M-TP đẹp trai mỹ mãn ở Bài hát yêu thích

Ngày 10/02/2014 08:47 AM (GMT+7)

Chàng Hoàng tử mưa Sơn Tùng M-TP tỏa sáng trong liveshow Bài hát yêu thích.

Dẫn đầu danh sách 12 ca khúc tham gia biểu diễn trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 2/2014 là ca khúc Em của ngày hôm qua do ca sỹ Sơn Tùng M-TP sáng tác và biểu diễn. Nổi lên như một hiện tượng với ca khúc Cơn mưa ngang qua, Đừng về trễ và liên tiếp được xướng tên tại những giải thưởng âm nhạc uy tín, chàng ca sĩ sinh năm 1994 tại Thái Bình đã có một lượng fan hùng hậu bằng chính giọng hát của riêng mình, Sơn Tùng M-TP chứng minh được tài năng của mình qua những ca khúc có “chất” nhạc khá lạ, khó bị hòa trộn. Cụ thể trong năm 2012, Sơn Tùng M-TP – một gương mặt ca sỹ mới đã giành giải Bài hát yêu thích nhất của năm.

Sơn Tùng M-TP vẫn đưa chất nhạc R&B vào ca khúc Em của ngày hôm qua. Ngay từ đoạn intro của ca khúc, người nghe đã có thể cảm nhận được hơi thở hiện đại trong chất nhạc của Sơn Tùng M-TP. Bên cạnh đó, lối hát của Sơn Tùng M-TP cũng rất đặc biệt, nó thể hiện rõ ràng chất dance pop sôi động, hiện đại. Bài hát nói về mối tình của một đôi trai gái đã từng có thời gian yêu nhau, hạnh phúc bên nhau nhưng theo thời gian tình cảm của người con gái cũng dần nhạt phai, và chàng trai chỉ mong muốn người yêu của mình sẽ trở lại ngày hôm qua. Do chất dance pop hiện đại của bài hát đã giúp bài hát không bị ủ rũ, sầu não như những ca khúc về chủ đề tình yêu quen thuộc trên thị trường.

Sơn Tùng M-TP chia sẻ: “Ca khúc này, tôi đã sáng tác từ cách đây một năm. Tôi cũng đã ấp ủ một thời gian rất lâu rồi mới chính thức ra mắt. Và có lẽ tiêu đề của bài hát cũng đủ giúp khán giả yêu nhạc hiểu được phần nào về nội dung của ca khúc này”. Chính sự “lạ”, khó hòa trộn của Em của ngày hôm qua và Sơn Tùng M-TP đã khiến các thành viên của Hội đồng tuyển chọn và khán giả yêu nhạc bình chọn.

Hiện nay, ca khúc Em của ngày hôm qua đứng vị trí thứ hai trên bảng đề cử lượt nghe, nhận được 13 bình chọn của Hội đồng tuyển chọn và dẫn đầu danh sách các ca khúc tham gia biểu diễn trong liveshow lần này. Sơn Tùng M-TP vẫn đưa chất nhạc R&B hiện đại vào ca khúc và kết hợp với lối hát thể hiện rõ ràng chất dance pop sôi động.

m-tp dep trai my man o bai hat yeu thich - 1
Mở đầu cho liveshow Bài hát yêu thích Nhạc sĩ Tào Tuấn Phương - Phó Trưởng Ban Văn Nghệ Đài THVN, Trưởng Ban Tổ chức chương trình BHYT trao giải Bài hát yêu thích nhất tháng 1/2014 cho Vũ Cát Tường.

m-tp dep trai my man o bai hat yeu thich - 2
Chàng Hoàng tử Mưa Sơn Tùng M-TP tiếp tục tỏa sáng tại liveshow Bài hát yêu thích tháng 2.

m-tp dep trai my man o bai hat yeu thich - 3
Sở hữu khuôn mặt khá điển trai và giọng hát tốt M -TP luôn nhận được nhiều sự ủng hộ của fan hâm mộ trẻ.

m-tp dep trai my man o bai hat yeu thich - 4

m-tp dep trai my man o bai hat yeu thich - 5
Ca khúc Em của ngày hôm qua Dẫn đầu danh sách 12 ca khúc tham gia biểu diễn trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 2/2014

m-tp dep trai my man o bai hat yeu thich - 6

m-tp dep trai my man o bai hat yeu thich - 7
Sơn Tùng M-TP tiếp tục tỏa sáng và được hội đồng BGK đánh giá cao trong liveshow Bài hát yêu thích diễn ra ngày 9/2 tại Hà Nội.

m-tp dep trai my man o bai hat yeu thich - 8
Tân Nhàn trong  tiết mục mở màn liveshow BHYT "Đào".

m-tp dep trai my man o bai hat yeu thich - 9
Ca sỹ Min (St.319) trong ca khúc khá sôi động Tìm sáng tác Hoàng Tôn.

m-tp dep trai my man o bai hat yeu thich - 10
Bảo Trâm lẫn Tiến Mạnh, “Chuyện 2” đã mang tới chương trình một hình ảnh âm nhạc mới mẻ.

m-tp dep trai my man o bai hat yeu thich - 11
Lynk Lee lần đầu tiên khoe vũ đạo chuyên nghiệp của mình trên sân khấu qua ca khúc "Hoàng hôn tắt" (Sáng tác: Lynk Lee) .

m-tp dep trai my man o bai hat yeu thich - 12
Với một sáng tác của Hàn Vũ Linh – “Anh viết tên em mùa đông”, ca sĩ Hoàng Hải Đăng đã khiến cho khán giả của chương trình Bài hát yêu thích chìm lắng trong cảm xúc nồng nàn và lãng mạn của một mùa đông hoai niệm

m-tp dep trai my man o bai hat yeu thich - 13

m-tp dep trai my man o bai hat yeu thich - 14
Ca sĩ Thanh Thảo đã thể hiện trọn vẹn cảm xúc với “Gọi tên yêu thương” – một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

m-tp dep trai my man o bai hat yeu thich - 15
Ca khúc “Mẹ” đã được ca sĩ Tấn Minh thể hiện đầy xúc động qua chất giọng tự sự vô cùng tình cảm.

m-tp dep trai my man o bai hat yeu thich - 16
Thái Thùy Linh tiếp tục mang chất rock đến với sân khấu BHYT qua bài hát “Lì và sáo”

m-tp dep trai my man o bai hat yeu thich - 17
Kết lại liveshow Bài hát yêu thích là ca khúc “Hello Viet Nam’ (sáng tác: Marc Lavoine; Lời việt: Lê Tú Minh) do Khi Mandy Thanh Trúc thể hiên

Theo Như Hoàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sơn Tùng M-TP
Tin hay đừng bỏ lỡ