Kim Kardashian bị nghi tiêm mỡ tăng vòng 3

Ngày 19/02/2014 11:15 AM (GMT+7)

Vòng 3 dị thường của Kim khiến nhiều người nghi ngờ nó được nâng cấp.

Showbiz Hollywood đang xôn xao trước tin đồn Kim Kardashian tiêm vòng 3 để sở hữu đường cong bắt mắt nhất. Được biết, ngôi sao truyền hình thực tế đã lấy mỡ từ bụng và đùi để nâng cấp số đo của vòng mông. Soi với hình ảnh của năm 2008, vòng 3 hiện tại của bà mẹ một con này càng ngày càng lớn và kém săn chắc hơn.

kim kardashian bi nghi tiem mo tang vong 3 - 1
Vòng 3 to bất thường của Kim khiến nhiều người nghi ngờ cô độn mông.

Năm 2011, Kim Kardashian từng đi chụp hình X-Quang để chứng minh mình không hề độn mông như tin đồn. Bức hình của Kim nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội. Tuy nhiên, hình ảnh vòng 3 quá khổ của ngôi sao truyền hình thực tế sau khi sinh thật khiến nhiều người ái ngại.

kim kardashian bi nghi tiem mo tang vong 3 - 2
Hình ảnh vòng 3 của Kim khác xa hoàn toàn với năm 2008.

Tạp chí Closer cũng đưa tin cách đây không lâu: "Kim Kardashian không hề được cấy ghép. Cô ấy chỉ hút mỡ từ bụng và phần đùi để tiêm vào mông". Thậm chí có thông tin còn cho rằng để có vòng 3 khủng, trước đây, Kim cũng từng mặc quần độn mông. Theo lời một bác sĩ từ trung tâm Cosmetic Surgery Partners cho biết: “Rất có thể Kim Kardashian đã tiêm chất béo hoặc chất độn. Hiện tại, mông bên phải của cô ấy to hơn bất thường so với bên trái”.

kim kardashian bi nghi tiem mo tang vong 3 - 3
Bức hình chụp X-quang của Kim được công bố năm 2011.

Kể từ khi chính thức sinh con, Kim Kardashian đã nỗ lực giảm cân nhanh chóng. Cô thường xuyên bị bắt gặp rời phòng tập thể dục. Ngôi sao truyền hình thực tế thường xuyên trăn trở về cân nặng của mình. Có những lúc cô thích sở hữu vòng 1 và vòng 3 khủng nhưng đôi khi cô lại ước mình có một thân hình cao gầy.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Kim Kardashian
Tin hay đừng bỏ lỡ