Mẹ con Trương Bá Chi sẽ định cư tại Singapore

Ngày 08/01/2014 11:16 AM (GMT+7)

Trương Bá Chi muốn tránh sự soi mói của giới truyền thông và hai con.

Tạ Đình Phong vừa có buổi chia sẻ mới nhất với cánh báo chí và giới truyền thông tin tức về vợ cũ Trương Bá Chi và hai con trai của anh là Lucas và Quintus. Theo lời tài tử nổi tiếng, vợ chồng anh quyết định gửi Lucas và Quintus tới một trường học nổi tiếng tại Singapore. Mục đích của việc làm này là vì cả hai muốn tạo điều kiện cho hai con được phát triển bình thường và không chịu nhiều ảnh hưởng từ mối quan hệ của cả hai bố mẹ.

Mẹ con Trương Bá Chi sẽ định cư tại Singapore - 1
Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi quyết định cho các con học tại Singapore.

Trương Bá Chi cũng cho biết, sở dĩ cô chọn trường học tại đây vì hệ thống giáo dục Singapore rất uy tín và chất lượng. "Ở Hongkong, mẹ con tôi luôn bị cánh paparazzi theo dõi. Tôi chỉ muốn tận hưởng một cuộc sống bình thường như bao người khác. Tôi muốn để mặt mộc, mặc những bộ đồ mà mình yêu thích. Sống tại Singapore là sự giải thoát đối với tôi", bà mẹ hai con chia sẻ. Được biết, cả Lucas và Quintus đều thích thú khi chuẩn bị bắt đầu kỳ học mới vào cuối tháng 1 tới.

Mẹ con Trương Bá Chi sẽ định cư tại Singapore - 2
Mẹ con Trương Bá Chi đều thích cuộc sống tại Singapore.

Theo chia sẻ của Trương Bá Chi khi sống ở Singapore, phóng viên rất tôn trọng các ngôi sao. Họ chỉ chụp hình khi được sự cho phép. Dù có bị từ chối thì phóng viên vẫn rất tôn trọng điều này. Sống tại đất nước của những chú sư tử đá, Trương Bá Chi đang tham gia một tổ chức tình nguyện. Mỗi tuần, cô sẽ tham gia ba hoặc bốn lần nếu không bận rộn với lịch trình ở Hồng Kông.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trương Bá Chi