Lâm Khánh Chi bóng gió về scandal Trường Giang: "Một vở tuồng mà 3 cô đào thay nhau diễn"

Ngày 10/05/2018 08:31 AM (GMT+7)

Lâm Khánh Chi chia sẻ khá thẳng thắn về những câu chuyện ồn ào xảy ra gần đây với Trường Giang và 3 người đẹp trong showbiz Việt.

Video Lâm Khánh Chi bức xúc với anti-fan.

Thời gian vừa qua, khán giả đang cảm thấy chán ngán với câu chuyện tình cảm của Trường Giang - Nam Em và Nhã Phương thì mới đây câu chuyện này lại xuất hiện thêm một người phụ nữ khác tố Trường Giang tán tỉnh cô trong một thời gian dài chính là người đẹp Khánh My.

Nữ diễn viên từng cho hay, cô đã từ chối Trường Giang vì không muốn trở thành người thứ 3 trong chuyện tình cảm của anh với Nhã Phương. Tuy nhiên, sau tất cả nhiều khán giả cho rằng, người chịu tổn thương và đau khổ nhất có lẽ là người yêu chính thức của Trường Giang - diễn viên Nhã Phương.

Lâm Khánh Chi bóng gió về scandal Trường Giang: amp;#34;Một vở tuồng mà 3 cô đào thay nhau diễnamp;#34; - 1

Câu chuyện chẳng biết khi nào kết thúc khi các người đẹp liên tiếp tố Trường Giang.

Trong khi sự việc vẫn còn là đề tài quan tâm của dư luận, thì mới đây, Lâm Khánh Chi vừa bất ngờ đăng tải dòng trạng thái ám chỉ câu chuyện tình tay 3, người đẹp chuyển giới viết: "Một vở tuồng mà đến 3 cô đào chính thay phiên nhau diễn, kịch bản cũ rồi có ai xem nữa không? Đề nghị hạ màn gấp". Mặc dù không chỉ đích danh ai nhưng trong thời điểm này, ai cũng biết rằng, Lâm Khánh Chi đang "đá đểu" 3 người đẹp từng vướng ồn ào với Trường Giang là Quế Vân, Nam Em, Khánh My.

Lâm Khánh Chi bóng gió về scandal Trường Giang: amp;#34;Một vở tuồng mà 3 cô đào thay nhau diễnamp;#34; - 2

Lâm Khánh Chi "đá đểu" 3 cô đào chính thay nhau diễn. 

Ngoài ra, Lâm Khánh Chi còn chia sẻ thêm về chuyện "tố" nhau dù đã hết yêu. Cô cho rằng: "Không yêu nữa thì làm bạn có gì đâu phải đi tố nhau. 8 mối tình tôi đã yêu, tôi đều bị tổn thương rất nhiều. Nhưng tôi vẫn để cho người tôi yêu được hạnh phúc trọn vẹn bên người con gái khác. Cũng đâu có đẹp đâu. Làm trò cười cho thiên hạ" - Lâm Khánh Chi nói.

Lâm Khánh Chi bóng gió về scandal Trường Giang: amp;#34;Một vở tuồng mà 3 cô đào thay nhau diễnamp;#34; - 3

Trải qua nhiều chuyện thăng trầm trong tình cảm, Lâm Khánh Chi hiện tại đang hạnh phúc bên chồng mới cưới. 

Nhã Phương vui vẻ tươi cười ở sân bay trong thời điểm Trường Giang buồn bã mong cô tha thứ
Nhã Phương xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất vào tối nay.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa khôi Nam Em