Lê Hoàng phản đối việc Lê Dương Bảo Lâm mang màn móc mắt lên sân khấu

Ngày 04/01/2018 17:30 PM (GMT+7)

Tiết mục rùng rợn của Lê Dương Bảo Lâm tại Người nghệ sĩ đa tài tập 8 đã nhận được ý kiến phản đối từ đạo diễn Lê Hoàng.

Lê Dương Bảo Lâm và các nghệ sĩ trình diễn trong tập 8

Quán quân Cười xuyên Việt Lê Dương Bảo Lâm đang tham gia show truyền hình Người nghệ sĩ đa tài. Tuần trước anh bị giám khảo nhắc nhở không tập trung thi, lo chạy show nên tiết mục đơn điệu. Tuần này anh quyết tâm mang lại một tiết mục ấn tượng trên sân khấu. Với chủ đề “Tình”, Lê Dương Bảo Lâm kể một câu chuyện tình mang tính liêu trai. Trong đó, nam diễn viên hài sẽ biểu diễn màn móc mắt trên sân khấu.

Lê Hoàng phản đối việc Lê Dương Bảo Lâm mang màn móc mắt lên sân khấu - 1

Lê Dương Bảo Lâm trình diễn tiết mục màn móc mắt trên sân khấu.

Tiết mục của Lê Dương Bảo Lâm đã vấp phải sự phản đối của giám khảo khách mời: đạo diễn Lê Hoàng. Anh cho rằng không nên diễn những tiết mục mạo hiểm, ghê rợn, đôi khi sẽ gây phản cảm.

Lê Hoàng phản đối việc Lê Dương Bảo Lâm mang màn móc mắt lên sân khấu - 2

Lê Hoàng làm giám khảo khách mời của chương trình.

Được biết, để tập luyện cho tiết mục này, Bảo Lâm tiết lộ rằng đã luyện tập cùng thầy xiếc hai tuần liền. Giác mạc của đôi mắt anh bị đỏ ửng và viêm nhẹ. Nhưng anh vẫn cố gắng hoàn thành tốt và làm đúng theo lời hướng dẫn của thầy giáo.

Lê Hoàng phản đối việc Lê Dương Bảo Lâm mang màn móc mắt lên sân khấu - 3

Lê Hoàng phản đối việc Lê Dương Bảo Lâm mang màn móc mắt lên sân khấu - 4

Để có được một tiết mục móc cầu sắt vào mắt hoàn hảo như thế trên sân khấu, Lê Dương Bảo Lâm đã từng bị viêm giác mạc do tập luyện.

Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm cũng có nhiều màn  trình diễn khá nguy hiểm như: màn đu cột kéo hai diễn trên cao gần 6m hay xiếc với lửa…

Lê Hoàng phản đối việc Lê Dương Bảo Lâm mang màn móc mắt lên sân khấu - 5

Lê Dương Bảo Lâm nằm trên bàn đinh.

Trong tập 8 còn có màn trình diễn của nghệ sĩ Bạch Long. Anh sẽ thể hiện ca khúc Màu hoa đỏ của nhạc sĩ Thuận Yến. Nghệ sĩ hóa thành anh hùng Hoàng Hoa Thám tài nghệ song toàn. Hữu Tín chọn ca khúc Say tình khoe chất giọng khỏe khoắn. Còn nghệ sĩ Tấn Bo sẽ mang lại một tiết mục cải lương có tên Tình nghệ sĩ.

Người nghệ sĩ đa tài 2017 tập 8 phát sóng tối 7/12 trên Đài THVL.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người nghệ sĩ đa tài