Lệ Rơi phủ nhận hát quán bar với cát sê khủng

Ngày 03/07/2014 12:08 PM (GMT+7)

Đây đang là chủ đề được cư dân mạng bàn tán hiện nay.

Sau khi được một trang mạng mời giao lưu trực tuyến, Lệ Rơi tiếp tục gây bất ngờ cho báo chí và những người quan tâm bởi anh bước xuống từ một chiếc xe Lexus để đi ăn ở Hà Nội. Không chỉ vậy, có thông tin còn cho biết, Lệ Rơi chuẩn bị đi hát quán bar ở thủ đô với giá cát sê ngang ngửa... Angela Phương Trinh.

"Nhận thấy độ nóng của Lệ Rơi, một vũ trường tại Hà Nội quyết định đem cả xế hộp lên Hải Dương đón Lệ Rơi về biểu diễn. Theo tiết lộ của ông bầu, giá để mời Lệ Rơi cao ngang với Nữ hoàng quán bar Angela Phương Trinh. Hiện tại, con số này chưa được tiết lộ song chắc chắn sẽ là điều rất bất ngờ cho khán giả" - Bài báo cho biết.

Thậm chí có thông tin anh sắp đi hát quán bar với cát sê khủng

Trả lời một trang mạng về tin đồn trên, Lệ Rơi đã phủ nhận điều này và khẳng định, anh sẽ quay về quê làm ruộng chứ không có ý định làm ca sĩ. Chàng trai này cũng mong mọi người sẽ không có những ý nghĩ xấu về mình.

Việc Lệ Rơi được săn đón, đi xế sang chỉ sau một tuần hot trên mạng xã hội gây nhiều ý kiến tranh luận của cư dân mạng. Bên cạnh những người ủng hộ thì không ít ý kiến cho rằng, đây là một chuyện... nhảm nhỉ và khiến mọi giá trị xã hội đảo lộn khi công chúng lại quan tâm và thích thú với một giọng ca dưới mức karaoke, thậm chí còn hát sai lời và phát âm ngọng.

Ngoài ra, cũng có ý kiến còn so sánh Lệ Rơi với hiện tượng... Thơ Bút Tre thời kỳ trước và cho rằng, mức độ quan tâm dành cho Lệ Rơi cũng sẽ nhanh chóng "hạ nhiệt" sau một thời gian không xa:

"Thì nửa thế kỷ trước miền Bắc đã chẳng tràn ngập thơ Bút Tre (thật) và thơ kiểu Bút Tre là gì? Lệ Rơi được tán thưởng, theo tôi vì: Một là anh nông dân này làm PR quá tốt, hơn cả những chuyên gia PR thu tiền tư vấn từ các nghệ sỹ.  Và hai là, các nghệ sỹ chuyên nghiệp đang gây thất vọng lớn cho công chúng bằng những chiêu trò nhàm quá, thua xa sự hấp dẫn của Lê Rơi. Chẳng có gì đáng lo cả, hiện tượng Lệ Rơi cũng như Bút Tre, sẽ chết ngay ấy mà".

Hiện rất nhiều ý kiến tranh luận về Lệ Rơi

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lệ Rơi