Nam vương Khôi Nguyên rời showbiz đi du học

Ngày 22/08/2013 09:54 AM (GMT+7)

Chọn Singapore để du học, Lê Khôi Nguyên tạm thời xa rời showbiz một thời gian để học tập.

Mới đây góp mặt tại một sự kiện, Nam vương Việt Nam Lê Khôi Nguyên cho biết anh không muốn dừng lại ở việc làm người mẫu mà còn muốn tiến xa hơn ở thời trang. Chính vì vậy, Khôi Nguyên đã chọn đất nước Singapore để đi du học, vì khoảng cách địa lí không xa nên nếu có sự kiện gì đặc biệt của làng giải trí thì anh cũng có thể sắp xếp để tham dự.

Lê Khôi Nguyên là Nam vương đầu tiên của cuộc thi Mister Việt Nam

Anh sở hữu vóc dáng và chiều cao cân đối

Lê Khôi Nguyên quyết tâm đi du học 3 năm tại Singapore

Lần cuối xuất hiện trên sàn diễn thời trang của Khôi Nguyên vào ngày 20/8

Lê Khôi Nguyên được mọi nguồi biết đến với hình ảnh một ngôi sao sáng trên sàn diễn thời trang. Anh chàng luôn biết cách làm mới bản thân và cách diễn xuất trên sân khấu. Bẵng một thời gian, khán giả ít thấy Khôi Nguyên xuất hiện tại các sự kiện và sàn diễn. Một số nguồi cho rằng Nguyên đang có ý định bỏ nghề. Nhưng khi gặp gỡ anh chàng hiền lành có nụ cười thu hút nhanh chóng giải thích: "Nguyên không hề muốn bỏ nghề người mẫu chỉ vì thời gian này đang tập trung hết sức cho việc học tập sau khi giành được học bổng ở Singapore''.

Lê Khôi Nguyên sinh năm 1990, trước khi vào showbiz anh là vận động viên bóng chuyền của tỉnh Đồng Tháp

Nam vương Việt Nam sở hữu chiều cao 1m85 cùng số đo thể hình khá chuẩn 101–73–95

Khi được hỏi về ngành học mà mình đang theo đuổi anh chàng nói với ánh mắt đầy nhiệt huyết: "Tôi chọn ngành fashion marketing, một ngành mới và rất hot cũng như ngành truyền thông 5 năm về trước, sau khi tốt nghiệp ngành này, bạn sẽ có kiến thức để vận hành một nhãn thời trang cho riêng mình một cách bài bản nhất. Do bản tính tôi rất đam mê thời trang từ nhỏ và tôi củng thấy thế mạnh của mình là thẫm mỹ về thời trang nên tôi đặt mục tiêu này trong 3 năm.

Mọi người cùng thấy nghề người mẫu sẽ không thể mang lại thu nhập quá cao mà nhu cầu của tôi ngày càng cần nhiều để phục vụ cho hình ảnh chuyên nghiệp hơn nữa, tôi chọn việc bồi dưỡng kiến thức thay vì lấy số tiền đó đi mua sắm hay ngốn thời gian vào những việc hàng ngày. Tôi yêu những khán giả của mình là mong muốn họ sẽ được thấy tôi càng ngày càng phát triển, tôi muốn là "thần tượng của giới trẻ".

Để theo đuổi sự nghiệp này Lê Khôi Nguyên tự thấy bản thân cần phấn đấu nhiều hơn và phải đi xa để học hỏi. Chính vì vậy mà anh chàng chọn việc xin học bổng ở Singapore để vừa học mà khoảng cách địa lí không xa, có thể tiện lợi cho việc có thể bay về Việt Nam để diễn thời trang.

Lê Khôi Nguyên từng giành ngôi Á vương 3 Mister International 2011 được tổ chức tại Thái Lan

Anh vẫn sẽ trở về Việt Nam tham gia làng giải trí khi có sự kiện hoặc chương trình quan trọng

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng