Mỹ Tâm xin lỗi khán giả Canada vì mất hộ chiếu

Ngày 19/09/2014 09:58 AM (GMT+7)

Mỹ Tâm cho biết, cô đã lỗi hẹn với khán giả Vancouver 2 lần.

Đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ và Canada, tuy nhiên, Mỹ Tâm đã gặp nhiều điều không may mắn. Đầu tiên là đêm 29/8, buổi diễn của đoàn Việt Nam đã bị cảnh sát yêu cầu phải ngưng ngay trước tiết mục của Hồng Ngọc, Mỹ Tâm và Quang Dũng vì khán giả đến quá đông vượt mức cho phép, nhiều khả năng gây ảnh hưởng đến an ninh. Sự cố trên làm cho Mỹ Tâm không có điều kiện đến hát tại thành phố này. Ngay sau đó, cô đã gửi lời xin lỗi đến khán giả Vancouver và xin hẹn một dịp khác sẽ tới hát phục vụ mọi người.

Tưởng rằng mọi chuyện thế là xong, nhưng không ngờ, trước đêm diễn vào ngày 18/9, nữ ca sĩ "tóc nâu môi trầm" lại bị mất hộ chiếu, và hậu quả là cô một lần nữa không thể đến được thành phố Vancouver để biểu diễn.

Mỹ Tâm và các nghệ sĩ bị hủy show diễn trước khi chương trình bắt đầu vào ngày 29/8 vì khán giả đến quá đông

Lần này, nhận thấy lỗi là do bản thân đã sơ suất không để ý, nên Mỹ Tâm vô cùng hối lỗi. Cô viết một tâm thư trên trang cá nhân tới các kiều bào ở Canada bày tỏ sự hối hận của mình."Họa mi tóc nâu" cho biết, cô cảm thấy giữa mình và khán giả Vancouver không có duyên nên vẫn chưa thể chạm tay vao nhau:

"Tôi cũng không biết phải giải thích như thế nào, nhưng có điều gì đó khiến tôi và khán giả Vancouver muốn chạm tay vào nhau mà chưa có duyên vậy. Tôi cảm thấy rất tiếc và gửi lời xin lỗi đến khán giả vì đã không cẩn thận. Có nhiều cái tôi đã làm cho khán giả phải phiền lòng. Tôi hứa sẽ quay trở lại trong một ngày gần nhất để trình diễn nhiều hơn cũng như mang đến những ca khúc được mọi người yêu thích. Mong khán giả thông cảm”.

Sau đó, cô lại bị mất hộ chiếu nên không thể đến Canada một lần nữa như dự định

Thậm chí, để bày tỏ lòng thành, Mỹ Tâm còn quay hẳn một clip để mong mọi nguời tha thứ:

"Mỹ Tâm quay clip để nói lời xin lỗi khán giả mà trong lòng vẫn thấy buồn. Trong cuộc sống mình là người khá lạc quan nhưng trong những khoảnh khắc như thế này, vẫn không thể chối bỏ những cảm giác thất vọng, buồn và tự trách bản thân. Thật lòng xin lỗi ban tổ chức, khán giả vì sự sơ ý của mình. Tâm hứa sẽ quay trở lại và chắc chắn nếu thuộc về nhau Tâm sẽ trở lại”.

Họa mi tóc nâu quyết định quay một clip để xin lỗi khán giả

Hành động trên của Mỹ Tâm không chỉ nhận được sự cảm thông sâu sắc của đông đảo dư luận mà nhiều người còn khen ngợi tấm lòng của cô, đặc biệt là thái độ biết xin lỗi của nữ ca sĩ - điều mà không phải sao Việt nào cũng làm được.

Clip Mỹ Tâm gửi lời xin lỗi đến khán giả Canada:-

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Mỹ Tâm