Mẹ Diệp Lâm Anh trẻ trung và sành điệu không kém con gái

Ngày 14/05/2016 10:08 AM (GMT+7)

Dù đã gần 50 tuổi nhưng mẹ của Diệp Lâm Anh vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, gu ăn mặc sành điệu không thua kém con gái.

Tối qua (13/5), vừa trở về từ Côn Đảo để ghi hình cho Phái mạnh Việt, Diệp Lâm Anh đã nhanh chóng đi tổng duyệt, sau đó trở về trang điểm và đến địa điểm ghi hình đêm gala chung kết Vietnam's Got Talent mùa thứ 4. 

Sát cánh bên cạnh nữ diễn viên luôn có mẹ, thời gian qua mẹ của Diệp Lâm Anh đã chuyển hẳn vào Sài Gòn sinh sống để có nhiều thời gian chăm sóc con gái.

Diệp Lâm Anh rạng rỡ đến trường quay để ghi hình Vietnam's Got Talent.

Mẹ Diệp Lâm Anh "tháp tùng" con gái đi sự kiện.

Mặc dù đã gần 50 tuổi nhưng mẹ của nữ MC vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, gu ăn mặc sành điệu không thua kém con gái. 

Diệp Lâm Anh tất bật trước giờ ghi hình.

Người đẹp sinh năm 1989 luôn có mẹ ở bên và chăm sóc chu đáo.

Nhìn thấy Diệp Lâm Anh với lịch chạy show kín mít, chị rất thương xót con. "Đêm chung kết xong việc là cũng 1h mới về đến nhà, Cún (tên gọi ở nhà của Diệp Lâm Anh- PV) lại ngủ được 2 tiếng sau đó nó lại phải ra sân bay lúc 4h30 sáng để bay chuyến sớm nhất ra Côn Đảo và tiếp tục ghi hình. Nhìn thấy việc của con mà tôi xót lắm, nhưng Cún luôn bảo mẹ phải yên tâm, con rất khoẻ tôi cũng thấy an lòng", mẹ Diệp Lâm Anh tâm sự. 

Góp mặt trong đêm gala chung kết, Diệp Lâm Anh diện trang phục gợi cảm khoe khéo thềm ngực đầy.

Cô thân thiết bên danh hài Việt Hương.

Nói về kết quả của đêm trao giải, Diệp Lâm Anh chia sẻ, đối với cô thì Trung Lương hay Trọng Nhân đều là quán quân. Một thời gian dài làm việc với các thí sinh khiến cô luôn cảm phục các em vì tinh thần học hỏi, thi đấu và yêu thương lẫn nhau.

me diep lam anh tre trung va sanh dieu khong kem con gai - 12

Trải qua 10 đêm dẫn cho Tìm kiếm tài năng Việt Nam mùa thứ 4, Diệp Lâm Anh ngày càng tiến bộ trong lối dẫn, mới đầu cô còn khá lo lắng khi phải làm MC trực tiếp. Hiện tại cô vừa đóng xong phim "Vệ sĩ Sài Gòn" và đang có mặt tại Côn Đảo để ghi hình cho chương trình "Phái mạnh Việt" trong vai trò giám khảo. 

Theo Ảnh: Thành Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Diệp Lâm Anh
Tin hay đừng bỏ lỡ