Ngắm con gái xinh xắn của Hiệp "gà"

Ngày 26/02/2013 08:13 AM (GMT+7)

Cô bé Dương Nguyễn Hân Huyền đã tròn 8 tuổi và càng lớn càng giống bố.

Trải qua khá nhiều sóng gió với 2 cuộc hôn nhân bất thành và một lần vào tù vì tội buôn bán chất ma túy, Hiệp "gà" dường như sống lặng lẽ hơn. Là người đàn ông sống "không thể thiếu đàn bà" nên những cuộc tình mới của anh lại chớm nở. Mới đây, dư luận lại được một phen bất ngờ khi chính Hiệp "gà" trưng hình người yêu mới là bác sĩ trên trang blog cá nhân.

Ngoài ra, một cô gái cũng hay được Hiệp "gà" chia sẻ ảnh trên blog cá nhân với những lời lẽ đầy yêu thương mà rất ít người biết đó là cô con gái Hiệp "gà" với người vợ đầu. Cô bé có gương mặt rất sáng, làn da trắng và mái tóc xoăn. Đặc biệt, mới nhìn qua người ta đã nhận ra ngay đó chính là con gái Hiệp "gà" bởi cô bé rất giống bố.


Hiệp "gà" và con gái.

Trước đây, khi chia sẻ về con gái, Hiệp "gà" rất kiệm lời. Anh từng nói: "Con gái tôi lúc ở với bố lúc ở với mẹ nhưng ở với mẹ nhiều hơn. Tuy nhiên, do cuộc sống mới của mẹ cháu hiện tại vẫn chưa ổn định, tôi vẫn phải lo cho cháu nhiều thứ. Dù cháu ở với ai, tôi vẫn phải có trách nhiệm lo cho cháu một cuộc sống tốt đẹp cho bằng chị bằng em. Chắc chắn khi tôi đã ổn định cuộc sống mới sẽ thuyết phục mẹ cháu cho cháu về ở nhiều hơn với tôi để tôi có điều kiện được gần gũi và tự tay chăm sóc cho con gái".

Theo Hiệp "gà", vì cô bé này anh đã không thể vào TP.HCM lập nghiệp. "Thực ra tôi định vào Sài Gòn làm việc nhưng nhận thấy còn thiếu một số cái, trong đó một vấn đề hơn cả đó là con gái - cháu làm tôi không thể đi được. Cháu vừa học giỏi, vừa ngoan lại thương bố nên tôi xa cháu không thể nào yên tâm", Hiệp "gà" chia sẻ.

Những hình ảnh đáng yêu của con gái Hiệp "gà":


Cô  bé có mái tóc xoăn và gương mặt khá giống bố.


Hân Huyền học giỏi và rất ngoan ngoãn.


Hiệp "gà" rất muốn tự tay chăm sóc con gái nhiều hơn.


Cô bé có nụ cười đáng yêu.


Càng lớn, Huyền Hân càng giống bố.


Hiệp "gà" chia sẻ muốn lo cho con gái một cuộc sống tốt nhất cho bằng chị bằng em.

Theo Hà Tùng Long (Gia đình)
Tin bài cùng chủ đề Hiệp gà