Siêu mẫu Lê Trung Cương tái xuất showbiz, quyết tâm làm… ca sĩ

Sau thời gian vắng bóng showbiz, siêu mẫu, diễn viên Lê Trung Cương quyết tâm trở lại với vai trò... ca sĩ.

Lê Trung Cương hoạt động nghệ thuật đã nhiều năm và khá thành công ở lĩnh vực thời trang. Anh sở hữu hình thể chuẩn, khuôn mặt nam tính, ưa nhìn. Tuy tốt nghiệp khoa Công nghệ Thông tin trường ĐH Bách Khoa nhưng anh không theo đuổi sự nghiệp kĩ sư máy tính. Lê Trung Cương chọn nghề người mẫu để lập nghiệp.

Năm 2013, anh kết hợp cùng với ca sĩ Khánh Ngọc trong cuộc thi Cặp Đôi Hoàn Hảo nên được khán giả biết đến nhiều hơn. Sau cuộc thi, cả hai có một số hoạt động nghệ thuật chung như ra mắt MV Đánh Mất Lời Hứa…

sieu mau le trung cuong tai xuat showbiz, quyet tam lam… ca si - 1

Dù hội đủ nhiều yếu tố để trở thành một ca sĩ trẻ ăn khách nhưng Lê Trung Cương lại không tập trung cho lĩnh vực này mà tiếp tục theo đuổi đam mê thời trang mà làm người mẫu. Ngoài công việc, Lê Trung Cương còn có nhiều sở thích thú vị như ca hát, đi du lịch…

sieu mau le trung cuong tai xuat showbiz, quyet tam lam… ca si - 2

Cuộc sống của anh là những chuyến đi khám phá những địa điểm mới lạ trong và ngoài nước. Khi hang Sơn Đoòng mới được phát hiện, anh là một trong những đoàn đầu tiên có cơ hội khám phá điểm du lịch tuyệt vời này.

sieu mau le trung cuong tai xuat showbiz, quyet tam lam… ca si - 3

Hiện nay, sau chuyến đi Anh cùng với gia đình, Lê Trung Cương đang vi vu với bạn bè ở Brazil.

sieu mau le trung cuong tai xuat showbiz, quyet tam lam… ca si - 4

Trái ngược với vẻ ngoài năng động, khỏe khoắn, Lê Trung Cương đam mê dòng nhạc trữ tình, đặc biệt là những sáng tác của nhạc sĩ Phạm Duy.

sieu mau le trung cuong tai xuat showbiz, quyet tam lam… ca si - 5

Nhạc Phạm Duy luôn là thử thách với nhiều ca sĩ vì nhạc hay nhưng khó hát. Chất nhạc của ông đòi hỏi người hát phải có sự tinh tế trong cách xử lí để làm nổi bật nhạc điệu và ca từ giàu ý nghĩa. Những ca khúc của Phạm Duy mà Lê Trung Cương chọn trong album mang lại cảm xúc tươi mới cho người nghe nhờ bản phối mới và cách thể hiện tình cảm nhưng không quá bi lụy của anh.

sieu mau le trung cuong tai xuat showbiz, quyet tam lam… ca si - 6

Anh chia sẻ ca hát không phải là công việc kiếm tiền chính mà chỉ là đam mê, là cách ghi lại nhật ký cuộc đời. Mỗi khi muốn chia sẻ tâm tư về cuộc sống thì anh lại vào phòng thu, thả hồn theo tiếng nhạc.

sieu mau le trung cuong tai xuat showbiz, quyet tam lam… ca si - 7

Suốt 5 năm qua, Lê Trung Cương đã tích góp được một “gia tài” kha khá và tháng 9/2016 anh quyết định chia sẻ với những người yêu mến giọng hát của mình.

sieu mau le trung cuong tai xuat showbiz, quyet tam lam… ca si - 8

Vốn là người kỹ tính nên hầu như các ca khúc đều được Lê Trung Cương thu âm nhiều lần trong nhiều năm. Đặc biệt bài Một Mình của nhạc sĩ Lam Phương có đến 12 phiên bản được thực hiện rải rác trong 5 năm với nhiều cung bậc khác nhau.

sieu mau le trung cuong tai xuat showbiz, quyet tam lam… ca si - 9

Vì thế ngoài việc lựa chọn 10 ca khúc tâm đắc nhất để đưa vào album From Lê Trung Cương With Love thì khâu chọn phiên bản ưng ý nhất cũng khiến anh đau đầu.

sieu mau le trung cuong tai xuat showbiz, quyet tam lam… ca si - 10

Theo An (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác