Không học lên Đại học, Kaity Nguyễn chia sẻ: "Gia đình ủng hộ quyết định của tôi"

Ngày 27/08/2017 10:23 AM (GMT+7)

Hot girl "Em chưa 18" Kaity sẽ không học lên Đại học ngay mà tạm thời tập trung diễn xuất.

Sau bộ phim "Em chưa 18" của đạo diễn Lê Thanh Sơn, Kaity Nguyễn trở thành cái tên hot girl, diễn viên ăn khách. Cô liên tục xuất hiện trong nhiều chương trình và được các đạo diễn "săn đón", mời đóng phim.

Bởi vậy, mới đây, khi xuất hiện trong một sự kiện, Kaity Nguyễn tâm sự dù đã tốt nghiệp phổ thông nhưng cô sẽ không vội học lên Đại học ngay mà muốn dành thời gian để phát triển công việc diễn xuất và tăng thêm trải nghiệm sống.

Kaity Nguyễn cũng cho biết thêm, quyết định này của cô đã được ba ủng hộ. Và sau này, nếu có học lên đại học, Kaity Nguyễn chọn sẽ theo đuổi ngành quản trị kinh doanh thay vì nghệ thuật hay diễn xuất. Kinh doanh là định hướng của ba và cũng là đam mê của cô.

Kaity Nguyễn sinh năm 2000, đến nay cô vừa 17 tuổi.

Xuất hiện trong một sự kiện vừa qua, Kaity Nguyễn thu hút toàn bộ sự chú ý bởi phong cách trẻ trung, sành điệu, gương mặt xinh đẹp, mái tóc bồng bềnh, quyến rũ.

Nữ diễn viên nở nụ cười rạng rỡ khi được truyền thông quan tâm, phỏng vấn.

Kaity Nguyễn cho biết, hiện tại cô đã tốt nghiệp phổ thông nhưng chưa có ý định học lên Đại học ngay mà muốn dành thời gian cho việc diễn xuất và trải nghiệm sống.

Kaity Nguyễn nói thêm, gia đình cô hoàn toàn ủng hộ quyết định này.

Trong chương trình, Kaity Nguyễn vui vẻ giao lưu cùng fan và chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống.

Sắp tới, Kaity Nguyễn sẽ hợp tác với Đài truyền hình Hàn Quốc để quay phim quảng bá văn hóa, du lịch và sau đó là tham gia 2 bộ phim điện ảnh mới.

Xem lại video hậu trường phim "Em chưa 18":

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dự tiệc
Tin hay đừng bỏ lỡ