Lộ ảnh Lâm Tâm Như hẹn hò với Vương Dương Minh

Ngày 10/01/2015 10:05 AM (GMT+7)

Liệu tin đồn tình cảm lần này của Lâm Tâm Như có phải là thật?

Lộ ảnh Lâm Tâm Như hẹn hò Vương Dương Minh

Mới đây, trang QQ bất ngờ đăng tải hình ảnh Lâm Tâm Như và Vương Dương Minh hẹn hò tại một nhà hàng. Cặp đôi đã có một bữa ăn tối lãng mạn kéo dài 3 tiếng đồng hồ. Được biết, Vương Dương Minh kém Lâm Tâm Như 6 tuổi. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên "ngọc nữ" màn ảnh Cbiz bị bắt gặp hẹn hò với bạn trai kém tuổi.

Lộ ảnh Lâm Tâm Như hẹn hò với Vương Dương Minh - 1
Hình ảnh Lâm Tâm Như và Vương Dương Minh hẹn hò.

Lộ ảnh Lâm Tâm Như hẹn hò với Vương Dương Minh - 2
Đây không phải lần đầu tiên nàng ngọc nữ nổi tiếng dính tin đồn hẹn hò với trai trẻ.

Trang QQ cũng tiết lộ rằng hình ảnh quản lý đi cùng Lâm Tâm Như và Vương Dương Minh thực chất chỉ là ngụy trang che giấu mối quan hệ đặc biệt của hai ngôi sao. Theo những gì mà phóng viên ghi nhận được Lâm Tâm Như và Vương Dương Minh khá thoải mái khi ở bên nhau. Cặp đôi cũng dành cho nhau những cử chỉ thân mật trong suốt bữa ăn. Tuy nhiên, khi rời khỏi nhà hàng và nhìn thấy cánh paparazzi, Vương Dương Minh không ngại vẫy tay chào.

Lộ ảnh Lâm Tâm Như hẹn hò với Vương Dương Minh - 3

Lộ ảnh Lâm Tâm Như hẹn hò với Vương Dương Minh - 4
Cặp đôi tươi rói rời khỏi nhà hàng.

Theo lời của Lâm Tâm Như trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, bữa tối giữa cô và bạn diễn trẻ tuổi chỉ là buổi gặp mặt bạn bè thông thường. Cả hai đã là bạn bè từ hơn 5 năm nay. Chuyện đi ăn tối là chuyện rất thường xuyên của họ. "Vương Dương Minh là chàng trai rất tốt, nhưng vì chúng tôi quá thân nên khó có thể phát triển thêm mối quan hệ này...", Lâm Tâm Như cho biết.

Trịnh Gia Dĩnh ôm ấp gái lạ trong quán bar

Mấy ngày gần đây, báo chí Hongkong lần lượt đăng tải hình ảnh nam diễn viên Trịnh Gia Dĩnh ôm hôn gái lạ trong quán bar. Nam diễn viên của Bộ bộ kinh tâm đã có nhiều hành động ôm hôn rất cuồng nhiệt với cô gái trẻ. Theo ghi nhận của phóng viên, cả Trương Gia Dĩnh và cô gái đều say khướt và không thể kiểm soát được hành động của mình.

Lộ ảnh Lâm Tâm Như hẹn hò với Vương Dương Minh - 5
Trịnh Gia Dĩnh bị bắt gặp ôm ấp gái trẻ tại quán bar.

Lộ ảnh Lâm Tâm Như hẹn hò với Vương Dương Minh - 6

Lộ ảnh Lâm Tâm Như hẹn hò với Vương Dương Minh - 7

Lộ ảnh Lâm Tâm Như hẹn hò với Vương Dương Minh - 8
Hình ảnh vừa được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của các fan.

Trước hình ảnh này, Trịnh Gia Dĩnh khiến nhiều fan thất vọng. Nhiều người cho rằng một ngôi sao nổi tiếng như anh không nên có cuộc sống phóng túng như vậy. Tuy nhiên, cũng có số ít người cho rằng đây mới thực chất là hiện thực đen tối đằng sau vẻ hào nhoáng của showbiz Hongkong.

Lộ ảnh Lâm Tâm Như hẹn hò với Vương Dương Minh - 9
Các fan thất vọng khi Trịnh Gia Dĩnh có cuộc sống khá phóng túng.

Trịnh Gia Dĩnh không phải là cái tên xa lạ với khán giả. Nam diễn viên nổi tiếng với hàng loạt các vai diễn trong phim như Bằng chứng thép, Cung tâm kế, Bộ bộ kinh tâm, Hoa tư dẫn... Ngoài danh sách những bộ phim nổi tiếng mà Trịnh Gia Dĩnh tham gia, danh sách các mỹ nhân đi qua cuộc đời của Trịnh Gia Dĩnh cũng không ít trong số đó không thể thiếu những cái tên như Xa Thi Mạn, Chu Lệ Kỳ, Từ Tịnh Văn và gần đây là nghi án hẹn hò với Hồ Hạnh Nhi.

Theo Nguyễn Nguyễn
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Video chọn lọc