va 365 vui ve dua gion tren san co - 1

Isaac đang ngày càng thành công với tư cách một ca sỹ solo.

isaac va 365 vui ve dua gion tren san co - 2

Anh vẫn giữ vai trò là thủ lĩnh của nhóm 365.

isaac va 365 vui ve dua gion tren san co - 3

Nhóm 365 được biết đến như một nhóm nhạc thần tượng của giới trẻ bởi khả năng vũ đạo tốt, giọng hát hay. Vừa qua nhóm gây tiếng vang với ca khúc sôi động Hai cô tiên, cũng đồng thời là ca khúc nhạc phim cùng tên. Đến nay, dù đã một thời gian qua đi nhưng Hai cô tiên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt vì vẫn được yêu mến bởi đông đảo khán giả trẻ. 

Nhóm 365 xác định hướng đi trong thời gian sắp tới là lịch lãm, mạnh mẽ, nam tính nhưng cũng không kém phần trẻ trung. Nhóm vẫn phát huy thế mạnh của mình ở khả năng vũ đạo bằng những ca khúc sôi động, hiện đại. 

Nhóm trưởng 365 Isaac sau thành công ở cuộc thi The Remix - Hòa âm ánh sáng cũng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông và giới bầu show. Anh là gương mặt sáng giá để lựa chọn cho các chương trình, lễ hội. Vừa qua anh cũng vừa ra mắt sản phẩm Mr Right và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả hâm mộ. 

isaac va 365 vui ve dua gion tren san co - 4

Nhóm nhạc nam hàng đầu Vbiz xây dựng hình ảnh nam tính, lịch lãm nhưng không kém phần năng động.

isaac va 365 vui ve dua gion tren san co - 5

isaac va 365 vui ve dua gion tren san co - 6

Nhóm có những khoảnh khắc đùa giỡn cùng nhau trên sân cỏ.

isaac va 365 vui ve dua gion tren san co - 7

isaac va 365 vui ve dua gion tren san co - 8

Isaac khẳng định 365 vẫn sẽ là một nhóm chứ chưa tách rời ở thời điểm này.

isaac va 365 vui ve dua gion tren san co - 9

isaac va 365 vui ve dua gion tren san co - 10

Anh là một thủ lĩnh rất được các thành viên trong nhóm yêu mến.

isaac va 365 vui ve dua gion tren san co - 11

isaac va 365 vui ve dua gion tren san co - 12

Theo Soái Ca (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Isaac