Mỹ Tâm già nua, tóc bạc nhớ "cuộc tình" với bạn trai

Ngày 08/07/2016 15:28 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ gây chú ý với tạo hình già nua, tái ngộ nam vũ công Lâm Vinh Hải trong MV mới có tên "Cuộc tình không may".

Tối qua (7/7) Mỹ Tâm chính thức tung MV "Cuộc tình không may" làm các fan vỡ oà, đây quả tình là cú "đánh úp" đầy bất ngờ đối với người hâm mộ của "Hoạ mi tóc nâu" bởi dù rất phấn khích muốn thần tượng ra MV cho sản phẩm mới nhưng không ai hình dung nhanh đến như thế. Trước đó Mỹ Tâm cũng không hề có động thái hay dấu hiệu gì cho thấy sẽ tung sản phẩm âm nhạc mới đình đám này. 

Với "Cuộc tình không may", Mỹ Tâm tái ngộ lại vũ công Lâm Vinh Hải và truyền tải toàn bộ nội dung bằng vũ đạp. Từ những kỷ niệm lúc mới yêu, hoạt động bình thường như cùng nấu ăn, đánh răng, xem phim, đọc báo… tất cả đều được Mỹ Tâm thể hiện bằng vũ đạo. Vũ đạo có khi mềm mại có khi quyết liệt đã thay lời lột tả những cảm xúc trong tình yêu của Cuộc tình không may.

my tam gia nua, toc bac nho "cuoc tinh" voi ban trai - 1

my tam gia nua, toc bac nho "cuoc tinh" voi ban trai - 2

Mỹ Tâm tình cảm bên vũ công Lâm Vinh Hải.

Từ khi có những thay đổi mới về mặt hình ảnh, Mỹ Tâm nhận được không ít lời khen từ khán giả, tuy nhiên khi được hỏi đến điều này thì Mỹ Tâm chia sẻ rằng: "Tôi thấy mình vẫn vậy, không có gì thay đổi cả, việc tôi đang làm chỉ đơn giản là ở một số thời điểm khi duyên số và cảm xúc dẫn dắt thì mỗi người sẽ có sự vận động khác nhau.

Biết đâu sau bài "Cuộc Tình Không May" tôi lại tung ra vài bản nhạc xưa cũng có, tính tôi vốn thất thường mà, khi có hứng hát nhạc gì tôi sẽ hát nhạc đó và vẫn sẽ ăn mặc theo cách mình muốn. Nên không cần nói trước điều gì và cũng đừng suy nghĩ quá nhiều, hãy để cảm xúc trong lòng mình lên tiếng vì bản thân nghệ thuật là vậy. Tôi nghĩ ai sống cũng biết mình đang làm gì và những người hiểu và đồng cảm với điều đó tự nhiên họ sẽ tìm đến với nhau chứ không cần một sự dẫn đường của ai khác".

my tam gia nua, toc bac nho "cuoc tinh" voi ban trai - 3

Mái tóc tím của Mỹ Tâm trong "Cuộc tình không may", vừa thể hiện tình yêu thuỷ chung cũng là để thể hiện đây là một chuyện tình của những người trẻ.

my tam gia nua, toc bac nho "cuoc tinh" voi ban trai - 4

Hình ảnh trong MV được Mỹ Tâm và cả ekip chăm chút cẩn thận để có những khuôn hình đẹp nhất, góc quay lột tả nhiều cảm xúc nhất cũng như phần trang phục vừa phù hợp, tinh tế, trẻ trung.

my tam gia nua, toc bac nho "cuoc tinh" voi ban trai - 5

my tam gia nua, toc bac nho "cuoc tinh" voi ban trai - 6

my tam gia nua, toc bac nho "cuoc tinh" voi ban trai - 7

my tam gia nua, toc bac nho "cuoc tinh" voi ban trai - 8

Hình ảnh già nua của Mỹ Tâm gây phấn khích cho người hâm mộ.

my tam gia nua, toc bac nho "cuoc tinh" voi ban trai - 9

my tam gia nua, toc bac nho "cuoc tinh" voi ban trai - 10

Êkíp còn dùng kỹ thuật quay slow motion nhấn mạnh vào gương mặt đầy cảm xúc của Mỹ Tâm cũng như Lâm Vinh Hải khi tình yêu tan vỡ

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Mỹ Tâm
Tin hay đừng bỏ lỡ