Nhìn lại vai diễn cuối cùng của “Cô dâu 8 tuổi”

25 tuổi, xinh đẹp, tài năng, từng để lại ấn tượng sâu sắc với các vai diễn cả chính diện lẫn phản diện, nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” Pratyusha Banerjee đột ngột ra đi khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

Nữ ngôi sao Bollywood cũng từng ghi dấu ấn với khán giả Việt Nam bằng nhiều vai diễn, trong đó, “Sasural Simar Ka” là bộ phim đầu tiên nữ diễn viên vào vai phản diện. Phim có tên tiếng Việt “Cuộc chiến những nàng dâu”, hiện phát sóng lúc 20h hàng ngày trên kênh eChannel.

Pratyusha Banerjee chia sẻ, dù đã ghi dấu ấn với hình ảnh nết na, thùy mị, giỏi giang, xinh đẹp trong “Cô dâu 8 tuổi”, nhưng việc lần đầu tiên vào vai phản diện trong phim mới “Cuộc chiến những nàng dâu” cũng khiến cô háo hức không kém. Đây cũng là vai diễn cuối cùng của cô trong phim truyền hình.

Trong phim, Pratyusha Banerjee vào vai Mohini, một nữ “phù thủy đáng ghét”. Cô đem lòng yêu nam chính Prem (do Deeraj Dhoopar đảm nhiệm) nên tìm mọi cách để phá hoại tình cảm của Prem và vợ là Simar (do Dipika Kakkar đảm nhiệm). “Mụ phù thủy” này cũng tìm cách bắt cóc con gái của Simar để buộc cô nghe theo những yêu sách “quái đản” và hòng cướp đoạt Prem từ tay Simar.

Cùng xem lại những hình ảnh của Pratyusha Banerjee trong “Cuộc chiến những nàng dâu”:

nhin lai vai dien cuoi cung cua “co dau 8 tuoi” - 1

nhin lai vai dien cuoi cung cua “co dau 8 tuoi” - 2

nhin lai vai dien cuoi cung cua “co dau 8 tuoi” - 3

nhin lai vai dien cuoi cung cua “co dau 8 tuoi” - 4

nhin lai vai dien cuoi cung cua “co dau 8 tuoi” - 5

(Theo Khám phá).
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác