Người đẹp phim Hoa bất tử sinh con gái đầu lòng

Ngày 08/11/2014 10:34 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên xinh đẹp Park Jin Hee đã lâm bồn sau 6 tháng kết hôn.

Park Jin Hee hạ sinh con gái đầu lòng

Theo thông tin chính thức từ Costa Entertainment, công ty quản lý của Park Jin Hee cho biết nữ diễn viên xinh đẹp này đã hạ sinh một cô công chúa nhỏ vào lúc 2h ngày 6/11. Được biết, em bé nặng khoảng 3kg và cả hai mẹ con đều rất khỏe mạnh. Park Jin Hee sinh con gái đầu lòng chỉ 6 tháng sau khi kết hôn.

Người đẹp phim Hoa bất tử sinh con gái đầu lòng - 1
Park Jin Hee đã sinh con sau 6 tháng kết hôn.

Người đại diện của nữ diễn viên cũng cho biết Park Jin Hee hiện đang tập trung giữ gìn sức khỏe và tạm rời xa làng giải trí cho đến tận sang năm. Hiện tại, thông tin về sự trở lại của Park Jin Hee vẫn chưa được cô tiết lộ.

Được biết, con gái của Park Jin Hee được lấy tên là Nal Doong. Vì chồng cô mê bóng đá nên đã đặt tên con theo tên cầu thủ Cristiano Ronaldo. Đây thực chất chỉ là tên biệt danh dựa theo họ của nam cầu thủ nổi tiếng. Nhưng, tên thật của em bé vẫn chưa được tiết lộ.

Người đẹp phim Hoa bất tử sinh con gái đầu lòng - 2
Ảnh cưới xinh đẹp của Park Jin Hee.

Ngày 11/5 vừa rồi, Park Jin Hee chính thức kết hôn với một luật sư nhỏ hơn cô 5 tuổi. Bởi vậy, thông tin nữ diễn viên này sinh con đầu lòng khiến nhiều người bất ngờ. Vợ chồng Park Jin Hee quen nhau vào mùa thu năm ngoái qua sự giới thiệu của một người bạn chung trong thời gian nữ diễn viên đang quay bộ phim truyền hình Gu Am Heo Joon.

Bi Rain nhí nhố bên Lưu Diệc Phi

Sau khoảng thời gian dài vắng mặt tại các sự kiện họp báo của Hồng nhan lộ thủy, Bi Rain đã có dịp ở bên Lưu Diệc Phi trong sự kiện lần này. Xuất hiện tại buổi họp báo, Bi Rain bảnh bao với vest đen lịch lãm. Trong khi đó Lưu Diệc Phi xinh đẹp và quyến rũ trong chiếc váy voan dài mỏng manh.

Thời gian gần đây, Bi Rain đang bận rộn với dự án phim Cô nàng đáng yêu tại Hàn bởi vậy anh hiếm khi tham gia các sự kiện quảng bá cho Hồng nhan lộ thủy. Mới đây nhất, sau khi kết thúc bộ phim, Bi Rain mới có dịp sang Trung Quốc để cùng Lưu Diệc Phi quảng bá cho Hồng nhan lộ thủy.

Những hình ảnh ấn tượng của cặp đôi tại sự kiện:

Người đẹp phim Hoa bất tử sinh con gái đầu lòng - 3
Lưu Diệc Phi đẹp đôi bên Bi Rain.

Người đẹp phim Hoa bất tử sinh con gái đầu lòng - 4

Người đẹp phim Hoa bất tử sinh con gái đầu lòng - 5
Bi Rain nhí nhố bên Lưu Diệc Phi.

Người đẹp phim Hoa bất tử sinh con gái đầu lòng - 6
Dàn diễn viên chính của Hồng nhan lộ thủy.

Người đẹp phim Hoa bất tử sinh con gái đầu lòng - 7

Người đẹp phim Hoa bất tử sinh con gái đầu lòng - 8

Người đẹp phim Hoa bất tử sinh con gái đầu lòng - 9
Cả ê-kíp chụp hình kỉ niệm trên sân khấu.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn