Lâm Chí Dĩnh "xuống tóc" cho con trai

Ngày 11/04/2014 10:22 AM (GMT+7)

Vì con trai bị chê giống con gái, Lâm Chí Dĩnh quyết định cắt tóc cho Kimi.

Là con trai của quý ông trẻ mãi không già trong làng giải trí Đài Loan, nhóc Kimi trở thành tâm điểm chú ý mỗi lần xuất hiện. Sau khi tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế?, cái tên Kimi lại càng được nhắc đến nhiều hơn trên mặt báo. Sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu và đôi mắt giống bố, Kimi khiến nhiều người cho rằng cậu bé xinh như một cô con gái. Chính vì điều này, Lâm Chí Dĩnh đã quyết định "xuống tóc" cho con trai để cậu bé trông "ngầu" hơn.

Lâm Chí Dĩnh quot;xuống tócquot; cho con trai - 1
Lâm Chí Dĩnh chuẩn bị sẵn sàng "xuống tóc" cho Kimi.

Mới đây, Lâm Chí Dĩnh đã đăng tải hình ảnh anh tự tay cắt tóc cho con trai. Nam diễn viên cũng chia sẻ khi quay show Bố ơi mình đi đâu thế?, Kimi hay bị nhiều người hiểu nhầm là con gái. Anh muốn tạo một kiểu tóc riêng cho cậu bé để ra dáng "hảo hán" hơn. Tuy nhiên, thành quả của buổi cắt tóc lại không được như mong muốn.

Lâm Chí Dĩnh quot;xuống tócquot; cho con trai - 2

Lâm Chí Dĩnh quot;xuống tócquot; cho con trai - 3

Lâm Chí Dĩnh quot;xuống tócquot; cho con trai - 4
Ông bố trẻ đích thân cắt tóc cho con trai.

Trên trang cá nhân của mình, Lâm Chí Dĩnh viết: "Hình như tôi đã làm xấu thêm mái tóc của Kimi. Làm sao mà trông thằng bé lại có mái tóc giống búp bê Barbie thế này!".

Lâm Chí Dĩnh quot;xuống tócquot; cho con trai - 5
Kimi có nhiều nét giống hệt con gái.

Kimi là kết quả tình yêu của Lâm Chí Dĩnh và bạn gái lâu năm Trần Nhược Nghi. Cặp đôi có con trước khi chính thức làm đám cưới. Hôn lễ của họ được tổ chức vào năm ngoái tại Thái Lan. Không có bất kỳ phóng viên báo chí nào được mời tới dự đám cưới. Cặp đôi đã tổ chức bí mật với sự có mặt của bạn bè thân thiết và hai bên gia đình. Tuy nhiên, một số hình ảnh của đám cưới vẫn được rò rỉ ra ngoài.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Chí Dĩnh
Tin hay đừng bỏ lỡ