Lần đầu tiên tại Việt Nam, hai chị em sinh đôi cùng đeo mặt nạ kinh dị đi hẹn hò

Ngày 30/01/2019 17:35 PM (GMT+7)

Cả hai chị em đều muốn "cạnh tranh" nhau để có cơ hội hẹn hò cùng một huấn luyện viên thể hình.

Tại show hẹn hò Lựa chọn trái tim tập 4 trên VTV3, một bất ngờ đã xảy ra khi có 2 chị em cùng muốn "cạnh tranh" để hẹn hò cùng một chàng trai. Nam chính là Quang Thái, biệt danh Salad 23 tuổi, một HLV Thể hình đến từ Hà Nội. Anh đeo mặt nạ Người sói ngồi vị trí ghế nóng.

Giới thiệu mình là người “tỉ mỉ, năng động, trẻ trung và thân thiện”, Salad tự tin cho mình 8,5 điểm về ngoại hình lẫn tính cách. Với Salad, những mối tình đã trải qua anh coi như là kỷ niệm đẹp, Salad khẳng định rằng: “Sẽ không để những chuyện trong quá khứ làm ảnh hưởng đến hiện tại”.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, hai chị em sinh đôi cùng đeo mặt nạ kinh dị đi hẹn hò - 1

Chàng huấn luyện viên thể hình đeo mặt nạ đi hẹn hò.

Mẫu bạn gái lý tưởng của Salad là một người: “Cao một chút, cá tính, có dáng người vừa phải, có má lúm hoặc răng khểnh càng tốt”. Về tuổi tác, Salad lại thích những người con gái bằng hoặc... hơn tuổi.

Có cơ hội hẹn hò cùng Quang Thái lần lượt là: Hồng Như (Mặt nạ Hồ Ly Tinh, 23 tuổi, hiện đang làm booking nhà hàng đến từ TP.HCM), Như Lan (Mặt nạ Avatar, 19 tuổi, sinh viên ngoại ngữ, đến từ TP.HCM) và Lan Thanh (Mặt nạ King Kong, 19 tuổi, kinh doanh tự do, đến từ TP.HCM).

Lần đầu tiên tại Việt Nam, hai chị em sinh đôi cùng đeo mặt nạ kinh dị đi hẹn hò - 2

Cô gái làm booking nhà hàng Hồng Như (Mặt nạ Hồ Ly Tinh).

Trong đó, Hồng Như trải qua hai mối tình, yêu gần có mà yêu xa cũng có, thế nhưng Hồng Như lại không thể có được một cái kết trọn vẹn. Đến với chương trình, cô nàng mong muốn tìm thấy một người bạn trai “có đạo đức, có hiểu biết và đem lại cảm giác an toàn”.

Cô gái thứ 2, Như Lan - dù còn rất trẻ nhưng đã có thể “độc lập và tự chủ về tài chính”. Điều khiến cô nàng còn thiếu để trở nên hoàn hảo đó là khắc phục chuyện “ngủ nướng, lười biếng và không biết nấu ăn”.

Chăm chút rất kỹ về ngoại hình thế nên mẫu bạn trai của Như Lan cũng phải có “đẳng cấp” tương xứng, yêu cầu “thành công trong công việc, có ngoại hình và phải ga-lăng, biết chiều chuộng bạn gái”.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, hai chị em sinh đôi cùng đeo mặt nạ kinh dị đi hẹn hò - 3

Cô sinh viên Như Lan (Mặt nạ Avatar).

Còn Lan Thanh lại trái ngược hoàn toàn với Như Lan. Cô nàng “siêng năng, chịu tìm tòi học hỏi”, chỉ có điều cô không biết... làm việc nhà bao gồm cả nấu ăn. Lan Thanh cũng “không thích trang điểm khi ra đường”. Trải qua một mối tình 2 năm với nhiều kỷ niệm đẹp nhưng cái kết cuối là “đường ai nấy đi” vì “bạn trai thích an phận”, Lan Thanh mong tìm được: “Chàng trai có chí cầu tiến, biết chiều chuộng bạn gái, từ 25 tuổi trở lên”.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, hai chị em sinh đôi cùng đeo mặt nạ kinh dị đi hẹn hò - 4

Lan Thanh (Mặt nạ ma sói ), thật bất ngờ Lan Thanh - Như Lan là hai chị em sinh đôi!

Hai chị em sinh đôi cùng thể hiện bản thân để chinh phục nam chính. Khoảnh khắc nhìn thấy gương mặt “tuy 2 mà 1” của Lan Thanh và Như Lan, hẳn nam chính vô cùng ngỡ ngàng.  Chương trình được phát sóng lúc 20h30 thứ 4 ngày 30/1 trên kênh VTV3.

Top 10 Hoa hậu sốc khi đi hẹn hò, bị coi như Thằng đàn ông
Anh chàng gây sốc khi phũ phàng từ chối cô người đẹp ngay lập tức và còn đặt tay cô vào tay người đàn ông khác.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình