Ngọc Thạch lần đầu xuất hiện sau khi có bầu

Ngày 23/09/2014 09:51 AM (GMT+7)

Đang ở những tháng đầu của thai kỳ nên Ngọc Thạch chưa tăng cân gì nhiều.

Tháng 8 vừa qua, xuất hiện trong một sự kiện ở HN, Ngọc Thạch gây chú ý khi diện váy suông, thân hình cô khá đầy đặn và tròn trịa. Sau đó, người đẹp có tiết lộ, cô đang mang bầu con đầu lòng. Tuy nhiên, cựu siêu mẫu từ chối tiết lộ những thông tin khác.

Sau sự kiện đó, Ngọc Thạch khá kín tiếng, cô không có mặt ở bất cứ event nào khác, người đẹp thường xuyên ở nhà để chăm sóc thai nhi được tốt.

Hình ảnh Ngọc Thạch vào tháng 8 vừa qua ở HN

Chỉ mới đây, trong sinh nhật của mình, giải vàng siêu mẫu VN 2010 mới "lộ diện". Sinh nhật cô cũng tổ chức khá giản dị, chỉ có gia đình và những người thân thiết đến dự. Có thể thấy, Ngọc Thạch đang mang thai những tháng đầu nên thân hình cô vẫn khá thon gọn và chưa có dấu hiệu tăng cân nhiều. Người đẹp hào hứng chia sẻ, vào sinh nhật năm sau cô sẽ có một nhóc tỳ để đón sinh nhật cùng.

Tối qua, Ngọc Thạch rạng rỡ đón sinh nhật bên gia đình và người thân

Đang mang bầu ở những tháng đầu, Ngọc Thạch chưa tăng cân nhiều, tuy vậy cô vẫn chọn mặc váy rộng để thoải mái

Ngọc Thạch đoạt giải vàng siêu mẫu VN 2010, sau đó, cô không tham gia showibz mà chọn cuộc sống gia đình. Người đẹp kết hôn với một thiếu gia ở HN vào tháng 9/2013 vừa qua và chuyển ra HN sống cùng gia đình chồng. Cô cũng rất kín tiếng về đời sống riêng tư.

Ngọc Thạch kết hôn tháng 9/2013

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con