Lâm Tâm Như được đưa đón bằng phi cơ riêng

Ngày 05/03/2014 16:09 PM (GMT+7)

BTC sự kiện đã sắp xếp phi cơ riêng đưa đón "ngọc nữ" Hoa ngữ.

Mới đây, khi tham dự sự kiện tại Thành Đô, Lâm Tâm Như khiến không ít người trầm trồ, ngưỡng mộ khi được BTC sắp xếp phi cơ riêng để đưa đón người đẹp. Tham dự sự kiện lần này, Lâm Tâm Như để lộ rõ dấu hiệu tăng cân nhanh chóng. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự có mặt của nàng ngọc nữ xinh đẹp của màn ảnh Hoa ngữ thu hút sự chú ý của nhiều fan hâm mộ và giới truyền thông.

Lâm Tâm Như được đưa đón bằng phi cơ riêng - 1
Lâm Tâm Như trong sự kiện tại Thành Đô.

Lâm Tâm Như được đưa đón bằng phi cơ riêng - 2
Nữ diễn viên để lộ khuôn mặt "hai cằm" béo ú.

Nhân sự kiện này, cánh báo chí đang không bỏ lỡ cơ hội hỏi han Lâm Tâm Như về chuyện tình cảm. Nàng Cách Cách nổi tiếng cho biết: "Chỉ cần tôi gặp được đối tượng ưng ý, tôi sẽ tận hưởng tình yêu của mình". Hiện tại, dù sắp ngấp nghé tuổi 40 nhưng Lâm Tâm Như vẫn một mình lẻ bóng. Nhiều fan hâm mộ đang lo lắng cho người đẹp khi cô đã nằm trong danh sách "gái ế" quá lâu.

Lâm Tâm Như được đưa đón bằng phi cơ riêng - 3

Lâm Tâm Như được đưa đón bằng phi cơ riêng - 4
Lâm Tâm Như được đưa đón tại sự kiện lần này.

Lâm Tâm Như được đưa đón bằng phi cơ riêng - 5

Lâm Tâm Như được đưa đón bằng phi cơ riêng - 6
Nữ diễn viên được phi cơ riêng đưa đón.

Mặc dù con đường tình duyên của Lâm Tâm Như không mấy bằng phẳng như sự nghiệp của người đẹp càng ngày càng tiến. Không chỉ là nữ diễn viên được yêu thích, Lâm Tâm Như còn là nhà sản xuất giỏi khi bất cứ bộ phim nào mà cô đầu tư đều doanh thu cao.

Lâm Tâm Như được đưa đón bằng phi cơ riêng - 7

Lâm Tâm Như được đưa đón bằng phi cơ riêng - 8

Lâm Tâm Như được đưa đón bằng phi cơ riêng - 9
Không ít người bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Lâm Tâm Như.

Lâm Tâm Như được biết đến là nhà sản xuất của các bộ phim như Khuynh thế hoàng phi, Tỷ tỷ tiến lên... và đều gây được tiếng vang lớn. Nhiều người thán phục tài diễn xuất cũng như kinh doanh của người đẹp họ Lâm. Đặc biệt, thời gian gần đây, Lâm Tâm Như đang đầu tư cho vai diễn Tú Lệ Giang Sơn chi Trường Ca HànhThiếu niên thần thám Địch Nhân Kiệt. Cả hai phim đều được thực hiện năm 2013 dù chưa được trình chiếu nhưng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như