Mỹ Linh chia sẻ bí quyết giữ chồng

Ngày 11/05/2014 19:15 PM (GMT+7)

16 năm hạnh phúc của Mỹ Linh - Anh Quân khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tối 10/5, tại một show diễn, diva Mỹ Linh cùng chồng là nhạc sĩ Anh Quân đã có những chia sẻ rất chân thật về chuyện tình cảm và bí quyết giữ lửa hạnh phúc trước hàng ngàn khán giả.

Sau hơn 16 năm yêu nhau, hai vợ chồng vẫn luôn thắm thiết.  Diva nổi tiếng khéo vun đắp cho tình yêu và chăm lo cho gia đình trải lòng với khán giả về chuyện tình yêu hôn nhân của mình.

Mỹ Linh thành thật chia sẻ, đôi khi trong cuộc sống thường nhật, sự quen thuộc trong mối quan hệ của hai vợ chồng đã khiến ông xã bỏ qua việc chú ý những chi tiết thay đổi của vợ.  Anh Quân cũng thừa nhận, những khi quá bận rộn với công việc, anh không nhận ra kiểu tóc mới, trang phục mới, hay màu son mới của Mỹ Linh. “Đó một phần là do cuộc hôn nhân của chúng tôi đã hơn 16 năm, mọi thứ đã trở nên quá thân thuộc!” – Anh Quân chia sẻ.

Mỹ Linh và Anh Quân rạng ngời tại sự kiện

Mỹ Linh cho biết, khi chồng cảm thấy mọi thứ quen thuộc, Mỹ Linh không khỏi buồn giận, nhưng vốn hiểu người đàn ông mình thương yêu, chị nhanh chóng tìm ra cách khác để thu hút lại sự chú ý của chồng. 

Tác động vào khứu giác của chồng là  bí quyết của chị. Anh Quân vốn nhạy cảm với mùi hương, nên chỉ cần có sự chuyển đổi mùi hương trên trang phục của vợ là anh nhận ra ngay.

Mỹ Linh chia sẻ bí quyết giữ chồng - 4

Trong đêm, Cô gửi tặng đến khán giả ca khúc  “Gửi anh” với phần đệm guitar của nhạc sĩ Anh Quân. Bản tình ca cũng ngọt ngào như tình yêu của hai người.

Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện của vợ chồng Hoàng Bách, Lâm Vinh Hải, MC Nguyên Khang

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Anh Quân và Mỹ Linh