Mỹ nam Định mệnh anh yêu em cầu hôn bạn gái

Ngày 29/08/2014 15:14 PM (GMT+7)

Bay sang Mỹ mừng sinh nhật Hứa Vỹ Ninh, Nguyễn Kinh Thiên quyết định cầu hôn bạn gái.

Nguyễn Kinh Thiên và Hứa Vỹ Ninh đã chính thức hẹn hò từ 7 năm nay. Khán giả háo hức chờ đợi một đám cưới sớm của cặp tình nhân nổi tiếng này. Mới đây nhất, trên QQ bất ngờ xuất hiện thông tin nam diễn viên của Định mệnh anh yêu em đã cầu hôn bạn gái vào đúng sinh nhật lần thứ 30 của cô tại Mỹ. Hứa Vỹ Ninh cũng đã gật đầu đồng ý trước tấm chân tình của bạn trai.

Mỹ nam Định mệnh anh yêu em cầu hôn bạn gái - 1
Nguyễn Kinh Thiên đã cầu hôn bạn gái Hứa Vỹ Ninh nhân dịp sinh nhật cô.

Mỹ nam Định mệnh anh yêu em cầu hôn bạn gái - 2
Đám cưới của cặp đôi có thể sẽ được tổ chức vào năm sau.

Được biết, vì lịch trình làm việc đã kín nên chuyện kết hôn của Nguyễn Kinh Thiên và Hứa Vỹ Ninh không thể được tổ chức trong năm nay. Thông tin chính thức về đám cưới sẽ được thông báo khi cả hai đã thu xếp được thời gian.

Mỹ nam Định mệnh anh yêu em cầu hôn bạn gái - 3
Hứa Vỹ Ninh là chân dài lai nổi tiếng xinh đẹp.

Gần đây, tin đồn Nguyễn Kinh Thiên chuẩn bị làm đám cưới với Hứa Vỹ Ninh nhiều lần xuất hiện trên mặt báo. Tuy nhiên, nam diễn viên luôn lên tiếng phủ nhận. Anh vẫn giữ mối quan hệ mật thiết với gia đình nhà bạn gái. Đặc biệt, năm ngoái, Nguyễn Kinh Thiên đã tới nhà chân dài nổi tiếng để ăn Tết, thậm chí anh cũng gọi đã chính thức gọi tiếng phụ thân, phụ mẫu với bố mẹ của bạn gái.

Mỹ nam Định mệnh anh yêu em cầu hôn bạn gái - 4
Nguyễn Kinh Thiên được biết đến trong Định mệnh anh yêu em cùng Trần Kiều Ân.

Nguyễn Kinh Thiên được biết đến từ sau khi tham gia bộ phim truyền hình thần tượng Định mệnh anh yêu em gây sốt. Nam diễn viên cũng xuất hiện trong một số bộ phim như Huyết trích tử, Âm mưu hoàng tộc... Hứa Vỹ Ninh là chân dài xứ Đài. Cô mang trong mình hai dòng máu lai Mỹ - Trung. Ngoài vai trò là người mẫu, Hứa Vỹ Ninh cũng được biết đến qua một số vai diễn trên truyền hình.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ