Lê Phương sắp chuyển đến nơi ở mới, sẽ đón con riêng về sống cùng bố dượng

Ngày 10/01/2020 16:18 PM (GMT+7)

Trong đoạn livestream với người hâm mộ mới đây, nữ diễn viên chia sẻ tin vui sắp được ở chung với con trai.

Mới đây, Lê Phương đã dành thời gian trò chuyện với người hâm mộ trên Facebook cá nhân, thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Mở đầu livestream, Lê Phương hào hứng tiết lộ tin vui của gia đình. Được biết, vợ chồng nữ diễn viên mới hoàn tất một kế hoạch lớn liên quan đến việc "an cư lạc nghiệp".

Lê Phương sắp chuyển đến nơi ở mới, sẽ đón con riêng về sống cùng bố dượng - 1

Lê Phương tiết lộ gia đình mình sắp chuyển sang nơi ở mới.

"Phương và anh Kiên đã hoàn thành được mục tiêu đề ra. Cụ thể, hai vợ chồng muốn có một nơi an cư lạc nghiệp, và hôm qua thì vừa xong xuôi hết mọi thủ tục để có một nơi ở mới tốt hơn.

Qua Tết, Phương và anh Kiên sẽ bắt tay vào chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo để đón con trai Cà Pháo lên ở cùng. Phấn khởi lắm vì cuối năm rồi nên mọi thứ dồn dập, đủ thứ chuyện nhưng gia đình mình lại được đón con gái và có thêm nhiều dự án mới”, nữ diễn viên chia sẻ.

Lê Phương sắp chuyển đến nơi ở mới, sẽ đón con riêng về sống cùng bố dượng - 3

Lê Phương hạnh phúc cho biết sẽ đón con trai riêng lên sống cùng.

Được biết, hiện tại Cà Pháo không sống cùng vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên mà ở với bà ngoại tại Trà Vinh. Dù mối quan hệ của gia đình nữ diễn viên rất tốt đẹp, nhưng việc sống xa con cũng khiến Lê Phương áy náy. Chính vì thế, nữ diễn viên rất phấn khích khi có thể đón con trai lên sống cùng:

“Phương rất háo hức bởi vì việc chuyển sang nơi ở mới là một trong những kế hoạch để Phương đón bé Pháo lên ở cùng. Đáng lẽ trong năm 2019, Phương đã đưa Cà Pháo lên ở với mình rồi nhưng vì kẹt sinh em Bông, chăm sóc vất vả quá nên chưa đưa Cà Pháo lên được, đành phải dời sang năm 2020. Phương sẽ cố gắng hoàn thành chỉ tiêu đưa Cà Pháo lên đây, gia đình Pháo Bông sẽ sum vầy”.

Lê Phương sắp chuyển đến nơi ở mới, sẽ đón con riêng về sống cùng bố dượng - 4

"Phương sẽ cố gắng hoàn thành chỉ tiêu đưa Cà Pháo lên đây, gia đình Pháo Bông sẽ sum vầy”, Lê Phương hào hứng khoe với người hâm mộ.

Trước đó, Lê Phương từng đăng tải bức thư của con trai Cà Pháo khiến cô xúc động không nguôi. Cụ thể, Cà Pháo viết: "Mẹ ơi hôm nay con đi chơi vui lắm. Mẹ ơi hôm nay mẹ đi với ba vui không? Mẹ ơi con thương mẹ lắm, mẹ có thương con không, chứ con là con thương mẹ nhất nhà đó. Mẹ ơi bây giờ là con phải về Trà Vinh rồi, con buồn lắm! Con cố gắng, con sẽ học thật giỏi để trông em Bông".

Kèm theo bức thư đó là câu nói khiến nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ nghẹn lòng: "Mẹ ơi, mẹ ôm con cái đi! Con lên đây chủ yếu để hít hơi của mẹ mà". Có lẽ đó là động lực lớn để Lê Phương chăm chỉ làm việc, với mục tiêu có nơi ở mới để đón con trai lên sống cùng.

Lê Phương sắp chuyển đến nơi ở mới, sẽ đón con riêng về sống cùng bố dượng - 5

Bức thư xúc động mà Cà Pháp từng gửi cho mẹ Lê Phương.

Lê Phương sắp chuyển đến nơi ở mới, sẽ đón con riêng về sống cùng bố dượng - 6

Có lẽ đó là động lực lớn để Lê Phương chăm chỉ làm việc, với mục tiêu có nơi ở mới để đón con trai lên sống cùng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/le-phuong-sap-chuyen-den-noi-o-moi-se-don-con-rieng-v...

Sao Việt săn được heo vàng: MC Thành Trung đón cặp song sinh, Lê Phương liên tục chiếm sóng MXH
Trong năm Kỷ Hợi 2019, gia đình Lê Phương, Lan Khuê, MC Thành Trung cùng nhiều sao Việt đã đồng loạt chào đón thành viên mới.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt