Mỹ Tâm vắng mặt tại đề cử HTV Awards

Ngày 29/01/2013 08:33 AM (GMT+7)

Danh sách đề cử "Nữ ca sĩ được yêu thích nhất" giải HTV lần 7 không có Mỹ Tâm.

Tiếp nối thành công của 6 lần tổ chức "Giải Thưởng Truyền Hình HTV", Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp cùng công ty Đông Tây tiếp tục tổ chức "Giải Thưởng Truyền Hình HTV lần 07 - 2013". Giải thưởng tôn vinh những nghệ sĩ được khán giả truyền hình yêu thích nhất trong năm thuộc 3 lĩnh vực: Phim truyền hình, sân khấu và ca nhạc.

Để giải thưởng ngày càng phát huy ý nghĩa tốt đẹp trong sinh hoạt Văn hóa - Nghệ thuật của thành phố và cả nước, BTC sẽ có những thay đổi trong tiêu chí đề cử các nghệ sĩ nhằm dành cơ hội cho những gương mặt nghệ sĩ  mới có tài năng, triển vọng và nhiều đóng góp cho làn sóng HTV. Theo đó, những nghệ sĩ đã hai lần nhận "Giải Thưởng Truyền Hình HTV" trong các mùa trao giải trước sẽ không nằm trong danh sách đề cử của các hạng mục năm nay. Chính vì thế nên những ca sĩ có tên tuổi như Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Phương Thanh, Hồ Ngọc Hà,...đành vắng mặt trong danh sách đề cử HTV Awards lần 7 này.

Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà không còn tranh giải HTV Awards lần 7 năm nay.

Văn Mai Hương năm 2012 lọt vào top 3 bên cạnh 2 đàn chị Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà. Năm nay, cô lại may mắn có tên trong danh sách đề cử.

Quy trình bình chọn cũng diễn ra theo giống như "Giải Thưởng Truyền Hình HTV lần 6". Chiều hôm qua (28/1), Hội đồng báo chí đã bỏ phiếu bình chọn Top 5 ở mỗi hạng mục đề cử. Sau khi có Top 5, Hội đồng báo chí sẽ tiếp tục bỏ phiếu bầu chọn Top 3. Sau đó, cơ quan kiểm phiếu độc lập sẽ kiểm phiếu đánh giá của mỗi hạng mục và quy thành điểm.

Đề cử có số bình chọn cao nhất được quy thành 5 điểm và tiếp tục cho đến thấp nhất là 1 điểm. Điểm bình chọn của khán giả cũng được quy thành thang điểm từ 1 đến 5. Đề cử có số khán giả bình chọn nhiều nhất sẽ được quy thành 5 điểm và tiếp tục cho đến thấp nhất là 1 điểm. Nghệ sĩ lọt vào Top 3 sẽ có tổng điểm của báo chí và khán giả cao nhất xếp từ trên xuống. Khán giả có thể bình chọn top 3 thông qua tổng đài bình chọn SMS và điện thoại, kể từ ngày 18/3/2013.

Đức Tuấn có mặt trong hạng mục đề cử "Nam ca sĩ được yêu thích nhất"

Kim Xuân may mắn lọt vào danh sách đề cử hạng mục "Nghệ sĩ kịch nói và hài được yêu thích nhất"

Kim Hiền có mặt trong danh sách đề cử "Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất" nhờ phim "Số phận bị đánh cắp".

Bộ phim "Thời gian để yêu" đã giúp Trương Thế Vinh có mặt trong danh sách đề cử "Nam diễn viên chính được yêu thích nhất".

Hình ảnh ngây thơ, trong sáng của diễn viên Phương Khánh trong bộ phim "Đồng quê" do TFS sản xuất đã giúp Phương Khánh lọt vào danh sách đề cử "Nữ diễn viên phụ được yêu thích" trong giải HTV Awards bên cạnh những đàn chị như Tăng Bảo Quyên, Nguyệt Ánh, Đào Vân Anh...

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Mỹ Tâm