"Jang Dong Gun phiên bản Việt" khoe vẻ lịch lãm

Trương Minh Cường thảnh thơi ngồi cafe sáng, khoe vẻ lịch lãm được ví như Jang Dong Gun.

Mặc dù chuyện đổ vỡ của các cặp đôi nghệ sĩ trong showbiz xảy ra thường xuyên, nhưng Trương Minh Cường vẫn là một trong số hiếm những nam nghệ sĩ có đời tư được nhiều người ái mộ. Anh luôn có sức hút và giành được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng khi xây dựng thành công diện mạo của một quý ông lịch lãm, thành đạt và hạnh phúc trong hôn nhân.

"jang dong gun phien ban viet" khoe ve lich lam - 1

Trương Minh Cường được ví là "Jang Dong Gun phiên bản Việt" vì sở hữu nhiều nét điển trai và cách diễn xuất giống tài tử xứ Hàn.

Trương Minh Cường được xem là gương mặt khá đắt giá trong giới điện ảnh. Anh được nhiều người ví là “Jang Dong Gun phiên bản Việt" vì có vóc dáng và gương mặt hao hao giống tài tử xứ Kim Chi. Ngoài vẻ điển trai nam tính, nam diễn viên còn có khả năng diễn xuất tương đối tốt với những vai có chiều sâu và cần sự lạnh lùng rất giống với Jang Dong Gun.

Cuối năm 2009, Trương Minh Cường kết hôn cùng nữ doanh nhân Thu Huyền. Đôi vợ chồng nổi tiếng có con trai đầu lòng sau đó đúng một năm và bé có tên gọi thân mật là Louis.

"jang dong gun phien ban viet" khoe ve lich lam - 2

Đang trên đà phát triển sự nghiệp, anh bất ngờ kết hôn cùng một nữ doanh nhân. Hiện tại, đôi vợ chồng hạnh phúc khi có hai đứa con.

Khi sự nghiệp đang trên đà phát triển và gặt hái nhiều thành công, Trương Minh Cường bất ngờ cùng vợ con quyết định sang định cư tại Mỹ. Vào cuối năm 2013, vợ chồng anh đã chào đón cô con gái thứ hai chào đời trong niềm hạnh phúc của cả dòng họ, vì đã 3 đời qua gia đình anh chưa sinh được con gái.

Hiện tại, Trương Minh Cường đang nuôi dưỡng mục tiêu sẽ về Việt Nam làm phim sau khi kết thúc quá trình "tầm sư, học đạo" bên Mỹ. Thời gian qua, anh vẫn thường xuyên lui về nước để chuẩn bị cho dự án điện ảnh sắp tới. Ông bố hai con hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió mới trong nền điện ảnh nước nhà, và quan trọng hơn, Trương Minh Cường muốn mang điện ảnh Việt Nam vươn ra thế giới.

"jang dong gun phien ban viet" khoe ve lich lam - 3

Cùng với gia đình, Trương Minh Cường đang định cư bên Mỹ.

Tranh thủ một buổi sáng rảnh rỗi trên đất Mỹ, Trương Minh Cường đã thảnh thơi ngồi cafe và đọc báo. Trong bộ ảnh mới nhất vừa chụp, nam diễn viên khoe vẻ điển trai và nam tính được so sánh là "Jang Dong Gun phiên bản Việt".

"jang dong gun phien ban viet" khoe ve lich lam - 4

Lâu lâu, nam diễn viên bay về Việt Nam để quản lí công việc kinh doanh.

"jang dong gun phien ban viet" khoe ve lich lam - 5

Trên đất Mỹ, Trương Minh Cường học về sản xuất phim điện ảnh.

"jang dong gun phien ban viet" khoe ve lich lam - 6

Mục tiêu của anh là sẽ về nước làm phim và vươn ra thế giới.

"jang dong gun phien ban viet" khoe ve lich lam - 7

Tranh thủ một buổi sáng rảnh rỗi, Trương Minh Cường ngồi cafe sáng.

"jang dong gun phien ban viet" khoe ve lich lam - 8

Anh khoe vẻ điển trai, lịch lãm và nam tính khó cưỡng.

"jang dong gun phien ban viet" khoe ve lich lam - 9

Vẻ điển trai của ông bố hai con Trương Minh Cường.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác