Lòng hy sinh cao cả của mẹ trong “Câu chuyện mẹ tôi”

Đối với truyền thống gia đình Á Đông, vai trò của người phụ nữ trong gia đình rất quan trọng. Người phụ nữ vừa làm vợ, vừa làm mẹ, quán xuyến tất cả những việc nội trợ trong gia đình và sẵn sàng chấp nhận hy sinh mọi thứ để giữ gìn mái ấm của chính họ.

Sự hy sinh của người phụ nữ đối với gia đình luôn là đề tài mang nhiều cảm xúc trong nghệ thuật. Một trong những bộ phim lấy đề tài phụ nữ trong gia đình, mà cụ thể là người mẹ, gây được sự chú ý với đông đảo khán giả là “Câu chuyện mẹ tôi” do đài MBC (Hàn Quốc) sản xuất.

“Câu chuyện mẹ tôi” sẽ được phát sóng lúc 19h hàng ngày trên kênh TV STAR - SCTV11 (hệ thống truyền hình cáp SCTV, vị trí kênh: 27), kể từ ngày 9/5/2016. Phim lần đầu tiên được phát sóng trên truyền hình Việt Nam, hứa hẹn mang đến cho người xem nhiều giá trị sâu sắc về tình cảm gia đình trong thời đại ngày nay.

Xem trailer phim tại đây.

long hy sinh cao ca cua me trong “cau chuyen me toi” - 1

Jung Ae (Cha Hwa Yeon đóng) do chồng mất sớm, bà phải gồng gánh trên vai 4 đứa con, chịu nhiều khổ cực để nuôi dạy con nên người. Tuy nhiên, những hy sinh của bà không phải đứa con nào cũng hiểu.

long hy sinh cao ca cua me trong “cau chuyen me toi” - 2

Ở tuổi xế chiều, bà Jung Ae bất ngờ nhận được tình cảm từ một người đàn ông giàu có.

long hy sinh cao ca cua me trong “cau chuyen me toi” - 3

Nữ diễn viên Jang Seo Hee từng quen thuộc với khán giả Việt Nam qua bộ phim “Sự quyến rũ của người vợ”, sẽ vào vai con gái lớn của bà Jung Ae. Trong “Câu chuyện mẹ tôi”, Seo Hee cũng là một người phụ nữ chịu thương chịu khó, phụ giúp mẹ mình để chăm lo cho các em.

long hy sinh cao ca cua me trong “cau chuyen me toi” - 4

Kim Seok Hoon, nam tài tử rất quen thuộc với khán giả Việt Nam sẽ vào vai con trai lớn của bà Jung Ae. Kim Seok Hoon được nhiều khán giả Việt Nam yêu thích bởi lối diễn xuất “chắc tay” và nụ cười dễ mến.

long hy sinh cao ca cua me trong “cau chuyen me toi” - 5

Trong phim “Câu chuyện mẹ tôi”, Kim Seok Hoon cũng có câu chuyện tình yêu dễ thương với nữ diễn viên Hong Soo Hyun.

long hy sinh cao ca cua me trong “cau chuyen me toi” - 6

Sự góp mặt của những ngôi sao trẻ như: Lee Tae Sung, Choi Ye Seul, Min Do Hee giúp cho bộ phim “Câu chuyện mẹ tôi” năng động và cuốn hút hơn.

(Theo Khám phá).