Katy Perry - John Mayer chia tay sau tin sắp cưới

Ngày 27/02/2014 09:05 AM (GMT+7)

Đang lên kế hoạch đám cưới, Katy Perry - John Mayer đột ngột đòi chia tay.

Hẹn hò chính thức được 2 năm, Katy Perry và John Mayer đã muốn chính thức xác nhận mối quan hệ. Gần đây, có thông tin cho rằng cặp đôi nổi tiếng này sắp làm đám cưới vào tháng 6 tới tại một điền trang thơ mộng ở thị trấn quê hương của Katy Perry. Được biết, Katy đã được bạn trai ngỏ lời cầu hôn trong ngày Valentine. Tại lễ trao giải Elle vừa rồi, nữ ca sĩ xinh đẹp đã công khai chiếc nhẫn đính hôn nhân dịp được vinh danh Người phụ nữ của năm. Tuy nhiên, một nguồn tin đã khẳng định với E! News rằng cặp đôi này lại tiếp tục đường ai nấy đi.

Katy Perry - John Mayer chia tay sau tin sắp cưới - 1
Katy và John chính thức chia tay sau tin sắp cưới

Trước đó, theo thông tin từ tạp chí Grazia cho biết Katy và John đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Nữ ca sĩ đã nhờ bố cô là mục sư Keith Hudson làm chủ hôn. Cặp đôi sẽ kết hôn tại điền trang San Ysidro, Sandra Barbara, quê nhà của Katy vào tháng 6 tới.

Cách đây không lâu, Katy Perry từng nhận được một bó hoa trong đám cưới tập thể tại lễ trao giải Grammy hồi tháng 1. Được biết, người nào nhận được bó hoa cưới sẽ sớm trở thành cô dâu. Bởi vậy, không ít người cho rằng Katy sẽ chính thức lên xe hoa trong năm nay.

Katy Perry - John Mayer chia tay sau tin sắp cưới - 2
Katy Perry vừa nhận giải Người phụ nữ của năm.

Nếu đám cưới được tổ chức thì đây sẽ là lần kết hôn thứ 2 của Katy Perry. Trước đó, cô từng lên xe hoa với danh hài Russell Brand vào năm 2010. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ sớm đi đến hồi kết chỉ sau 14 tháng chung sống bên nhau. Cả Katy và Russell đều ít chia sẻ về lý do dẫn đến đổ vỡ giữa hai người.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Katy Perry