Mỹ Linh vái lạy Hoài Lâm vì Ân nghĩa sinh thành

Ngày 08/06/2014 08:17 AM (GMT+7)

Hoài Lâm lần thứ 4 giành chiến thắng tại Gương mặt thân quen với màn hóa thân xuất sắc thành cố nghệ nhân Hà Thị Cầu.

Show 11 của Gương mặt thân quen tiếp tục chứng kiến sự trưởng thành trong phong cách biểu diễn của các thí sinh. Khán giả có thể cảm nhận được một cách rõ rệt sự trưởng thành của các thí sinh qua từng đêm diễn. Đặc biệt là sự bứt phá ngoạn mục của Hoài Lâm ở những show cuối của cuộc thi.

Hoài Lâm khiến Mỹ Linh phải vái lạy

Càng về cuối, Hoài Lâm càng chiếm được cảm tình của khán giả bởi sự thông minh và “bản năng nghệ thuật” khá nhạy cảm của anh. Ở show 11, Hoài Lâm tiếp tục làm mưa làm gió tại Gương mặt thân quen khi hóa thân thành cố nghệ nhân hát xẩm Hà Thị Cầu.

Đây là một thử thách lớn đối với bất cứ nghệ sỹ nào. Bởi cách hát xẩm của cố nghệ nhân Hà Thị Cầu không phải dễ bắt chước. Tuy nhiên, Hoài Lâm đã khiến khán giả đã mắt, đã tai.

Ngay từ câu hát đầu tiên, Hoài Lâm đã khiến người nghe ngỡ ngàng như đang được nghe cố nghệ nhân Hà Thị Cầu biểu diễn. Chỉ với 1 tuần luyện tập, Hoài Lâm đã có thể hiện được đúng hồn cốt và tinh thần của xẩm.


Hoài Lâm khiến khán giả sởn da gà khi nghe anh hát bài xẩm Ân nghĩa sinh thành

Điều này khiến giám khảo Mỹ Linh phải thốt lên: “Thôi thì con xin lạy cụ một lạy. Cụ hát hay quá!”

Đặc biệt, với phần biểu diễn xuất sắc này, Hoài Lâm lần thứ 4 giành 100 triệu tại Gương mặt thân quen và dẫn đầu cuộc thi trước thềm chung kết.

Những tiết mục đã mắt, đã tai

Ngoài sự xuất sắc của Hoài Lâm, các thí sinh còn lại cũng đem đến những bất ngờ thú vị cho người xem.


Mia bất ngờ đột phá với hình ảnh Noo Phước Thịnh

Mia xuất sắc khi hóa thân thành Noo Phước Thịnh. Đây có thể coi là một sự bứt phá ngoạn mục của Mia sau nhiều tuần nhạt nhòa. Mặc dù phải vừa hát, vừa nhảy theo đúng phong cách của Noo Phước Thịnh nhưng Mia đã khiến khán giả thực sự hài lòng.


Vương Khang hóa thân thành ca sỹ Thanh Thảo


Minh Thuận sexy với hình ảnh của ca sỹ nổi tiếng thế giới Cher

Vương Khang tiếp tục chứng tỏ sự duyên dáng đặt biệt trong thân hình có phần “cồng kềnh” của mình. Phải hóa thân thành ca sỹ có hình thể “mảnh rẻ” Thanh Thảo không phải là khó khăn với Vương Khang. Sự sáng tạo của anh đã đem đến cho khán giả một tiết mục mang tính giải trí rất cao.

Minh Thuận tiếp tục khẳng định cái “duyên” của mình với các nhân vật nữ. Trong show 11, Minh Thuận khiến khán giả bất ngờ khi hóa thân thành ca sỹ nổi tiếng thế giới Cher. Sự chuẩn bị công phu của Minh Thuận đã đem đến một tiết mục vô cùng duyên dáng.


Ngân Quỳnh giống ca sỹ Cẩm Vân đến ngỡ ngàng

Vy Oanh ngày càng trưởng thành với phần thể hiện ấn tượng với hình ảnh của nghệ sỹ Tài Linh. Với sự trợ giúp của ca sỹ Đình Văn, Vy Oanh đã tái hiện được những đặc điểm nổi bật trong phong cách biểu diễn của nghệ sỹ Tài Linh. Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Tôi nhìn thấy được sự thùy mị của Vy Oanh qua hình ảnh chiếc áo bà ba. Câu nói “Phải không đó” của em rất giống với chị Tài Linh. Anh chỉ nhắc em phải có động tác bước lên xuồng phải giống hơn nữa”.

Show 11 đã xác định được 4 thí sinh có số điểm cao nhất là Hoài Lâm, Minh Thuận, Vương Khang và Mia sẽ biểu diễn trong gala chung kết Gương mặt thân quen 2014 diễn ra vào chủ nhật tuần sau.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gương mặt thân quen