Mạc Hồng Quân muốn "sửa sai" nhưng vẫn chưa được Ly Kute cho gặp con trai

Ngày 13/05/2020 16:45 PM (GMT+7)

Mạc Hồng Quân cho biết hiện tại bạn gái cũ vẫn chưa sẵn sàng cho mình gặp bé Khoai Tây.

Chuyện tình đầy sóng gió của cầu thủ Mạc Hồng Quân và hot girl Ly Kute từng khiến showbiz xôn xao một thời gian dài, bởi cặp đôi này yêu nhau nồng nàn nhưng khi chia tay cũng ồn ào chẳng kém. Sau 6 tháng quen, cả hai "đường ai nấy đi" khi Ly Kute mang bầu. Chàng cầu thủ sinh năm 1992 bị chỉ trích phụ bạc, ruồng bỏ bạn gái khi có thai. Một thời gian ngắn sau đó, Mạc Hồng Quân kết hôn với người mẫu Kỳ Hân.

Sau khi chia tay, Ly Kute giờ đây vui vẻ với cuộc sống làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con trai hơn 4 tuổi. Từ khi tình cũ sinh con, Mạc Hồng Quân chưa được gặp bé. Anh cũng từng có động thái muốn bù đắp cho con trai, dọn nhà trở thành hàng xóm với Ly Kute, nhưng mối quan hệ của cả hai vẫn có khoảng cách.

Mạc Hồng Quân muốn amp;#34;sửa saiamp;#34; nhưng vẫn chưa được Ly Kute cho gặp con trai - 1

Năm 2015, Mạc Hồng Quân bị dư luận "ném đá" bởi chia tay Ly Kute khi cô mang bầu.

Mạc Hồng Quân muốn amp;#34;sửa saiamp;#34; nhưng vẫn chưa được Ly Kute cho gặp con trai - 3

Tháng 6/2016, nam cầu thủ kết hôn với người mẫu Kỳ Hân. Hiện tại cặp đôi có với nhau 1 con trai gần 4 tuổi.

Nhìn lại quá khứ ồn ào ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn gái cũ Ly Kute, Mạc Hồng Quân trải lòng: "Quân nghĩ con người ai cũng trải qua sai lầm hay lỗi mà mình gây ra. Quan trọng là sửa lại sai lầm để tốt hơn. Mình vẫn chưa được gặp con, mình nghĩ mẹ của em bé (Ly Kute) chưa sẵn sàng”.

Về phía Ly Kute, cô chọn cuộc sống tránh xa ồn ào hay những câu hỏi liên quan đến quá khứ. Cô chuyên tâm cho công việc kinh doanh, cùng với ông bà ngoại chăm sóc bé Khoai Tây đầy đủ về mọi mặt. Trước đó, Ly Kute từng rất thích khoe con, nhưng ngay sau khi "tình cũ" ngỏ ý muốn bù đắp, cô đã lạnh lùng khóa tất cả những hình ảnh của con trai trên trang cá nhân. Đây được xem như hành động thể hiện sự dứt khoát của bà mẹ đơn thân với danh thủ 9X.

Nữ diễn viên phim Nhật ký Vàng Anh cho biết không muốn có bất kỳ liên hệ nào với "người cũ", muốn có một cuộc sống thoải mái và dư dả bằng chính sức lao động của mình. 

Mạc Hồng Quân muốn amp;#34;sửa saiamp;#34; nhưng vẫn chưa được Ly Kute cho gặp con trai - 4

Ly Kute làm mẹ đơn thân suốt 5 năm, một mình nuôi bé Khoai Tây.

Sau những giông bão đầu đời với ồn ào mang bầu, bị phụ bạc, giờ đây Ly Kute bình tâm hơn. Với cô, bé Khoai Tây chính là động lực giúp cô sống an nhiên, thanh thản.

Riêng với Mạc Hồng Quân, dù cảm thấy có lỗi với tình cũ nhưng cuộc hôn nhân với Kỳ Hân vẫn là sự lựa chọn sáng suốt của anh. Từ lúc lấy vợ, Mạc Hồng Quân thay đổi khá nhiều: “Tôi nghĩ việc yêu đương, kết hôn là duyên số. Tôi và vợ đến với nhau rất tình cờ. Hai người cảm thấy hợp nhau, tin tưởng thì kết hôn. Ai sau khi kết hôn cũng có thay đổi nhất định. Mình có vợ, có con thì thay vì đi chơi sẽ quan tâm đến gia đình, những việc liên quan đến gia đình nhiều hơn.

Hồi mới quen nhau, vợ tôi cũng biết chuyện nên đồng cảm. Không có vấn đề gì với Hân về chuyện cũ của tôi. Kỳ Hân đã chấp nhận hy sinh nhiều thứ, đứng đằng sau cổ vũ. Tôi phải cảm ơn vợ nhiều”.

Mạc Hồng Quân muốn amp;#34;sửa saiamp;#34; nhưng vẫn chưa được Ly Kute cho gặp con trai - 5

Cuộc hôn nhân của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân chịu khá nhiều điều tiếng, nhưng đến nay vẫn giữ được hạnh phúc.

Vợ của nam cầu thủ 9X cũng từ chối chia sẻ những vấn đề liên quan đến "người cũ" của chồng. Người mẫu Kỳ Hân cho rằng quá khứ của mỗi người là điều không thể chối bỏ, việc cần làm là nhìn về hiện tại và chuẩn bị cho tương lai. Mặc dù ông xã nổi tiếng đào hoa nhưng Kỳ Hân không phiền lòng, trái lại khẳng định chuyện từng xảy ra với Mạc Hồng Quân hay việc có nhiều "bóng hồng" xung quanh chồng không ảnh hưởng tới hạnh phúc hôn nhân.

Kỳ Hân không thích ghen tuông, không muốn ghen và quan điểm ghen là việc không cần thiết. Nữ người mẫu khẳng định nếu chồng có làm gì sai trái, cô sẽ ly hôn để giải thoát cho chính mình, không tốn thời gian cãi vã.

Mạc Hồng Quân muốn amp;#34;sửa saiamp;#34; nhưng vẫn chưa được Ly Kute cho gặp con trai - 6

Con trai của Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân có tên ở nhà là Tỏi. Vợ chồng cô cho biết đã đưa con trai sang Czech định cư với ông bà nội. Khoảng 2-3 tháng, 2 vợ chồng lại sắp xếp công việc qua thăm con một lần. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mac-hong-quan-muon-sua-sai-nhung-van-chua-duoc-ly-kut...

Mạc Hồng Quân xác nhận vợ mang bầu, Kỳ Hân lại lên tiếng phủ nhận khiến công chúng hoang mang
Kỳ Hân thẳng thắn phủ nhận chuyện mang bầu trong khi trước đó Mạc Hồng Quân đã hào hứng chia sẻ tin vui đến truyền thông, công chúng.
Theo Minh Hy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con