Kỳ Hân livestream, thẳng thắn đề cập đến con trai riêng của chồng và Ly Kute

Nữ người mẫu cũng cho biết, dù gần nhà nhau nhưng cô chưa bao giờ gặp bé Khoai Tây.

Chuyện tình cảm cũng như con cái của Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân - Ly Kute từng gây xôn xao dư luận. Mới đây, trong đoạn livestream trên mạng xã hội, nữ người mẫu Kỳ Hân đã bất ngờ trả lời câu hỏi liên quan đến con trai riêng của chồng cô - Mạc Hồng Quân với cựu hot girl Ly Kute.

Không hề né tránh, bà mẹ một con rất thẳng thắn khi người hâm mộ thắc mắc về cảm giác của cô khi nhìn thấy bé Khoai Tây.

ky han livestream, thang than de cap den con trai rieng cua chong va ly kute - 1

Xem video câu trả lời của Kỳ Hân

Kỳ Hân nói: "Thế mọi người muốn Hân trả lời là cảm giác như thế nào? Thực ra trong lòng mọi người đã có câu trả lời mọi người muốn rồi. Cho dù Hân có nói cái gì đi chăng nữa thì chắc chắn mọi người cũng sẽ chửi."

Cô bày tỏ, dù có trả lời ra sao mọi người cũng sẽ nói mình điêu và giả tạo. "Thì thôi, im lặng và cười", nữ người mẫu chia sẻ.

Bà xã Mạc Hồng Quân cũng cho biết, chưa bao giờ cô gặp bé Khoai Tây, dù nhà rất gần nhau, cùng sống trong một khu chung cư ở Hà Nội.

ky han livestream, thang than de cap den con trai rieng cua chong va ly kute - 2

Ly Kute và con trai Khoai Tây

Nữ người mẫu Kỳ Hân sinh con trai cho Mạc Hồng Quân vào ngày 22/11 năm ngoái, cậu bé nay được 4 tháng tuổi và có biệt danh là cu Tỏi. Vợ chồng tuyển thủ họ Mạc thường thích thú khoe con trên mạng xã hội.

Còn bé Khoai Tây - con trai của Ly Kute sinh vào đêm 25/3/2016, vừa tròn 1 tuổi. Ly Kute chia tay Mạc Hồng Quân khi đang mang bầu, hiện cô hài lòng với cuộc sống làm mẹ đơn thân sau nhiều sóng gió.

Theo Mi Mi - Nguồn video: FBNV (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con