Lộ bằng chứng Marilyn Monroe từng “dao kéo”

Ngày 09/10/2013 14:45 PM (GMT+7)

Bằng chứng Marilyn Monroe từng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được mang ra đấu giá.

Mặc dù đã qua đời từ rất lâu, cái tên Marilyn Monroe vẫn nóng bỏng trên các trang báo về những câu chuyện xoay quanh cuộc đời bà. Trước đó, nữ minh tinh huyền thoại này từng bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ mũi và cằm nhưng chưa có bằng chứng nào được đưa ra. Bà luôn được xem là sở hữu vẻ đẹp quyến rũ tự nhiên. 

lo bang chung marilyn monroe tung “dao keo” - 1

lo bang chung marilyn monroe tung “dao keo” - 2
Marilyn thời trẻ

Tuy nhiên, mới đây, 6 phim X-quang và một số tài liệu ghi chú của Michael Gurdin-bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tài ba Hollywood thời bấy giờ về Marilyn Monroe cho thấy bà từng “dao kéo”. Việc chỉnh sửa nhan sắc có thể được thực hiện trong khoảng thời gian từ năm 1950-1962. Julien's Auctions quyết định đấu giá toàn bộ các bằng chứng trên với mức giá khởi điểm từ 15.000 - 30.000 USD.

Người mang đấu giá những bằng chứng trên không tiết lộ tên nhưng cho biết đã nhận tất cả như một món quà từ bác sĩ Michael Gurdin. 

lo bang chung marilyn monroe tung “dao keo” - 3

lo bang chung marilyn monroe tung “dao keo” - 4

lo bang chung marilyn monroe tung “dao keo” - 5
Phim X-quang mặt của Marily và ghi chú của bác sĩ Michael Gurdin

Từ trước đến nay, không ai thực sự xác định Marilyn Monroe có phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Tất cả đều là suy đoán không căn cứ. Người ta đều nghĩ cô ấy có một vẻ đẹp tự nhiên và ai lại muốn tin rằng một biểu tượng sắc đẹp huyền thoại cũng dao kéo” - Martin Nolan, giám đốc điều hành nhà đấu giá Julien's Auctions nói.

Trong các tài liệu ghi chú của Michael Gurdin, vào năm 1950, Marilyn Monroe đã “độn cằm”. “Thời điểm đó, những năm 1950, không ai nghĩ đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, điều đó rất, rất mới” - Martin Nolan nói thêm.

lo bang chung marilyn monroe tung “dao keo” - 6

lo bang chung marilyn monroe tung “dao keo” - 7
Thêm những hình ảnh của Marilyn Monroe.

Trước đó, ba phim X-quang khác chụp Marilyn Monroe từ năm 1954 đã được bán với giá 45.000 USD tại một cuộc đấu giá năm 2010. Norman Leaf, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khác trước đó cũng từng tiết lộ trong các ghi chú riêng của mình rằng Marilyn Monroe từng chỉnh sửa chút ít mũi của mình.      

Theo M.Khuê (Người lao động)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng