Nghệ sĩ Việt cảm phục nghị lực phi thường và tình yêu thương Quốc Tuấn dành cho con trai

Ngày 20/09/2017 19:45 PM (GMT+7)

Câu chuyện diễn viên Quốc Tuấn 15 năm trời nhẫn nại, hi sinh và quyết tâm chữa bệnh cho con trai khiến nhiều sao Việt xúc động.

Vừa qua, nhiều người hâm mộ cũng như các đồng nghiệp, bạn bè đã xúc động trước tin con trai của diễn viên Quốc Tuấn vừa được phẫu thuật thành công khi mắc bệnh hiếm gặp - hội chứng Apert (bệnh xương cứng sớm cục bộ) và hẹp đường thở suốt 15 năm qua. Đồng thời, câu chuyện của "ông bố quốc dân" Quốc Tuấn đã hi sinh tất cả vì con và nhẫn nại đi tìm cách chữa bệnh cho cậu con trai độc nhất bao nhiêu năm qua làm ai nấy không khỏi nghẹn ngào.

Nghệ sĩ Việt cảm phục nghị lực phi thường và tình yêu thương Quốc Tuấn dành cho con trai - 1

Diễn viên Quốc Tuấn và con trai

Nhiều sao Việt đã có những chia sẻ về diễn viên Quốc Tuấn cùng nghị lực và tình yêu thương vô điều kiện của anh dành cho bé Bôm - "giọt máu" yêu quý của mình.

Hôm nay, diễn viên Diệu Hương bày tỏ: "Tháng mới mỉm cười. Chúc mừng gia đình anh thật nhiều, hạnh phúc dù có cả vị đắng nhưng chắc chắn sẽ ngọt ngào! Xin một điều ước trong ngày đầu tiên của tháng: có đơn vị, bác sỹ thẩm mỹ uy tín tặng bé Bôm ca phẫu thuật thẩm mỹ hoàn thành nốt công đoạn cuối của hành trình yêu thương, nghị lực và 15 năm chiến đấu với bệnh tật để có được thành quả ngọt ngào!"

Diệu Hương cũng tâm sự thêm về Quốc Tuấn: "Anh ấy luôn như thế, kiên nghị nhưng tình cảm. Ngày đi làm "Luật đời" thỉnh thoảng anh ấy đấm cái bụp vào lưng em, chỉnh dáng, phụ nữ là phải thẳng lưng, kiêu hãnh, chỉ bảo cho em, các em từng ly từng tý. Vậy rồi cũng hơn chục năm..."

Nghệ sĩ Việt cảm phục nghị lực phi thường và tình yêu thương Quốc Tuấn dành cho con trai - 2

Diễn viên Diệu Hương

Nghệ sĩ Minh Hằng biết ca phẫu thuật của con trai Quốc Tuấn thành công đã mừng rỡ: "Chúc mừng anh! Mong Bạn Bôm khỏe mạnh, luôn nở nụ cười hạnh phúc... Bạn là cậu bé nghị lực và có một người cha tuyệt vời".

Nghệ sĩ Việt cảm phục nghị lực phi thường và tình yêu thương Quốc Tuấn dành cho con trai - 3

"Táo bà" Minh Hằng

Người mẫu Trang Trần xúc động khi đọc tin về Quốc Tuấn, cô gửi những lời chúc tốt đẹp đến gia đình anh: "Chỉ có mẹ cha là yêu thương con vô điều kiện. Ngưỡng mộ vô cùng. Chúc anh và vợ con bình an và vượt qua mọi thử thách".

Nghệ sĩ Việt cảm phục nghị lực phi thường và tình yêu thương Quốc Tuấn dành cho con trai - 4

Người mẫu Trang Trần

Người mẫu Thu Hằng: "Thương quá! Đành rằng cha mẹ ai chẳng thương con nhưng thật quá nể sự mạnh mẽ, kiên cường của chú trên hành trình 15 năm tìm lại cuộc sống khoẻ mạnh bình thường cho con mình... Mà chú này hài hước thật đấy, đơn giản và sâu sắc. Vừa đọc bài mình vừa nghĩ đến việc chắc chú luôn là người chủ động giữ lửa lạc quan trong gia đình, truyền cho con sự tự tin và nghị lực nhưng chắc hẳn chặng đường 15 năm trải qua ko hề dễ dàng chút nào... Đọc mà nghẹn ngào, tình yêu vĩ đại của người cha đã biến 1% hi vọng thành điều kỳ diệu. Chúc mừng bé và gia đình. Một người bố vĩ đại".

Nghệ sĩ Việt cảm phục nghị lực phi thường và tình yêu thương Quốc Tuấn dành cho con trai - 5

Người đẹp Thu Hằng

Diễn viên Anh Thư: "Không gì vĩ đại hơn tấm lòng cha mẹ. Con cái bất hiếu là chuyện thường, nhưng hiếm có ba mẹ nào từ bỏ con cái. Ngưỡng mộ anh Quốc Tuấn."

Nghệ sĩ Việt cảm phục nghị lực phi thường và tình yêu thương Quốc Tuấn dành cho con trai - 6

Diễn viên Anh Thư

Câu chuyện ròng rã chữa bệnh cho con, nuốt nước mắt đắng cay của diễn viên Quốc Tuấn cũng như MC Vân Hugo khiến "ông bố một con" Huỳnh Đông nhận định: "Đủ chất liệu để làm nên một bộ phim tuyệt vời về tình phụ tử, mẫu tử... nhưng có ai dám đầu tư?"

Nghệ sĩ Việt cảm phục nghị lực phi thường và tình yêu thương Quốc Tuấn dành cho con trai - 7

Diễn viên, đạo diễn Huỳnh Đông

"Bà mẹ đơn thân" Thân Thúy Hà cùng nhiều sao Việt khác cũng cho rằng diễn viên Quốc Tuấn là một người cha vĩ đại và chúc mừng anh cùng gia đình khi bé đã được phẫu thuật thành công.

Nghệ sĩ Việt cảm phục nghị lực phi thường và tình yêu thương Quốc Tuấn dành cho con trai - 8

Diễn viên Thân Thúy Hà

Xem thêm video những ông bố showbiz Việt đảm đang mẫu mực, truyền lửa tình cha con cho fan:

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Quốc Tuấn