Người đẹp Phan Hoàng Thu bất ngờ rẽ hướng làm MC

Ngày 07/11/2016 18:57 PM (GMT+7)

Quyết định thử sức làm MC, Phan Hoàng Thu được nhận xét có gương mặt sáng, cá tính, khả năng ứng biến nhanh nhẹn và phong phú.

Sáng nay (7/11), Phan Hoàng Thu xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội trong chiếc đầm đuôi cá màu xanh trắng kết hợp cùng những hạt ngọc điểm xuyến tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ. Chia sẻ với phóng viên trong chương trình, người đẹp cho biết cô đã rất bất ngờ và vui mừng khi được BTC ngỏ lời mời tham dự sự kiện với tư cách MC, bởi Phan Hoàng Thu đã luôn muốn thử sức với công việc này.

Người đẹp Phan Hoàng Thu bất ngờ rẽ hướng làm MC - 1

"Người đẹp thi chui" Phan Hoàng Thu tại sự kiện diễn ra sáng nay ở Hà Nội.

Người đẹp Phan Hoàng Thu bất ngờ rẽ hướng làm MC - 2

Cô khoe vẻ đẹp rạng rỡ và có phần đẫy đà hơn.

Người đẹp Phan Hoàng Thu bất ngờ rẽ hướng làm MC - 3

Cô cho hay mình đã rất bất ngờ và vui mừng khi được BTC ngỏ lời mời tham dự sự kiện với tư cách MC.

Sở dĩ có cái tên "người đẹp thi chui" là bởi, vào đầu năm 2014, Phan Hoàng Thu đã từng bị Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Nội xử phạt hành chính vì đi thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế mà không xin phép.

Trước đó, tháng 12/2013, Phan Hoàng Thu tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế tại Malaysia. Trong đêm Chung kết diễn ra trước thềm năm mới, người đẹp Việt Nam lọt vào Top 10 đồng thời đoạt giải phụ Hoa hậu Đông Nam Á. Trước Phan Hoàng Thu từng có nhiều người đẹp Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp này, nhưng chưa ai đoạt thành tích cao.

Người đẹp Phan Hoàng Thu bất ngờ rẽ hướng làm MC - 4

Phan Hoàng Thu trong trang phục truyền thống của Malaysia tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2013.

Người đẹp Phan Hoàng Thu bất ngờ rẽ hướng làm MC - 5

Người đẹp nhận vương miện Hoa hậu Đông Nam Á trong đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế tối 31/12/2013.

Ngoài giải thưởng ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2013, Phan Hoàng Thu còn từng đoạt giải Vàng cuộc thi Ngôi sao tương lai 2012, lọt Top 8 Siêu mẫu châu Á 2013 tại Trung Quốc. Gây ấn tượng với liên tiếp các giải thưởng nhưng không đi theo con đường người mẫu, Phan Hoàng Thu đã bất ngờ rẽ hướng làm MC.

Theo Penvus (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz