Lên chức mẹ, sao Việt bỗng "đằm" hơn trong lối sống sau cuộc đua ngông cuồng, gợi cảm của showbiz

Ngày 28/03/2019 01:01 AM (GMT+7)

Vốn dĩ đã quá quen thuộc với hình ảnh "bốc lửa" với váy áo hở bạo cùng lối sống ngông cuồng chỉ biết đến bản thân, dàn mỹ nhân Việt này khiến công chúng bất ngờ khi biến thành những bà mẹ ngoan hiền từ vẻ bề ngoài đến phong cách sống đầy lạ lẫm so với trước kia.

XEM VIDEO: Elly Trần hé lộ cảnh con gái Cadie cun cút "phục vụ" mình.

Hầu hết phụ nữ đều thừa nhận rằng sau khi có con, tâm trí của họ dồn cho đứa trẻ và dường như thay đổi hẳn so với trước kia. Kì thật, sự "quên lãng" tạm thời hoặc đã hoàn toàn thay đổi 180 độ này của phụ nữ không đồng nghĩa với việc họ không còn yêu bản thân, mà chỉ là tạm gác thời thanh xuân ấy sang một bên để toàn tâm toàn ý cho mối bận tâm mới.

Những mỹ nhân Việt dưới đây đã chấp nhận gạt bỏ mưu cầu của riêng cá nhân mình, để sống cho hạnh phúc của con cái, và hạnh phúc lớn của cả gia đình.

Lên chức mẹ, sao Việt bỗng amp;#34;đằmamp;#34; hơn trong lối sống sau cuộc đua ngông cuồng, gợi cảm của showbiz - 1

Trong quá khứ, Elly Trần từng bị ví như "con ghẻ quốc dân" vì phong cách thời trang quá táo bạo, thậm chí còn phản cảm trong một vài trường hợp. Dư luận xôn xao, ồn ào suốt thời gian dài về Elly Trần. Người nói cô bốc đồng, một số lại cho rằng Elly Trần đang quá lạm dụng chiêu trò để khiến bản thân nổi bật.

Bẵng đi một khoảng thời gian vắng bóng, Elly Trần bỗng quay trở lại để rồi gây choáng váng khi tuyên bố đã lên chức mẹ. Cùng với đó, hình ảnh nổi loạn khi xưa cũng hoàn toàn biến mất. Giờ đây, nhắc đến Elly Trần, công chúng sẽ chỉ còn nhớ tới một người mẹ quyến rũ hết lòng vì con.

Lên chức mẹ, sao Việt bỗng amp;#34;đằmamp;#34; hơn trong lối sống sau cuộc đua ngông cuồng, gợi cảm của showbiz - 2

Lên chức mẹ, sao Việt bỗng amp;#34;đằmamp;#34; hơn trong lối sống sau cuộc đua ngông cuồng, gợi cảm của showbiz - 3

Nổi loạn là những gì để nói về Elly Trần trong quá khứ.

Hiện, lượng fan của Mộc Trà và Alfie Túc Mạch còn nhiều gấp đôi mẹ. Và với Elly Trần, đó chính là phúc phần mà cô có được: "Phụ nữ hơn nhau không phải tấm chồng mà ở phần con cái. Tôi luôn tin con cái là phước đức của người mẹ. Tôi tin vào tử vi, có tìm hiểu. Cuộc đời tôi kiếp này sẽ tốt ở đường con cái với những đứa trẻ hiền, ngoan. Có thể, sự nghiệp, danh vọng của tôi không bằng người khác nhưng thế này là vui rồi. Khi nào rảnh tôi sẽ sinh nữa.

Đôi lúc, tôi cũng nghĩ chắc một vài năm nữa đây sẽ không còn liên quan gì đến mảnh đất Sài Gòn nữa. Tôi muốn về một vùng núi thanh vắng, xây một ngôi nhà, trồng cây, nuôi cá. Tôi sẽ ở đây với người thân, hoặc người mình thương, nếu có. Viễn cảnh này cứ vẽ ra trong tôi khi có dịp đi quay phim ở những vùng núi hẻo lánh. Tuy nhiên, câu chuyện này sẽ còn là của tương lai bởi bây giờ Cadie, Alfie vẫn còn nhỏ".

Lên chức mẹ, sao Việt bỗng amp;#34;đằmamp;#34; hơn trong lối sống sau cuộc đua ngông cuồng, gợi cảm của showbiz - 4

Lên chức mẹ, sao Việt bỗng amp;#34;đằmamp;#34; hơn trong lối sống sau cuộc đua ngông cuồng, gợi cảm của showbiz - 5

Trở thành mẹ của hai nhóc tỳ, Elly Trần đã thay đổi hoàn toàn.

Lên chức mẹ, sao Việt bỗng amp;#34;đằmamp;#34; hơn trong lối sống sau cuộc đua ngông cuồng, gợi cảm của showbiz - 6

Tương tự như Elly Trần, Hồng Quế cũng từng hứng chịu không ít chỉ trích từ phía dư luận vì những phát ngôn, thậm chí "tố cáo" đồng nghiệp gây sóng gió cộng đồng người hâm mộ trong quá khứ. Thế nhưng, vào cuối năm 2016, người đẹp bất ngờ tuyên bố làm mẹ đơn thân và hạ sinh một bé gái vô cùng xinh xắn. Sau khi "lên chức", công chúng thấy một Hồng Quế đằm thắm, dịu dàng hơn, "quay ngoắt" 180 độ so với trước kia. Bản thân Hồng Quế cũng từng chia sẻ cô đã thay đổi rất nhiều.

"Trước đây tôi là cô gái ngông cuồng và thường sống cho riêng mình, chưa bao giờ nghĩ sẽ sống vì những người xung quanh. Nhưng bây giờ thì khác, tôi biết hi sinh, lắng nghe và chịu đựng điều không tốt sẽ ập đến với bản thân. Đặc biệt, tôi biết lo lắng, suy nghĩ về tương lai cho một đứa trẻ" - Hồng Quế cho biết.

Lên chức mẹ, sao Việt bỗng amp;#34;đằmamp;#34; hơn trong lối sống sau cuộc đua ngông cuồng, gợi cảm của showbiz - 7

Lên chức mẹ, sao Việt bỗng amp;#34;đằmamp;#34; hơn trong lối sống sau cuộc đua ngông cuồng, gợi cảm của showbiz - 8

Hồng Quế cũng từng nhiều lần đứng giữa tâm bão vì phong cách táo bạo cùng những phát ngôn gây sốc.

Lên chức mẹ, sao Việt bỗng amp;#34;đằmamp;#34; hơn trong lối sống sau cuộc đua ngông cuồng, gợi cảm của showbiz - 9

Tuy nhiên, từ ngày "lên chức", cô đã thay đổi rất nhiều.

Lên chức mẹ, sao Việt bỗng amp;#34;đằmamp;#34; hơn trong lối sống sau cuộc đua ngông cuồng, gợi cảm của showbiz - 10

Không chỉ kín tiếng, phong cách thời trang của cô cũng đằm thắm hơn xưa.

Lên chức mẹ, sao Việt bỗng amp;#34;đằmamp;#34; hơn trong lối sống sau cuộc đua ngông cuồng, gợi cảm của showbiz - 11

Là gương mặt sáng giá, nổi tiếng trong làng mẫu Việt, người đẹp gốc Cà Mau cũng không tránh khỏi những scandal tai tiếng khi từng có những bức ảnh vô cùng nhạy cảm.

Lên chức mẹ, sao Việt bỗng amp;#34;đằmamp;#34; hơn trong lối sống sau cuộc đua ngông cuồng, gợi cảm của showbiz - 12

Phan Như Thảo trước đây.

Thế nhưng sau gần 4 năm đính hôn và sống chung một nhà với đại gia Đức An, cuộc sống của Phan Như Thảo có nhiều thay đổi. Nếu như trước đây, Phan Như Thảo được biết đến là một người mẫu, diễn viên thì giờ đây cô bận rộn với công việc làm mẹ, làm vợ và kinh doanh.

Vợ đại gia Đức An từng cho biết nguyên tắc sống của mình trước đây: "Tôi từng thích gì là làm, muốn gì là mua, hứng chí lên muốn đi đâu là cứ thế đi. Tôi từng nuông chiều bản thân rất nhiều, xong mỗi một dự án phim là tôi dành hẳn 1-2 tháng để đi đâu đó lấy lại cân bằng, mỗi ngày tập gym 2-3 tiếng, đi spa làm đẹp, chăm sóc da một tuần 3 lần, tối nào cũng gặp bạn bè, hoặc chỉ nằm nhà chơi và làm những thứ mình thích. Đó là tôi ngày xưa".

Lên chức mẹ, sao Việt bỗng amp;#34;đằmamp;#34; hơn trong lối sống sau cuộc đua ngông cuồng, gợi cảm của showbiz - 13

Như Thảo được chồng đại gia yêu chiều.

Tuy nhiên, sau khi kết hôn với đại gia và có con, cuộc sống của Phan Như Thảo có nhiều thay đổi: "Tôi bây giờ mỗi ngày đi ngủ lúc 2 giờ sáng vì phải cho con ngủ xong rồi tranh thủ làm việc và thức dậy lúc 7 sáng để chuẩn bị một ngày làm việc mới với các nhân viên và học viên. Một tuần có thể không cần bước ra khỏi cửa nhà vì tôi làm việc tại nhà để có thời gian ở gần con hơn, không còn nhớ nổi lần cuối cùng mình đi shopping là khi nào nữa.

Không còn những bộ đồ gợi cảm hay cầu kỳ nữa, túi xách thì vẫn đầy một tủ nhưng đã lâu rồi không nhìn tới, đi đâu chỉ xách túi bỉm tã, sữa của con. Nhưng thứ tôi mê nhất là giày, tôi có một tủ giày hơn 50 đôi hoặc gần 100 đôi gì đó không thể nhớ hết, mà bây giờ không biết là đâu hết rồi, chắc là để bên nhà mẹ đẻ của tôi xong bà đem vứt hoặc cho hết rồi. Có những đôi giày vài chục triệu một đôi giờ tôi cũng không nhớ là nó đâu rồi, vì toàn giày cao gót 10-12 phân, không mang khi bế con được. Giờ tôi chỉ có 3-4 đôi gì đó thấp thấp dễ đi và an toàn.

Lên chức mẹ, sao Việt bỗng amp;#34;đằmamp;#34; hơn trong lối sống sau cuộc đua ngông cuồng, gợi cảm của showbiz - 14

Vứt bỏ đồ hiệu, giờ đây Phan Như Thảo không còn cầu kỳ.

Nghe tới đây chắc ai cũng thấy tôi rất tội nghiệp và thật đáng thương vì đã hầu như thành một con người khác, không ai có thể nhận ra tôi của ngày xưa nữa.

Cuối cùng, là tôi hi sinh, tôi không còn là chính mình nữa, chồng tôi có bị kìm kẹp, bị vợ trói buộc hay không? Không, cả tôi và chồng tôi đều hoàn toàn tự nguyện, chúng tôi tự nguyện thay đổi vì tình yêu dành cho nhau và tình yêu dành cho đứa con gái bé nhỏ của chúng tôi".

Lên chức mẹ, sao Việt bỗng amp;#34;đằmamp;#34; hơn trong lối sống sau cuộc đua ngông cuồng, gợi cảm của showbiz - 15

Tài năng, xinh đẹp nhưng Trà My Idol được gắn với nick name "gái hư". Cô được biết đến không chỉ là một ca sĩ ăn mặc gợi cảm với những màn nhảy sexy, quyến rũ mà còn có những tạo hình cực kỳ nóng bỏng.

Lên chức mẹ, sao Việt bỗng amp;#34;đằmamp;#34; hơn trong lối sống sau cuộc đua ngông cuồng, gợi cảm của showbiz - 16

Trà My Idol vốn là nữ ca sĩ cá tính, nổi loạn.

Năm 2014, Trà My Idol công bố hẹn hò với bạn trai mới tên là Tô Văn Đức - chủ sở hữu chuỗi nhà hàng karaoke tại Tp.HCM. Tháng 6/2014, cô lên xe hoa và không lâu sau đó, Trà My hạ sinh cậu con trai đầu lòng. Đang ở thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp, cô lại chọn rút lui khỏi showbiz để chăm sóc cho gia đình.

Lên chức mẹ, sao Việt bỗng amp;#34;đằmamp;#34; hơn trong lối sống sau cuộc đua ngông cuồng, gợi cảm của showbiz - 17

Lên chức mẹ, sao Việt bỗng amp;#34;đằmamp;#34; hơn trong lối sống sau cuộc đua ngông cuồng, gợi cảm của showbiz - 18

Trà My gần như rút lui khỏi showbiz sau khi lấy chồng.

Theo như Trà My Idol chia sẻ: "Khi lập gia đình xong, tôi thấy mình chững hơn, đằm hơn, khi có con, chăm sóc con cái mình có sự nhường nhịn và kiên nhẫn hơn, không còn bốc đồng như thời mới vào nghề nữa".

Cô nói thêm: "Tôi thấy mình có cuộc sống như mơ ước và cũng mong sự hạnh phúc ấy kéo dài mãi. Tôi thấy mình trưởng thành hơn, nữ tính hơn, gánh trách nhiệm của một người phụ nữ trong gia đình, chăm lo con cái và là chỗ dựa tinh thần cho gia đình"

Từ khi có gia đình cô cũng thay đổi phong cách và không còn hở hang như trước. Về phía ông xã Trà My Idol, anh vẫn tiếp tục ủng hộ con đường nghệ thuật của bà xã.

Trà Ngọc Hằng: "Khi có con, chính con sẽ là 'bài tập' để các bà mẹ tự rèn luyện bản thân mình sống tốt, sống có ích hơn"

Cách đây không lâu, Trà Ngọc Hằng gây bất ngờ cho công chúng khi tuyên bố mình là mẹ đơn thân. Vì sinh con gái đầu lòng, một năm qua ca sĩ ngưng hoạt động trong làng giải trí. Dù không chịu chia sẻ quá nhiều về con do cháu bé chỉ mới 4 tháng tuổi nhưng Trà Ngọc Hằng tự tin khẳng định bản thân không thấy hối hận và rất hạnh phúc với vai trò mới.

Lên chức mẹ, sao Việt bỗng amp;#34;đằmamp;#34; hơn trong lối sống sau cuộc đua ngông cuồng, gợi cảm của showbiz - 19

Trà Ngọc Hằng quyết định giữ con dù xác định đối mặt nhiều khó khăn.

Cuộc sống của cô thay đổi rất nhiều sau khi có con, nếu như trước đây, Trà Ngọc Hằng sẵn sàng chi tiền mua hàng hiệu, bỏ ra hàng trăm triệu đồng để mua một chiếc túi thì giờ đây cô phải suy nghĩ, đắn đo rất nhiều để dành mua bỉm, sữa... cho con: "Tôi không ngờ việc có con khiến tôi thay đổi nhiều đến thế. Lúc trước tôi hay nghĩ cho bản thân còn giờ đây làm gì cũng nghĩ cho con trước.

Tôi giờ có lẽ sẽ ít sự bốc đồng của tuổi trẻ hơn và dành nhiều thời gian hơn cho con. Tôi nghĩ khi có con, chính con sẽ là 'bài tập' để các bà mẹ tự rèn luyện bản thân mình sống tốt, sống có ích hơn – cho gia đình là điều trước nhất và sau đó mới đến những chuyện to lớn khác".

Lên chức mẹ, sao Việt bỗng amp;#34;đằmamp;#34; hơn trong lối sống sau cuộc đua ngông cuồng, gợi cảm của showbiz - 20

Trà Ngọc Hằng vẫn giấu kỹ gương mặt bé.

Mỹ nhân Việt kể chuyện phá thai: Đã đau lại thêm một lần nữa dại?
Thất bại trong tình cảm lại phải dứt bỏ đứa con của mình, người phụ nữ ấy thật đáng thương. Tuy nhiên hà cớ gì phải kể trên sóng truyền hình hay mặt...
Theo An Nhiên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trà My Idol