Lộ diện người yêu điển trai của Lan Phương chuyển giới

Ngày 16/10/2014 19:31 PM (GMT+7)

Người yêu của Lan Phương là một anh chàng đồng nghiệp khá điển trai.

Trong số các mỹ nhân chuyển giới, nếu Hương Giang Idol và Lâm Chi Khanh nổi tiếng ở lĩnh vực ca hát thì Lan Phương lại gây chú ý trong giới người mẫu. Tham gia VN's Next Top Model và bị loại khi bị phát hiện là người chuyển giới, không có cơ hội đi sâu vào vòng trong, tuy nhiên, sau đó, Lan Phương vẫn được nhiều chương trình để mắt tới. Cô tham gia trình diễn trong nhiều show thời trang và lên bìa một số tạp chí.

Vẻ đẹp của Lan Phương chuyển giới

Tham gia chương trình "Cùng nhau tỏa sáng", Lan Phương gây ấn tượng bởi phong cách thân thiện, dễ gần và hết mình vì công việc. Đặc biệt, cô và anh bạn diễn Thuận Nguyễn khiến nhiều người rộ lên nghi án "phim giả tình thật" khi cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong một tiết mục biểu diễn. Đặc biệt, trong hậu trường sân khấu, Thuận Nguyễn cũng chăm sóc Lan Phương khá chu đáo.

Lan Phương và Thuận Nguyễn trao nhau nụ hôn ngọt ngào trên sân khấu

Trong hậu trường, anh chàng này chăm sóc Lan Phương rất chu đáo

Trên trang cá nhân, Lan Phương và Thuận Nguyễn để khá nhiều hình ảnh tình tứ của nhau. Thời gian gần đây, Lan Phương cũng xinh đẹp hơn trước rất nhiều. Khi được hỏi về chuyện tình yêu, nữ người mẫu thẳng thắn thừa nhận, đúng là cô và Thuận Nguyễn có tình cảm với nhau, tuy nhiên, tất cả mới chỉ bắt đầu, vì thế cô chưa muốn nói nhiều về điều này.

Trong điện thoại của cả hai cũng chứa nhiều hình ảnh tình tứ

Lan Phương thừa nhận có tình cảm với Thuận Nguyễn, tuy nhiên, cô và anh chàng này mới bắt đầu nên không muốn lên tiếng gì nhiều

Theo T. A (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lan Phương